Home / Tin tức thám tử / Phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook

Phần mềm nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook

Giá phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, Android ( Samsung, Oppo… ) bao nhiêu tiền? Cài ứng dụng nghe lén, định vị đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook Messenger, Viber bằng cách nào? Mua phần mềm gián điệp ở đâu uy tín, hiệu quả và bảo mật thông tin nhất? Yêu cầu để cài đặt và sử dụng được là gì? Dưới đây, công ty thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết.

Giá phần mềm theo dõi điện thoại tin nhắn Zalo Facebook Messenger, Viber

Hiện tại, nhiều khách hàng cũng như nhiều độc giả quan tâm đến các loại ứng dụng cũng như các loại phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Facebook của người khác, và hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nơi bán các loại phần mềm, tuy nhiên tình trạng lừa đảo hiện nay xảy ra rất phổ biến và công khai, từ đó rất nhiều người bị lừa đảo với nhiều hình thức khác nhau.

Ngay ở bài viết này, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên sẽ phân tích cụ thể hình thức hoạt động, cách thức cài đặt cũng như các yêu cầu và mức chi phí cụ thể để các bạn hiểu rõ, nhằm tránh bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các bạn, mời các bạn cùng tìm hiểu cụ thể qua bài chia sẽ dưới đây.

1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại

– Phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Đây là loại phần mềm gián điệp thông tin trên thiết bị di động, nó là một hệ thống hoạt động độc lập của một bên thứ 3, không có trên hệ điều hành Android, iOS, Blackberry, WindowPhone.

Bởi vì nó là một loại hệ thống hoạt động độc lập của một bên thứ 3, do vậy nếu muốn cài đặt nó, chúng ta phải cấp quyền truy cập cho nó, bằng cách vào cài đặt —> Bảo mật —> Cho phép cài phần mềm không rõ nguồn gốc, hoặc các loại ứng dụng ngoài hệ thống.

– Chức năng của phần mềm gián điệp: Nghe lén cuộc gọi 2 chiều, định vị điện thoại chính xác, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Messenger, Viber, nghe âm thanh môi trường xung quanh bí mật ( thông qua trình điều khiển micro ), chụp ảnh hiện tại bí mật ( thông qua trình điều khiển camera ). Tất cả mọi hoạt động the dõi gián điệp đều bí mật hoàn toàn.

Phần mềm thường chỉ được sử dụng cho các mục đích giám sát học sinh, sinh viên, quản lý người mất khả năng hành vi dân sự, theo dõi người già mất trí nhớ, quản lý giám sát nhân viên công ty. Các hình thức theo dõi vợ chồng, người yêu, theo dõi bạn bè, đồng nghiệp… Đều là những hành vi vi phạm pháp luật.

– Có nên cài phần mềm gián điệp không? Câu trả lời là không nên cài phần mềm để theo dõi vợ, chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp… Các bạn chỉ nên cài phần mềm cho mục đích giám sát học sinh, sinh viên, trẻ em vị thành niên, người già mất trí nhớ, người mất khả năng dân sự.

Trong trường hợp các bạn muốn theo dõi giám sát nhân viên, các bạn phải thông báo cho nhân viên biết trước việc họ đang được giám sát bằng điện thoại. Ngược lại, tất cả những hành vi giám sát người khác bí mật đều là hành vi vi phạm pháp luật, nếu bị phát hiện các bạn có thể sẽ phải đối mặt với pháp luật hiện hành.

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm gián điệp: Để cài đặt được nó, các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây: Phải biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại mục tiêu, phải cầm được chiếc điện thoại trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút đồng hồ, điện thoại phải có kết nối với internet hoặc 3G, 4G.

Các bạn lưu ý, hiện nay các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo hình thức cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác từ xa không cần cầm máy, chỉ cần cung cấp số điện thoại để cài đặt từ xa, hoặc các hình thức tương tự khác… các bạn không nên đặt tiền cọc để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

– Những dòng điện thoại tương thích: Hiện tại, các loại phần mềm gián điệp chỉ tương thích với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC… ). Ngoài ra, các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS ( iPhone ), Blackberry, WindowPhone đều không cài đặt được, bởi vì những dòng điện thoại này hoặc là quá bảo mật, hoặc là ít phổ biến nên không ai phát triển.

Nếu muốn cài phần mềm gián điệp vào máy điện thoại iPhone thì bắt buộc chúng ta phải Jailbreak thiết bị, tuy nhiên hiện nay các dòng điện thoại iPhone đều sử dụng hệ điều hành iOS từ 12.0 trở lên. nên việc Jailbreak là tương đối khó. Hơn nữa, tính tới thời điểm hiện nay ứng dụng bẻ khóa iPhone Cydia đã ngưng hoạt động, do vậy việc bẻ khóa iPhone iOS trên 12.0 là hầu như không thể.

