Home / Thám Tử Miền Trung / Văn phòng thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An uy tín

Văn phòng thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An uy tín

Văn phòng thám tử Đại Thiên kính chào quý khách! Quý khách đang tham khảo cảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An chính thức của công ty thám tử tư Đại Thiên. Qúy khách vui lòng áp dụng chi phí các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin ở Quảng Nam theo bảng giá này.

Giá thuê thám tử tại Quảng Nam | Văn phòng thám tử uy tín

Hiện nay đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Nam với nhiều mức chi phí khác nhau. Vì vậy khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin pháp lý cũng như tìm hiểu sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động điều tra nhằm giúp hiệu quả công việc được tốt nhất.

Thiết nghĩ, để sử dụng được một dịch vụ thám tử tư hiệu quả phải đồng thời đảm bảo được cả 2 yếu tố, đó chính là sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ điều tra và một mức chi phí hợp lý, vừa phải. Đây là 2 yếu tố cần thiết mà quý khách nên tìm hiểu để giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng dịch vụ điều tra cũng được đảm bảo hiệu quả nhất.

Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được chấp nhận hoạt động điều tra tuân thủ theo đúng những quy định nghiêm ngặt nhất mà phát luật đã đề ra, những đơn vị nào khi đăng ký hoạt động thám tử tư điều tra phải tuân thủ các quy định cũng như chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm túc. Điều này là rất cần thiết ở những công ty thám tử tư tại Quảng Nam nói riêng và ở Việt Nam nói chung hiện nay.

Là đơn vị được cấp giấy chứng nhận hành nghề, công ty thám tử Đại thiên luôn hoạt động theo phương trâm minh bạch và công khai. Đại Thiên hoạt động công khai với pháp luật, minh bạch trong bảng giá dịch vụ, chúng tôi luôn rõ ràng mọi vấn đề ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá chi phí của chúng tôi.

1. Bảng giá thuê thám tử tại Quảng Nam giám sát theo ngày:

– Chi phí từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức phí theo dõi cho 1 ngày. Các hoạt động mang tính chất theo dõi để lấy chứng cứ theo ngày bao gồm: Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, giám sát lịch học của học sinh, giám sát lịch trình sinh hoạt của trẻ em chưa thành niên, điều tra theo dõi con dâu/con rể tương lai, điều tra theo dõi nhân viên công ty…

– Trong quá trình theo dõi đối tượng, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin và bằng chứng cho quý khách một cách chi tiết nhất bằng hình ảnh, video clip và các chứng cứ cụ thể khác, giúp quý khách biết chính xác đối tượng đang ở đâu? Gặp những ai? Làm công việc gì và những thông tin lịch trình khác.

– Riêng với dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, các bằng chứng ngoại tình sẽ được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ và rõ nét nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ điều tra thông tin của người thứ 3 và cung cấp cho quý khách một cách đầy đủ.

– Mức chi phí, giá thuê thám tử tại Quảng Nam 1.500.000 VNĐ đã bao gồm tất cả các khoản phí công tác điều tra theo dõi, ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa. Trường hợp phát sinh các khoản phụ thu khác chúng tôi sẽ kê biên rõ ràng.

– Các trường hợp phát sinh chi phí phụ thu trong quá trình theo dõi đối tượng bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào các khu du lịch, khu nghỉ mát, các nhà hàng, quá bar, vũ trường, beer clup, hoặc các khu vui chơi giải trí khác… Nếu quý khách yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào để lấy chứng cứ thì sẽ phát sinh những khoản phí phụ thu.

