Home / Thám Tử Miền Tây / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Cà Mau

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Cà Mau

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Cà Mau của văn phòng thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Cà Mau chính thức áp dụng chính thức trong năm 2019.

Văn phòng thám tử tư Cà Mau là một trong những văn phòng thuộc hệ thống chi nhánh của công ty thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra theo từng yêu cầu của khách hàng ở các tỉnh miền Tây một cách chuyên nghiệp. Các hoạt động điêu tra, theo dõi và giám sát đều được công ty thám tử Đại Thiên bảo đảm tính chính xác, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật đã đề ra.

Hiện tại văn phòng thám tử tư Cà Mau chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư là những người có gốc ở các tỉnh miền Tây am hiểu văn hóa cũng như thông thuộc đường xá nơi đây, tất cả đều được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo nghiệp vụ điều tra một cách chuyên nghiệp nhất, được trang bị sử dụng các loại thiết bị chuyên dụng phục vụ vào quá trình theo dõi thực tế nhằm thu thập các thông tin chứng cứ được chính xác và hiệu quả.

Với thâm niên hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Cà Mau và ở các tỉnh miền Tây hơn 12 năm, công ty thám tử Đại Thiên nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng ở các tỉnh miền Tây bởi sự chuyên nghiệp, tính rõ ràng và minh bạch trong bảng giá chi phí cụ thể ngay từ đầu. Chúng tôi là đơn vị luôn mang đến sự hài lòng và an tâm đến với khách hàng một cách tuyệt đối. Dưới đây là bảng giá chi phí của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Giá thuê thám tử tại Cà Mau | Văn phòng thám tử Cà Mau uy tín

Bảng giá thuê thám tử tại Cà Mau 2019

1. Giá thuê thám tử tại Cà Mau theo ngày:

– Chi phí thuê thám tử tư Cà Mau từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi để thu thập các thông tin và chứng cứ có tính chất theo ngày. Các hoạt động giám sát, theo dõi và điều tra tính phí theo ngày bao gồm: Theo dõi lấy chứng cứ ngoại tình, giám sát con cái, học sinh, sinh viên, giám sát nhân viên công ty…

– Trong quá trình theo dõi các thám tử tư Cà Mau sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chứng cứ một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách có thể quản lý đối tượng một cách hiệu quả về những địa điểm đã đến, đi những đâu, gặp những ai, làm những gì…

– Đối với dịch vụ thám tử theo dõi để lấy bằng chứng ngoại tình, chúng tôi sẽ thu thập và cung cấp cho quý khách những bằng chứng một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh, video clip, và các bằng chứng liên quan khác, giúp quý khách thu thập đầy đủ chứng cứ một cách rõ ràng và chính xác nhất.

– Mức giá thuê thám tử tại Cà Mau từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả các khoản phí công tác điều tra, nếu không có các trường hợp phát sinh đột xuất thì chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí phụ thu bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào các nhà hàng, quán bar, vũ trường, beer clup, các địa điể du lịch hoặc các khu nghỉ dưỡng… Yêu cầu các thám tử tư tại Cà Mau phải thâm nhập vào để lấy bằng chứng thì sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu.

– Trường hợp nếu quý khách không yêu cầu chúng tôi thâm nhập và những địa điểm trên để lấy chứng cứ, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào và có hướng thu thập thông tin chứng cứ theo một hướng khác, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

2. Chi phí, giá thuê thám tử tại Cà Mau trọn gói:

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe máy, oto: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử điều tra và sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, mất liên lạc, tìm học sinh bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn: Liên hệ

– Dịch vụ lấy mẫu ADN của người khách để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều tra đại lý cung cấp giá sỉ: Liên hệ

Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra mở rộng, vì vậy quý khách khi cần thuê thám tử tư tại Cà Mau để điều tra cho một vấn đề hoặc một sự việc khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí dịch vụ thám tử cụ thể hơn.

Thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động điều tra công khai, minh bạch và rõ ràng, chúng tôi luôn minh bạch và rõ ràng mọi vấn đề cụ thể ngay từ đầu, các khoản chi phí và cách thức hoạt động đều được chúng tôi minh bạch và rõ ràng, vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một  vấn đề gì liên quan.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Cà Mau để điều tra các khúc mắc hoặc những nghi vấn trong cuộc sống, gia đình, con cái, công việc – sự nghiệp, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, quý khách liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để chúng tôi điều tra vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!