Ngoài ra, muốn bẻ khóa iPhone, chúng ta cần phải kết nối iPhone với máy tính, sử dụng nhiều công cụ và phần mềm phức tạp khác, do vậy hoàn toàn không có chuyện bẻ khóa từ xa mà không cần cầm máy điện thoại. Do đó, các bạn không nên sử dụng các dịch vụ cài đặt phần mềm từ xa, bẻ khóa điện thoại từ… Nhằm tránh bị lợi dụng lừa đảo.

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại bao nhiêu tiền? Chi phí để cài đặt phần mềm nghe lén, định vị, ghi âm, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Messenger tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

– Lưu ý quan trọng: Một lần nữa, công ty thám tử Đại Thiên muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn, muốn theo dõi, nghe lén cuộc gọi, định vị, đọc trộm tin nhắn của ai, thì bắt buộc phải cài phần mềm gián điệp vào máy của người đó. Hoàn toàn không có chuyện cài trên máy điện thoại mình để theo dõi máy điện thoại của người khác.

2. Những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay

Hiện nay trên internet có rất nhiều đối tượng lừa đảo bằng hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt, đánh vào tâm lý nhiều người muốn theo dõi kiểm soát điện thoại của người khác, các đối tượng lừa đảo đã tung ra những sản phẩm không có thật nhằm lừa đảo trục lợi brn thân. Dưới đây công ty thám tử Đại Thiên sẽ liệt kê một số hình thức lừa đảo phổ biến hiệ nay để quý khách hàng cũng như quý độc giả hiểu rõ hơn.

Phần mềm gián điệp, ghi âm, nghe lén, định vị điện thoại iphone, android, samsung, oppo

– Lừa đảo bằng con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại: Hiện nay, trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo bán các loại con chip siêu nhỏ có thể gắn vào điện thoại để định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn của người đó.

Thực chất, đây chính là loại sim ghép dùng trong các dòng điện thoại iPhone Lock, nó chỉ có 1 chức năng duy nhất là mỏ khóa mạng những dòng điện thoại xách tay bị khóa mạng, ngoài ra nó không có bất kỳ một chức năng nào trong việc theo dõi điện thoại người khác.

– Lừa đảo bằng thiết bị nghe lén, đọc trộm tin nhắn: Đây là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay. Các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo một loại thiêt bị có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, đọc trộ tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người khác từ xa.

Thực chất, nó chỉ là những loại thiết bị định vị nghe lén thông thường, nó chỉ có chức năng định vị vị trí của chính bản thân nó, nghe lén âm thanh môi tường xung quanh, nghĩa là, các bạn phải để thiết bị ở kế bên người khác thì mới có thể định vị và nghe lén họ được, tuy hien những loại thiết bị này thường có kích thước lớn, do vậy việc giám sát người khác bằng các loại thiết bị này không thực sự hiệu quả.

– Lừa đảo bằng dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook: Thời gian gần đây xuất hiện một hình thức đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Messenger của người khác chỉ cần biết số điện thoại. Các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo rằng, chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký là có thể tự động định vị, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của họ được, thực chất đây chính là hình thức lừa đảo bằng cách chiếm đoạt số tiền khách hàng đặt cọc trước đó.

Với hình thức quảng cáo sử dụng dịch vụ đơn giản, chỉ cần cung cấp số điện thoại là có thể theo dõi mọi hoạt động trên điện thoại của người khác, cùng với mức chi phí thấp, nhiều người đã bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản. Vì vậy các bạn tuyệt đối không nên sử dụng các hình thức này để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

– Lừa đảo bằng hình thức hack Zalo, Facebook. Viber: Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo hack tài khoản mạng xã hội với mức chi phí thấp ( thường dao động từ 500.000 – 15.000.000 NVĐ / 1 tài khoản ), nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phải đặt tiền cọc trước một số tiền nhất định, thương là đặt cọc trước 50%.

Tuy nhiên, theo như nhiều khách hàng phản ánh với công ty thám tử Đại Thiên thì 100% những đối tượng này đều lừa đảo, bằng cách chiếm đoạt số tiền mà khách hàng đã đặt cọc, sau đó khóa máy, chặn số liên lạc, chặn tin nhắn của khách hàng… Thậm trí, nhiều đối tượng còn quay ngược lại tống tiền khách hàng của mình. Do vậy, một lần nữa các bạn không nên sử dụng dịch vụ này để tránh những hậu quả và hệ lụy về sau này.

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn, hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác cũng như hiểu biết chính xác về nó, nhằm tránh bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

 

error: Content is protected !!