Home / Thám Tử TPHCM / Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM có giấy phép hành nghề

Ngày nay khi mà các công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM đã thoát ra khỏi những bộ phim, những cuốn truyện để đến với đời thực và phục vụ các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống, các văn phòng thám tử Sài Gòn uy tín điều tra những sự việc giúp nhiều người giải tỏa được những khúc mắc cũng như những vấn đề tồn đọng gây hại đến hạnh phúc gia đình, công việc và sự nghiệp… Do đó các công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn đã được nhiều người đón nhận và đặt niềm tin một cách trọn vẹn.

Hiện nay nhiều khách hàng liên hệ đến văn phòng thám tử Sài Gòn thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên để sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập thông tin chứng cứ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi để lấy chứng cứ ngoại tình được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Và đây cũng là dịch vụ mà công ty Đại Thiên quan tâm và trú trọng đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Tất cả những yêu cầu về dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình đều được công ty thám tử tư Đại Thiên điều tra làm rõ và lấy bằng chứng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những yêu cầu khắt khe và có phần “quá đáng” từ phía khách hàng khiến chúng tôi không tài nào đáp ứng được.

Công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn và các nhiệm vụ bất khả thi.

Văn phòng thám tử tại TPHCM thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên nhận những nhiệm vụ bất khả thi và khó tính nhất từ phía khách hàng. Dường như những bộ phim kinh điển của Hollywood, các nhân vật trinh thám kinh điển trong những cuốn tiểu thuyết hoặc trong những cuốn truyện đã ăn sâu vào tâm trí nhiều người, họ cho rằng các thám tử tư ngoài đời thực cũng phải chuyên nghiệp như những nhân vật trong các câu chuyện hoặc những bộ phim kinh điển đó.

1. Yêu cầu các thám tử tư chụp cảnh trần truồng của đối tượng trong khách sạn.

– “Chụp cảnh 2 đứa tụi nó trần truồng trong khách sạn cho chị, chụp rõ nét và chính xác vào, nhớ quay rõ mặt của ổng và bồ của ổng”

Đây là một trong những yêu cầu có phần khắt khe nhất mà văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi nhận nhiệm vụ. Bản chất của hoạt động điều tra, theo dõi để lấy chứng cứ ngoại tình là phải có các bằng chứng chính xác và cụ thể bằng hình ảnh, video clip và các chứng cứ khác cụ thể… Tuy nhiên bằng chứng mà khách hàng yêu cầu là chụp cảnh trần truồng của đối tượng ở trong nhà riêng hoặc khách sạn là điều tương đối khó khăn.

Trường hợp này không phải là không làm được, tuy nhiên vấn đề mấu chốt chính là vấn đề cách hành xử, danh dự, nhân phẩm… Để có thể lấy được video trần truồng của đối tượng trong nhà riêng, khách sạn thì chỉ có phương pháp là đạp cửa và áp sát đột xuất để lấy hình ảnh, video clip, có thể sẽ dẫn đến tình trạng xung đột vũ lực… Tất cả liệu có đáng không?

Trong trường hợp đối tượng vào khách sạn, nhà nghỉ hoặc nhà riêng, chúng tôi khuyên quý khách không nên sử dụng phương pháp này. Khi đối tượng vào nhà riêng hoặc khách sạn, chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ và quý khách chỉ cần đến trực tiếp để nói chuyện rõ ràng, bên cạnh đó có người đứng sau quay video làm bằng chứng là đã đủ đáp ứng được nhu cầu thực tế rồi.

2. Công ty thám tử tư Sài Gòn có thiết bị dán vào người đối tượng không?

– ” Bên em có loại thiết bị nào để chị dán vào người của ổng không? Hay một loại thiết bị định vị siêu nhỏ dán vào điện thoại di động của ổng để mình đọc trộm tin nhắn”

– ” Một công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp phải có đầy đủ thiết bị thám tử chuyên dụng tinh vi chứ? Vậy không có các thiết bị đó thì làm sao mà điều tra được?”

Đây cũng là một trong những yêu cầu khắt khe, nếu không muốn nói là “hoang tưởng”. Thiết bị mà khách hàng đang nghĩ tới là những loại thiết bị chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng của Hollywood, hoặc chỉ có trong trí tưởng tượng mà thôi.

Thực tế để một loại thiết bị công nghệ hoạt động được phải tuân theo một nguyên lý cụ thể: Phải có pin năng lượng dự trữ, các bo mạch, sim 3G, các phần vỏ bảo vệ… Vì vậy yêu cầu về kích thước là không thể đáp ứng được vấn đề có thể dán vào người mà không bị họ phát hiện ra.

Tuy không có những loại thiết bị thám tử tinh vi đến mức có thể dán vào người đối tượng, nhưng văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi vẫn có những loại thiết bị trinh thám hiện đại phục vụ vào quá trình giám sát, theo dõi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Vì vậy quý khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề nếu không có thiết bị này thì làm sao mà điều tra được.

