Home / Tin tức thám tử / Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không? Tìm địa chỉ nhà của một người qua số tài khoản ngân hàng bằng cách nào? Tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, Donga, Sacombank, MBbank bằng cách nào?

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Trường hợp bị lừa đảo chuyển tiền vào một số tài khoản ngân hàng nào đó, biết STK và họ tên người nhận, có biên lai chuyển tiền, có thời gian chuyển tiền cụ thể… thì ra ngân hàng hỏi thì ngân hàng có cung cấp thông tin địa chỉ và các thông tin cá nhân của người nhận không? Ngân hàng có trả lại tiền cho mình không? Dưới đây công ty thám tử Đại Thiên sẽ phân tích cụ thể vấn đề này để các bạn hiểu rõ một cách chi tiết.

Ở bài chia sẽ trước, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đã có phân tích 2 vấn đề: Chuyển khoản nhầm số tài khoản có lấy lại được không? Và chuyển đúng số tài khoản, đúng tên người nhận, nhưng sai ngân hàng hoặc chi nhánh thì giải quyết như thế nào? Nếu các bạn quan tâm, ở dưới cùng chúng tôi sẽ để link để các bạn tìm hiểu. Còn ở bài chia sẽ này, công ty thám tử Đại Thiên chỉ phân tích vấn đề tìm địa chỉ nhà qua STK ngân hàng.

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Từ 1 số tài khoản ngân hàng có thể tìm được địa chỉ nhà của chủ tài khoản, tuy nhiên các ngân hàng sẽ không cung cấp thông tin cho các bạn, các bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ tốn phí mới có thể lấy thông tin địa chỉ của chủ nhân số tài khoản đó.

Tìm địa chỉ nhà của một người qua số tài khoản ngân hàng bằng cách nào?

Trong trường hợp các bạn muốn biết thông tin của một số tài khoản nào đó ( có thể do bị lừa đảo chuyển tiền vào tài khoản, do chuyển tiền nhầm, hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn cần lấy thông tin ) thì các bạn sẽ nghĩ ngay tới việc liên hệ với ngân hàng đó để hỏi thông tin, tuy nhiên 100% bạn sẽ nhận được câu trả lời là không hỗ trợ.

Tại sao ngân hàng không cung cấp thông tin ( địa chỉ, số điện thoại, số CMND ) của một số tài khoản ngân hàng nào đó cho bạn? Bởi vì do vấn đề bảo mật thông tin khách hàng mà tất cả các ngân hàng hiện nay đều tuân thủ, đây là vấn đề được các ngân hàng thực hiện tốt nhất và nghiêm ngặt nhất.

Liên quan đến thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, nếu thông tin cá nhân của họ bị lộ, họ có thể kiện ngân hàng về việc cung cấp thông tin cho bên thứ 3, do vậy để bảo đảm uy tín của ngân hàng, cũng như tránh những phiền phức rắc rối liên quan khác, các ngân hàng thường sẽ không cung cấp thông tin cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt khác liên quan.

Vậy những ai có quyền kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng của người khác? Những trường hợp mà ngân hàng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 bao gồm: Công an đang điều tra tội phạm nghiêm trọng liên quan đên an ninh quốc phòng, điều tra tội phạm tham nhũng, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản lớn, tội phạm ảnh hưởng đến nhà nước, và các loại tội phạm khác được quy định theo pháp luật, có quyết định của tòa án….

Vậy thì, tra cứu thông tin cá nhân của một số tài khoản ngân hàng bất kỳ bằng cách nào? Các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn. Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng bất kỳ, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, các bạn khi muốn điều tra tìm kiếm thông tin của một ai đó qua số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng, dịch vụ điều tra lấy thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, điều tra tài sản thế chấp, vay tín chấp, điều tra số dư hiện có của một số tài khoản cụ thể….

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Các bạn khi cần tìm địa chỉ từ STK ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, Donga, Sacombank, MBbank, hay bất kỳ một ngân hàng nào khác, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất.

Với phương pháp điều tra kho học, hệ thống mạng lưới thông tin phủ rộng, sự hỗ trợ từ những cơ quan ban ngành liên quan…. Công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra, láy thông ti chủ nhân của số tài khoản ngân hàng bất kỳ một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Các thông tin khi công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi điều tra và cung cấp cho các bạn bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / thẻ căn cước công dân, số địa điện thoại, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú ). Xem chi tiết dịch vụ điều tra tài thông tin số khoản ngân hàng

– Trường hợp các bạn muốn điều tra thêm các thông tin liên quan chủ nhân số tài khoản ngân hàng đó về nhân thân gia đình, như: Địa chỉ hộ khẩu, thông tin các thành viên trong gia đình, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chúng minh nhân dân, công việc, mức lương, chức vụ… Công ty thám tử Đại Thiên sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng. Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

– Trường hợp các bạn muốn sao kê lịch sử giao dịch ( chuyển tiền cho ai, ai chuyển tiền đến, thời gian chuyển và nhận tiền, số tiền cụ thể ) của số tài khoản bất kỳ, công ty thám tử Đại Thiên sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh nhất. Xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của trung tâm thám tử Đại Thiên

– Trường hợp các bạn muốn điều tra số tiền hiện có, điều tra tài sản thế chấp, vay tín chấp ở ngân hàng của đối tượng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn điều tra trong thời gian nhanh nhất, cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất. Xem chi tiết dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, tìm địa chỉ qua STK… Các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Tin tức liên quan:

Chuyển khoản nhầm số tài khoản có lấy lại được không?

Chuyển đúng số tài khoản, đúng tên, nhưng sai ngân hàng

error: Content is protected !!