Home / Tin tức thám tử / Tra cứu tìm người qua số chứng minh thư, căn cước công dân

Tra cứu tìm người qua số chứng minh thư, căn cước công dân

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ tìm người qua số CMND căn cước công dân ( CCCD ) dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, các bạn khi muốn tìm thông tin cá nhân của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Tìm người qua số CMND chứng minh thư, căn cước công dân CCCD

Thám tử Đại Thiên là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực theo dõi, giám sá, điều tra, thu thập và cung cấp thông tin theo yêu cầu có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, tất cả các hoạt động điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin đều được công ty thám tử Đại Thiên bảo đảm tính chính xác, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Liên quan đến số chứng min nhân dân ( CMND ), căn cước công dân ( CCCD ), hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như: Tra cứu họ tên ra số CMND, tìm số điện thoại qua chứng minh thư, xác minh nhân thân họ hàng, tìm địa chỉ nhà, địa chỉ hộ khẩu, điều tra tài sản cá nhân, xác minh thông tin tín chấp ở ngân hàng…

1. Dịch vụ tìm người qua số CMND, CCCD

Trong tường hợp các bạn có số chứng minh thư của một người, công ty thám tử Đại Thiên có thể tìm kiếm, điều tra và xác minh tất cả các thông tin cá nhân liên quan đến một cá nhân cụ thể trong thời gian nhanh nhất.

Tra cứu thông tin cá nhân từ CMND CCCD online

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, hệ thống các phần mềm quản lý chứng minh thư chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những cơ quan ban ngành liên quan, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị hoạt động dịch vụ điều tra, tìm kiếm và thu thập thông tin uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây là các hình thức cung cấp dịch vụ của công ty thám tử Đại Thiên.

1.1. Dịch vụ tìm người qua số CMND CCCD

Tìm người qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân là gì? Đây là hình thức tra cứu thông tin cá nhân của một người qua số chứng minh thư. Thông thương, tư một số chứng minh thư, công ty thám tử Đại Thiên có thể tra cứu cho các bạn những thông tin liên quan như sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ nhà, công việc, chức vụ, mức lương, tên công ty, thông tin các thành viên trong gia đình….

– Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân qua CMND, CCCD: Từ 5.000.000 VNĐ / trường hợp. Chi phí này sẽ có sự dao động cụ thể, tùy vao từng hu cầu lấy thông tin thực tế của các bạn mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí sao cho hù hợp với nhu cầu của các bạn nhất, giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

– Thời gian tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, CCCD: Thời gian tra cứu dao động từ 1 – 3 tiếng đồng hồ ( Thường nhận kết quả trong cùng ngày ).

Để hiểu thêm về các hình thức điều tra thông tin cá nhân bằng số chứng minh nhân dân khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp trên toàn quốc.

1.2. Tra cứu tìm số điện thoại qua CMND

Tìm số điện thoại qua CMND là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu và lấy tất cả số điện thoại mà người này đang đứng tên bằng số chứng minh thư của mình, đây chính là hình thức kiểm tra số CMND đăng ký sim chính chủ. Để hiểu rõ hơn về hình thứ này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

– Chi phí dịch vụ tìm số điện thoại người khác qua chứng min nhân dân: 2.000.000 VNĐ / trường hợp

– Thời gian tìm kiếm và lấy tất cả số điện thoại đăng ký chính chủ của một người: Từ 30 phút – 1 tiếng

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.

1.3. Điều tra thông tin cá nhân qua CMND

Tra cứu thông tin cá nhân qua CMND là gì? Đây là quá trình kiểm tra, lấy tất cả thông tin cá nhân của một người cụ thể, các thông tin sau khi tra cứu bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ đăng ký thường trú, và thông tin cá thành viên trong gia đình ( họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư ).

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.

– Thời gian tra cứu thông tin cá nhân qua chứng minh thư: Dao động từ 1 – 5 tiếng đồng hồ.

Để hiểu thêm về các hình thức điều tra thông tin cá nhân bằng số chứng minh nhân dân khác, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp trên toàn quốc.

1.4. Tìm tất cả số tài khoản ngân hàng

Tìm tất cả số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thứ tra cứu xem số chứng minh nhân dân, căn cước công dân này đăng ký mở tài khoản ở những ngân hàng nào, sau đó lấy số tài khoản và kiểm tra số tiền hiện có ở ngân hàng đó.

– Thời gian tra cứu tất cả số tài khoản ngân hàng và số tiền hiện có: Từ 1 – 2 ngày làm việc

– Chi phí dịch vụ: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.