3. Yêu cầu các thám tử tư giả làm nhân viên của khách sạn để gắn camera quay lén.

– ” Bên em hãy giả làm nhân viên của khách sạn, gõ cửa vào phòng và giả bộ lau dọn hoặc đưa nước, đưa thức ăn, sau đó gắn camera bí mật vào để lấy chứng cứ. Chứ không có bằng chứng trong khách sạn là không nói được ổng đâu”

Đây là một yêu cầu và cũng là một nhiệm vụ bất khả thi từ phía khách hàng. Quả thực, một loại thiết bị camera đáp ứng được nhu cầu gắn nhanh như vậy cũng chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ có trong trí tưởng tượng.

Ngoài ra, đây cũng là một kế hoạch hoàn toàn phản tác dụng. Vì lúc này đối tượng sẽ biết “đang có biến và chuồn rất nhanh”. Vì vậy trong trường hợp đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng… Văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên chúng tôi khuyên quý khách nên đến trực tiếp để “bắt quả tang tại trận”, đây là chứng cứ xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

Quý khách lưu ý, khi đi “bắt ghen” mọi người nên đi chung với người thân, bạn bè để có người hỗ trợ trong các vấn đề liên quan. Chúng tôi khuyến khích quý khách không nên hành hung hoặc đánh ghen, vì hành động này không có gì tốt đẹp, chỉ khiến sự việc trở nên nghiêm trọng và khó tháo gỡ hơn.

4. Khách hàng nghĩ công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ điều tra miễn phí.

– “Chị tưởng bên em điều tra miễn phí cơ chứ? Chị thấy trên phim họ điều tra có lấy tiền đâu? Họ làm miễn phí mà. Người ta thích cho hoặc bồi dưỡng bao nhiêu thì tùy chứ? Có thấy các thám tử tư trên phim họ có lấy phí đâu? Các em làm việc tốt sau này sẽ được đền đáp”

Quả thực, đây là một trong những yêu cầu mà công ty thám tử Đại Thiên nhận được quá khắt khe và rất quá đáng. Nếu không có thù lao điều tra thì các công ty thám tử tư tại TPHCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung không thể có kinh phí để duy trì hoạt động. Để làm từ thiện hoặc làm việc tốt cũng cần phải có kinh phí để duy trì hoạt động, vì vậy yêu cầu một công ty thám tử tư Sài Gòn điều tra miễn phí là không thể.

Công ty thám tử Đại Thiên luôn có gắng giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, bằng cách áp dụng những phương pháp điều tra khoa học, áp dụng các thiết bị thám tử hiện đại nhằm lấy chứng cứ được hiệu quả và nhanh hơn, từ đó rút ngắn thời gian và giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình một cách tối đa.

Tất cả các khoản chi phí đều được chúng tôi nêu rõ ràng, minh bạch và cụ thể trong bảng giá dịch vụ của mình. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê thám tử tư TPHCM của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, ngoài những khoản chi phí đó ra chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khách nữa.

5. Yêu cầu công ty thám tử Đại Thiên đưa bằng chứng để xem thử.

– “Em đưa bằng chứng ngoại tình của những đối tượng trước mà bên em theo dõi cho chị xem thử, nếu được chị sẽ chấp nhận làm hợp đồng với bên em”

Đây là một yêu cầu hoàn toàn không được chúng tôi chấp nhận. Bởi vì công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, vì vậy những thông tin và bằng chứng sau khi bàn giao cho khách hàng, chúng tôi đều tiêu hủy và xóa toàn bộ trên hệ thống bảo mật thông tin của công ty nhằm bảo đảm tính bảo mật là tuyệt đối.

Các thông tin do văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên điều tra và chỉ được cấp cấp cho một người duy nhất, đó là người đã trực tiếp ký kết hợp đồng với Đại Thiên. Ngoài ra, không ai khác có quyền xem các thông tin này. Các thông tin liên quan của hợp đồng này sẽ được chúng tôi bảo quản trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này an toàn và bí mật một cách tuyệt đối.

Đối với yêu cầu xem bằng chứng của những đối tượng khác mới đồng ý làm sẽ không được chúng tôi chấp thuận. Vì vậy, quý khách hàng thân mến! Chúng tôi làm việc vì cái tâm nghề nghiệp và vì chính sự uy tín của thương hiệu mà chúng tôi đã gây dựng trong suốt hơn 12 năm qua, chúng tôi không thể phá vỡ quy tắc cũng như sự uy tín của công ty chúng tôi để đổi lấy hợp đồng nhất thời.

