Home / Tin tức thám tử / Chuyển tiền đúng số tài khoản nhưng sai tên người nhận

Chuyển tiền đúng số tài khoản nhưng sai tên người nhận

Chuyển tiền đúng số tài khoản nhưng sai tên người nhận thì sẽ như thế nào? Chuyển đúng số tài khoản, đúng người nhận nhưng sai ngân hàng hoặc chi nhánh thì phải làm sao? Đây có lẽ là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi chuyển tiền cho người khác.

Chuyển tiền đúng số tài khoản nhưng sai tên người nhận thì phải làm sao?

Thông thường, hiện nay để chuyển tiền qua ngân hàng thì sẽ có 3 cách chuyển tiền, đó là chuyển tiền trực tiếp ở ngân hàng, chuyển qua dịch vụ Banking Mobile, chuyển tiền qua trụ ATM. Đây là 3 hình thức chuyển tiền phổ biến nhất thông qua ngân hàng, vậy đặt ra trường hợp là nếu như chuyển sai tên người nhận, sai ngân hàng, hoặc sai chi nhánh thì sẽ như thế nào? Ngân hàng có trả lại tiền cho người chuyển nhầm không?

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Đại Thiên đã có hướng dẫn, phân tích vấn đề chuyển khoản nhầm cho người khác thì có đòi lại được không? Và nếu như các bạn quan tâm, các bạn có thể tham khảo lại vấn đề chuyển khoản nhầm có đòi lại được không, đòi bằng cách nào để tìm hiểu chi tiết vấn đề. Dưới đây công ty thám tử Đại Thiên sẽ phân tích trường hợp chuyển tiền sai tên người nhận, sai chi nhánh hoặc sai ngân hàng.

Các trường hợp chuyển tiền đúng số tài khoản nhưng sai tên người nhận

1. Trường hợp chuyển đúng số tài khoản, sai tên người nhận thì phải làm sao?

Trong trường hợp thường xảy ra khi bạn giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Nếu như các bạn chuyển tiền ở banking mobile hoặc tại trụ ATM thì ứng dụng sẽ hiển thị tên chủ tài khoản nhận, nếu các bạn thấy không đúng tên người nhận, các bạn hãy kiểm tra lại kỹ để tránh trường hợp chuyển khoản nhầm cho người khác.

Chuyển đúng số tài khoản, đúng người nhận nhưng sai ngân hàng hoặc chi nhánh phải làm sao?

Trường hợp các bạn giao dịch trực tiếp ở ngân hàng, nhân viên của ngân hàng không để ý, hoặc không kiểm tra được tên người thụ hưởng thì giao dịch vẫn được thực hiện, tuy nhiên khi người nhận không nhận được chuyển khoản, hoặc họ tới ngân hàng lãnh tiền nhưng không lãnh được, thì có nghĩa là số tiền mà bạn gửi đang bị treo và chưa được giải quyết.

Lúc này, bạn hãy liên hệ với ngân hàng qua tổng đài tư vấn hỗ trợ, nếu như không được giải quyết, các bạn hãy tới trực tiếp ngân hàng để được giải quyết. Khi đi các bạn mang theo biên lai chuyển tiền, giấy tờ tùy thân ( chứng minh nhân dân ) để đối chiếu thông tin và giải quyết sự việc.

2. Trường hợp chuyển đúng số tài khoản, đúng người nhận nhưng sai ngân hàng hoặc chi nhánh thì phải làm sao?

Trong trường hợp này thì người nhận sẽ không nhận được số tiền đó, các bạn cần liên hệ với tổng đài của ngân hàng, hoặc đến trực tiếp ngân hàng trong giờ hành chính để được hỗ trợ, khi tới ngân hàng các bạn mang theo giấy tờ tùy thân ( CMND ) và biên lai chuyển tiền để được giải quyết.

Trường hợp này cũng chỉ xảy ra khi các bạn thực hiện giao dịch ở ngân hàng, nếu như các bạn giao dịch trên banking mobile hoặc tại trụ ATM thì sẽ không thực hiện được, do hệ thống phát hiện sai nên quá trình giao dịch sẽ không được thực hiện.

3. Cách chuyển tiền cho người khác chính xác nhất

Để chuyển tiền chính xác nhất và nhanh nhất, các bạn hãy đăng ký dịch vụ mobile banking để chuyển khoản online, cách này có ưu điểm là chuyển khoản chính xác, nếu các bạn nhập sai tên người nhận, sai tên ngân hàng, sai số tài khoản thì hệ thống sẽ phát hiện và báo lỗi để các bạn nhập lại thông tin.

Tuy nhiên, các bạn nên kiểm tra các thông tin mà hệ thống hiển thị như họ tên, số tài khoản, nếu các bạn nhập sai số tài khoản nhưng đúng tên người nhận thì giao dịch vẫn thành công, trường hợp này rất ít khi xảy ra và rất ít khi trùng hợp như vậy, nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp chuyển tiền nhầm đã xảy ra.

Dịch vụ tra cứu lấy thông tin chủ tài khoản ngân hàng

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ tra cứu, điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng dành cho khách hàng khi chuyển khoản nhầm cho người khác, hoặc các trường hợp lừa đảo chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ tra cứu lấy thông tin chủ tài khoản ngân hàng

Thông tin liên quan đến chủ tài khoản ngân hàng sẽ được công ty thám tử Đại Thiên điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, địa chỉ ( địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú ), số chứng minh nhân dân ( hoặc số căn cước công dân ). Đây là những thông tin cá nhân của một chủ tài khoản ngân hàng cụ thể sẽ được công ty thám tử Đại Thiên điều tra và cung cấp đầy đủ.

Trong trường hợp các bạn bị lừa đảo chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, hoặc muốn điều tra lấy thông tin cá nhân của một người nào đó qua số tài khoản ngân hàng, hoặc vì một lý do nào đó cần điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng… Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng và cung cấp dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch ngân hàng người khác, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay.

Với dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Đại Thiên thực hiện điều tra chỉ khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả chính xác, các thông tin liên quan đến chủ nhân số tài khoản ngân hàng sẽ được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp một cách đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng, sao kê lấy lịch sử giao dịch của người khác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên qua đường đây nóng để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn, công ty thám tử Đại Thiên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

error: Content is protected !!