– Tìm hiểu thêm dịch vụ điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng người khác

Trên đây là 3 hình thức điều tra tìm người qua số CMND, CCCD, các bạn khi muốn tìm kiếm thông tin của một người nào đó qua số chứng minh thư, căn cước công dân, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chuyên nghiệp

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ tìm người qua số CMND, CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, tài khoản Facebook, địa chỉ nhà, và các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra theo dõi, công ty tám tử Đại Thiên chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động uy tín lâu năm nhất hiện nay.

tra cứu thông tin cá nhân qua số cmnd cccd chứng minh thư căn cước công dân

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi điều tra thông tin cá nhân của một người qua các hình thứ sau đây, các bạ khi muốn sử dụng bất ỳ một hình thức tra cứu nào đó, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

2.1. Tra cứu thông tin cá nhân qua số điện thoại

Tra cứu thông tin cá nhân qua số điện thoại là phương pháp điều tra thông tin liên quan quan số sim chính chủ, điều tra thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số chứng minh thư, căn cước công dân.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại ( Áp dụng cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone )

– Thời gian điều tra dao động từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

2.2. Điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là hình thức tra cứu lấy tất cả thông tin cá nhân của chủ nhân 1 số tài khoản ngân hàng cụ thể, các thông tin sau khi điều tra bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, căn cước công dân, địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú.

– Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp – Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Thời gian điều tra thông số tài khoản ngân hàng: Từ 1 – 3 tiếng đồng hồ ( Nhận kết quả trong ngày )

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

2.3. Điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe

Điều tra thông tin biển số xe là gì? Đây là hình thức điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu phương tiện và các thông tin liên quan đến phương tiện oto, xe máy cụ thể, thông tin sau khi điều tra bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại ( tùy trường hợp ), địa chỉ nhà, số khung, số máy, năm sản xuất, nước sản xuất, tình trạng hồ sơ của phương tiện, và các thông số liên quan khác…

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe oto: 2.000.000 VNĐ / 1 biển số xe oto

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy: 1.500.000 VNĐ / 1 biển số xe máy

– Thời gian điều tra thông tin biển số xe máy, oto dao động tư 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

2.4. Điều tra thông tin cá nhân qua địa chỉ nhà

Điều tra thông tin cá nhân qua địa chỉ nhà là gì? Đây là phương pháp tra cứu thông tin cá nhân của một người bằng địa chỉ nhà, thông qua địa chỉ nhà của một người, công ty thám tử Đại Thiên có thể điều tra được những thông tin cơ bản sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân của tất cả thành viên trong hộ khẩu.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra thêm các thông tin liên quan về công việc, chức vụ, mức lương, tên công ty đang làm việc, lấy số điện thoại của các thành viên trong gia đình…. Thì công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất.

Thời gian và chi phí dịch vụ điều tra thông tin nhân khẩu gia đình: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn, tùy thuộc vào từng nhu cầu điều tra củ các bạn mà chi phí và thời gian điều tra sẽ có sự thay đổi cụ thể.

2.5. Điều tra thông tin cá nhân qua Facebook

Điều tra thông tin cá nhân qua Facebook là gì? Đây là hình thức tra cứu lấy thông tin cá nhân của chủ nhân tài khoản Facebook, thông thường, từ một tài khoản Facebook, công ty thám tử Đại Thiên sẽ điều tra được những thông tin sau: Định vị vị trí hiện tại, họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, CCCD, địa chỉ thường trú, thông tin nhân thân gia đình ( trong hộ khẩu ), và các thông tin liên quan khác….

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chủ tài khoản Facebook: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Chi phí còn tùy thuộc vào từng nhu cầu điều tra thông tin thực tế của các bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách tính chi phí điều tra thông tin cá nhân của chủ tài khoản Facebook, các bạn hãy tham khảo chi tiết dịch vụ điều tra tài khoản Facebook nặc danh lừa đảo của công ty thám tử Đại Thiên.

Chi phí dịch vụ định vị vị trí hiện tại của nick Facebook: 10.000.000 VNĐ. Để hiểu rõ hơn về hình thức xác định vị trí hiện tại của nick Facebook, mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức định vị Facebook người khác do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp.

Trên đây là chi tiết dịch vụ điều tra tìm người qua số CMND, CCCD, điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng, biển số xe, số điện thoại, địa chỉ nhà…. Các bạn khi muốn tìm thông tin người qua bất kỳ một hình thức nào đó, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

 

error: Content is protected !!