Home / Thám Tử Miền Tây / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Vĩnh Long

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Vĩnh Long

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Vĩnh Long chính thức của công ty thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Vĩnh Long áp dụng riêng đối với quý khách hàng Bình Minh, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, và Vũng Liêm. Ngoài những khoản chi phí dưới đây ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt hoặc phát sinh đột xuất khác.

Thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Vĩnh Long điều tra, theo dõi và giám sát để khai thác thông tin chứng cứ chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm. Là công ty hoạt động cung cấp những dịch vụ điều tra ở miền Tây với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi nhận được khách hàng nơi đây và ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ đặt niền tin và tín nhiệm nhiều nhất hiện nay.

Giá thuê thám tử tại Vĩnh Long | Văn phòng thám tử Vĩnh Long

Với sự chuyên nghiệp và minh bạch trong bảng giá dịch vụ trong quá trình hoạt động điều tra, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra những sự việc của quý khách một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Dưới đây là bảng giá và các mức chi phí cho những dịch vụ cụ thể, mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Vĩnh Long

1. Giá thuê thám tử tại Vĩnh Long theo ngày:

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Vĩnh Long từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi để khai thác và thu thập các thông tin chứng cứ cho từng yêu cầu cụ thể.

– Những dịch vụ theo dõi để thu thập và lấy thông tin bằng chứng theo ngày bao gồm: Theo dõi để lấy chứng cứ ngoại tình, theo dõi lịch trình sinh hoạt con cái vị thành niên, theo dõi lịch trình sinh hoạt của học sinh, theo dõi nhân viên công ty, theo dõi người yêu trước khi cưới…

– Trong quá trình giám sát và theo dõi đối tượng cụ thể, các thám tử tư tại Vĩnh Long sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin và chứng cứ chính xác bằng hình ảnh, giúp quý khách quản lý và giám sát đối tượng một cách hiệu quả. Các thông tin bao gồm đối tượng đi đâu? gặp những ai? Tiếp xúc với những thành phần nào? Đi đến địa điểm nào?…

– Trường hợp quý khách thuê thám tử tư Vĩnh Long để theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình sẽ được chúng tôi cung cấp những chứng cứ xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip, ghi âm, và các bằng chứng liên quan khác một cách chi tiết. Quý khách có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Đại Thiên để biết thêm chi tiết cụ thể hơn.

– Giá thuê thám tử tại Vĩnh Long từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đã bao gồm tất cả chi phí điều tra, ngoài ra quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa. Ngoại trừ những sự việc đặc biệt yêu cầu chúng tôi phải thực hiện công tác thâm nhập điều tra để lấy chứng cứ cụ thể hơn.

– Các trường hợp phát sinh chi phí phụ thu đặc biệt sẽ được chúng tôi kê biên một cách chi tiết và rõ ràng, bao gồm: Đối tượng di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup, nhà hàng hoặc đối tượng vào những địa điểm vui chơi giải trí, khu du lịch, khu nghĩ dưỡng… Yêu cầu chúng tôi phải thâm nhập vào những địa điểm đó để lấy chứng cứ xác thực, lúc này sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu khác. Mọi khoản chi phí phụ thu sẽ được chúng tôi kê biên rõ ràng.

– Trong trường hợp quý khách không yêu cầu các thám tử tư tại Vĩnh Long phải thâm nhập vào những địa điểm đó thì sẽ không phát sinh chi phí phụ thu. Trước khi quyết định thâm nhập vào những địa điểm trên chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến khách hàng trước. Nếu quý khách không cần thiết phải thu thập các thông tin trong đó, chúng tôi sẽ tìm hướng thu thập thông tin chứng cứ theo một hướng khác, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên cung cấp các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin có tính chất trọn gói, có kết quả. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Trà Vinh điều tra trọn gói.

2. Chi phí thuê thám tử tại Vĩnh Long trọn gói:

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài của các khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm học sinh bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, cắt đứt liên lạc, tìm đối tượng lừa đảo: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại Mobiphone, VinaPhone, Viettel: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm cá nhân: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra, truy tìm đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu công ty: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng, điều tra tìm đại lý giá sỉ của các cửa hàng: Liên hệ

Trên đây là bảng giá và các mức chi phí thuê thám tử tại Vĩnh Long của công ty thám tử Đại Thiên chỉ áp dụng riêng với quý khách hàng ở tỉnh Vĩnh Long. Quý khách khi cần thuê thám tử tư để điều tra cho một mục đích hoặc một khúc mắc khác, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận hoạt động điều tra theo dõi và khai thác thông tin, hơn ai hết, chúng tôi ý thức được trách nhiệm là đơn vị đầu tầu của nghề, vì vậy chúng tôi luôn hoạt động một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục đích một cách nhanh chóng.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động điều tra ở các tỉnh miền Tây, chúng tôi cũng tin chắc sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của quý khách một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Khi cần thuê thám tử tư tại Vĩnh Long để điều tra cho từng sự việc cụ thể, quý khách liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn sơ bộ sự việc trước tiên, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng chính xác, đồng thời ngay sau đó chúng tôi sẽ lên phương pháp điều tra vấn đề của quý khách một cách khoa học và hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!