– Trường hợp quý khách không cần chúng tôi thâm nhập và các địa điểm trên để lấy chứng cứ, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào và tìm hướng điều tra thu thập thông tin theo hướng khác, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

2. Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Nam điều tra trọn gói:

Là hình thức điều tra có kết luận, có kết quả cụ thể chúng tôi mới thu tiền. Các hoạt động điều tra và cung cấp thông tin có kết quả, trọn gói rất đa dạng, vì vậy dưới đây là bảng giá để quý khách tham khảo, chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức giá phù hợp với từng trường hợp cụ thể của quý khách.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động: 3 triệu / SĐT ( Điều tra được họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân / căn cước công dân, địa chỉ của chủ nhân số điện thoại )

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Quảng Nam định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: 6 triệu / lần định vị ( Thời gian xác định vị trí dao động từ 1 –  2 tiếng đồng hồ, chi phí áp dụng cho các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel )

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách nhật ký, lịch sử nhắn tin – gọi điện của người khác: 7 triệu / 10 ngày ( Chúng tôi sẽ lấy cho các bạn tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin đi, thời gian, thời lượng, vị trí mỗi khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn )

– Chi phí thuê thám tử tại Quảng Nam điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto: 1,5 triệu / Biển số ( Điều tra được họ tên, số điện thoại, số chứng mih thư, địa chỉ nhà của chủ phương tiện, và các thông tin liên quan khác của phương tiện )

– Chi phí dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản ( Điều tra được số dư hiện có, ngày tháng năm sinh, họ tên, chứng minh thư, địa chỉ của chủ nhân số tài khoản ngân hàng )

– Chi phí dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của người khác ở ngân hàng: 12 triệu / 1 năm ( Sao kê được tất cả quá trình giao dịch chuyển tiền đi, nhận tiền đến, rút tiền, nộp tiền, nội dung của giao dịch, tên và số tài khoản của người nhận / người gửi )

– Chi phí thuê thám tử tại Quảng Nam tìm con cái bỏ nhà đi: Từ 20 triệu / Vụ việc ( Chi phí còn tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế tìm học sinh bỏ nhà đi truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo, và tùy thuộc vò từng thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi )

– Chi phí dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra mở rộng, cung cấp các dịch vụ theo dõi đa dạng, nếu quý khách cần thuê thám tử tư để điều tra hoặc theo dõi giám sát một mục tiêu cụ thể khác, quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn và có báo giá cụ thể hơn.

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Tam Kỳ, Hội An, Quảng Nam chuyên nghiệp

Là đơn vị đi đầu ngành thám tử tư điều tra, công ty thám tử Đại Thiên hiện tại có nhiều chi nhánh văn phòng ở các tỉnh miền Trung. Trong đó, văn phòng thám tử tư tại Tam Kỳ, Hội An tỉnh Quảng Nam được công ty thám tử Đại Thiên đặc biệt quan tâm nhiều nhất.

Giá thuê thám tử tại Quảng Nam | Văn phòng thám tử uy tín

Hàng năm, các thám tử tư ở Quảng Nam sẽ được tổ chức các đợt tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp theo sự chỉ đảo của các sỹ quan trong quân đội đương thời, các khóa tập huấn được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc bám sát vào những sự việc thực tế, giúp quá trình sử lý các tình huống thực tế được chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm trú trọng đầu tư vào các trang thiết bị trinh thám, các thiết bị thám tử chuyên dụng áp dụng vào quá trình điều tra thực tế nhằm thu thập các bằng chứng liên quan được hiệu quả và rõ nét nhất, giúp khách hàng của chúng tôi nhanh chóng giải đáp những khúc mắc cua mình một cách chính xác.

Đến với văn phòng thám tử tư tại Tam Kỳ, Hội An Đại Thiên chúng tôi, quý khách hàng sẽ trực tiếp trãi nghiệm được các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp với những phương pháp điều tra khoa học, cùng với đó là sự tận tình, thân thiện từ đội ngũ thám tử tư tại Quảng Nam chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Chúng tôi có đội ngũ điều tra viên lành nghề trực điện thoại sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý khách 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc về chi phí và mức giá cũng như về dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy quý khách khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Khi cần thuê thám tử tại Hội An, Tam Kỳ để điều tra hoặc theo dõi một mục tiêu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá thuê thám tử tại Quảng Nam cụ thể hơn.

error: Content is protected !!