6. Yêu cầu các thám tử tư ở Sài Gòn xì hơi xe của đối tượng đang theo dõi.

– “Em ơi! Xì hơi xe của ổng cho chị! Để ổng khỏi chở nhỏ đó nữa, cho 2 đứa tụi nó dắt bộ cho chừa”

“Em điều thêm người giả một vụ va quyệt giao thông, nhớ là va quyệt thật mạnh cho chị”

Tuy không phải yêu cầu quá đáng, nhưng đây cũng là một yêu cầu khá khắt khe mà khách hàng yêu cầu với chúng tôi. Quả thực, để có chứng cứ ngoại tình của đối tượng cụ thể, khách hàng cần phải bình tĩnh để chúng tôi thu thập chứng cứ được hiệu quả hơn.

Trong trường hợp xì hơi bánh xe hoặc yêu cầu một hành động gây bất lợi cho đối tượng đang được theo dõi chỉ là một hành động để hả giận nhất thời, điều quan trọng là bằng chứng ngoại tình cụ thể mới là vấn đề mấu chốt cuối cùng. Vì vậy trong mọi trương hợp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng cần thật bình tĩnh để quá trình các thám tử tư tại TPHCM thực hiện điều tra lấy chứng cứ được hiệu quả hơn.

Các bằng chứng này sẽ bảo vệ quý khách về sau này khi sự việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Các bằng chứng ngoại tình do công ty thám tử tư Sài Gòn Đại Thiên cung cấp có thể được sử dụng trước tòa án phục vụ trong các vấn đề giành quyền nuôi con, chia tài sản, bảo vệ danh dự, nhân phẩm…

Văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tại TPHCM đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận hoạt động điều tra theo dõi và khai thác các thông tin bằng chứng theo yêu cầu, các hoạt động theo dõi, giám sát, điều tra, thu thập thông tin, xác minh thông tin đều được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín

Công ty thám tử Đại Thiên hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra luôn tuân thủ những chính sách của pháp luật Việt Nam đề ra và áp dụng riêng với ngành nghề một cách nghiêm ngặt, vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm hợp tác với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề liên quan. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

1. Các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động, cố định

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng

– Dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác bí mật để xét nghiệm

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con cái – học sinh bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin biển số xe máy, oto

– Dịch vụ theo dõi để lấy chứng cứ phục vụ các văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều tra đại lý giá sỉ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu công ty

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử theo dõi khai thác thông tin đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ thám tử giám sát đối tác kinh doanh của doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng

Ngoài ra, với thâm niên lâu năm trong nghề, công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên hoạt động điều tra mở rộng cho các mục đích và yêu cầu cụ thể khác. Quý khách khi cần thuê thám tử tư tại TPHCM để điều tra, theo dõi để khai thác thông tin bằng chứng cho một mục đích khác, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

2. Tìm văn phòng thám tử Sài Gòn giá rẻ uy tín

Với thâm niên hơn 12 năm cung cấp các dịch vụ điều tra, hơn ai hết công ty thám tử Đại Thiên hiểu rõ được trách nhiệm của mình với công việc, trách nhiệm với khách hàng và với chính thương hiệu mãng điều tra mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt hơn 12 năm qua. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn làm việc một cách có khoa học, áp dụng phương pháp và thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm giúp quá trình điều tra được hiệu quả nhất.

Công ty thám tử TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Là đơn vị đặc biệt quan tâm trú trọng đầu tư vào đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi hàng năm luôn tổ chức các đợt tập huấn nghiệp vụ bám sát vào các dịch vụ và trường hợp thực tế nhằm giúp quá trình theo dõi và xử lý những tình huống trên thực tế được hiệu quả và linh hoạt nhất.

Các khóa tập huấn nghiệp vụ do những sỹ quan trong quân đội đương thời trực tiếp chỉ đạo nghiệp vụ một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, các thám tử tư tại TPHCM cũng được tập huấn sử dụng các loại thiết bị trinh thám tinh vi do các Việt Kiều là những người có tâm huyết với nghề liên tục cập nhật những thiết bị thám tử công nghệ mới nhất trên thị trường, giúp quá trình theo dõi đối tượng là lấy chứng cứ được rõ nét và chính xác nhất.

Đến với văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên chúng tôi, quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tính minh bạch rõ ràng, cùng với phong cách làm việc khoa học, chúng tôi tự tin sẽ là công ty thám tử tư đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Tất cả những dịch vụ điều tra và những thông tin do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp cho khách hàng đều được đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của các chính sách mà pháp luật Việt Nam hiện hành đã đề ra và áp dụng riêng với lĩnh vực thám tử tư điều tra đặc thù này.

Mọi khúc mắc cũng như câu hỏi liên quan đến dịch vụ và mức chi phí để điều tra, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn sơ bộ yêu cầu của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể, đồng thời nhanh chóng lên phương pháp điều tra sự việc một cách chuyên nghiệp.

error: Content is protected !!