Home / Tin tức thám tử / Tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

Tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

Ngày trước, Cục đăng kiểm Việt Nam cho phép người dân có thể tự mình tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại online hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần một thiết bị ( điện thoại di động, máy tính để bàn, laptop ) có kết nối với internet là có thể tự kiểm tra các thông tin liên quan đến tình hình phạt nguội, thời gian phạt nguội, các thông tin cá nhân và những thông số cơ bản của phương tiện chính chủ một cách dễ dàng.

tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem online

Tuy nhiên, hiện nay cục đăng kiểm Việt Nam không cho phép tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại nữa. Mà thay vào đó, khi muốn kiểm tra thông tin phương tiện, người dân bắt buộc phải nhập chính xác số tem, giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện mới có thể tra cứu các thông số liên quan đến phương tiện vận tải của mình.

Vậy thì, số tem giấy chứng nhận hiện tại là gì? Đây là một dãy mã số được cục đăng kiểm Việt Nam cấp cho từng loại phương tiện để phân biệt mục đích sử dụng cũng như kinh doanh của phương tiện vận tải. Nó tương tự như số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của chúng ta vậy.

Dịch vụ tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

1. Tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem ở cục đăng kiểm đã ngừng hoạt động công khai

Thời gian trước khi cục đăng kiểm Việt Nam cho phép mọi người thoải mái kiểm tra thông tin của một phương tiện cũng như thông tin chủ phương tiện một cách dễ dàng, chỉ cần chúng ta nhớ chính xác biển số xe của phương tiện, cộng với một thiết bị có kết nối với internet là có thể dễ dàng kiểm tra mọi thông tin một cách chi tiết.

tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem online

Tuy nhiên, có lẽ sự cho phép quá dễ dãi này đã dấy lên một tình trạng không hay, đó chính là vấn đề bảo mật thông tin của chủ phương tiện. Sẽ như thế nào nếu chúng ta điều khiển phương tiện, sau đó ai cũng có thể biết được họ và tên, chứng minh thư, địa chỉ nhà của mình? Thật là một tình trạng hỗ loạn thông tin.

Có lẽ cũng chính vì lý do ngăn chặn tình trạng hỗn loạn thông tin này mà cục đăng kiểm Việt Nam đã không phổ biến hình thức này công khai, chỉ cho phép tài xế, chủ nhân phương tiện kiểm tra thông tin phương tiện của mình. Bằng cách yêu cầu nhập thông tin số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện. Đây là thông tin có lẽ chỉ có tài xế và chủ phương tiện mới có thể biết được nó.

Khi cục đăng kiểm Việt Nam còn cho phép mọi người tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện, các thám tử tại Vũng Tàu của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên có hướng dẫn mọi người cách tra cứu miễn phí. Tuy nhiên, bây giờ hình thức này không còn được áp dụng nữa, vì thế chúng ta sẽ phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng  như các loại phần mềm tra cứu mới có thể trích xuất được các dữ liệu này.

2. Dịch vụ tra cứu chủ sở hữu biển số xe máy ô to chính chủ trên toàn quốc

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện tại cục đăng kiểm Việt Nam chỉ cho phép chúng ta thực hiện thao tác tìm kiếm, tra cứu thông tin phạt nguội và tra cứu thông tin chủ xe máy ô to khi chúng ta có số tem của phương tiện. Do vậy phương pháp tra cứu ở cục đăng kiểm Việt Nam chúng ta sẽ không bàn tới nữa.

tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem online

Ở đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy ô tô chính chủ. Dịch vụ điều tra xác minh này được công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Dịch vụ bao gồm các thông tin cơ bản sau đây:

– Điều tra họ và tên chủ nhân phương tiện ô tô, xe máy ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra tìm số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn của chủ sở hữu phương tiện

– Điều tra địa chỉ nhà của chủ sở hữu biển số xe máy, oto ( Địa chỉ theo chứng minh nhân dân )

– Tra cứu số khung, số máy, số giấy tờ chứng từ, số giấy tờ hồ sơ của phương tiện

– Tra cứu loại xe, năm sản xuất, nước sản xuất, màu xe, năm cấp biển số mới, cấp lại

– Tra cứu tình trạng hiện tại của phương tiện ( có đang bị cầm cố, hoặc thế chấp hay không )

– Tra cứu tổng tải trọng của phương tiện, số chổ ngồi của xe ô tô, tải trọng thực tế của xe tải

– Và một số thông tin liên quan khác cũng sẽ được văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp đầy đủ.

Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin qua biển số xe máy, ô tô trên toàn quốc là 2.500.000 VNĐ / 1 biển số. Thời gian mà văn phòng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi thực hiện điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Khi cần sử dụng dịch vụ tra cứu chủ sở hữu biển số xe oto, xe máy, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua 2 đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Ngoài ra, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên còn cung cấp thêm các dịch vụ điều tra liên quan khác dưới đây.

3. Dịch vụ xác minh điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe chính chủ

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân được thực hiện bằng số chứng minh nhân dân ( CMND ), hoặc số thẻ căn cước công dân của chủ sở hữu phương tiện. Căn cứ vào số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của chủ xe máy ô tô, văn phòng thám tử Đại Thiên sẽ tra cứu trích lục toàn bộ dữ liệu liên quan một cách nhanh chóng.

Dịch vụ xác minh điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe chính chủ

Đây là dịch vụ đặc biệt, dịch vụ được văn phòng công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư để tra cứu, tìm kiếm và tổng hợp thông tin liên quan đến chủ nhân phương tiện một cách chính xác với thời gian nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên còn có đội ngũ tình báo đông đảo trên toàn quốc, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các bạn ngành trong cơ sở dữ liệu liên quan… Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị có thể cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân qua biển số xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay.

Các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu chủ sở hữu biển số xe oto, xe máy, các bạn hãy gọi đến trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng bên dưới, đội ngũ nhân viên thám tử tư trực thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Mọi nhu cầu về dịch vụ, cũng nhu cầu hỏi, thắc mắc liên quan đến vấn đề tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ điều tra liên quan:

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin chứng minh thư

Dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng

error: Content is protected !!