Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Agribank, ngân hàng Á Châu ACB, Kiên Long, Nam Á, MB Bank, Sacombank, Vietinbank, Donga, An Bình… uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối!

Dịch vụ sao kê lấy danh sách lịch sử giao dịch chuyển và nhận tiền của một số tài khoản ngân hàng là hình thức điều tra đặc biệt, được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện công việc điều và cà cung cấp các thông tin liên quan đến hoạt động chuyển tiền, nhận tiền của một tài khoản ngân hàng cụ thể và chính xác. Các thông tin liên quan khi điều tra tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đầy đủ và chính xác nhất.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

– Điều tra xác minh số tiền hiện có ( số dư hiện tại ) trong tài khoản ngân hàng

– Điều tra lịch sử giao dịch: chuyển khoản đến tài khoản nào với số tiền bao nhiêu? Thời gian thực hiện giao dịch chuyển khoản

– Điều tra thông tin nhận chuyển khoản từ ai, với số tiền bao nhiêu? Thời gian nhận chuyển khoản

– Điều tra thông tin rút tiền ở trụ ATM ở địa chỉ nào? Kèm thời gian rút tiền.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thêm những thông tin khác sẽ cung cấp thêm cho quý khách một cách chi tiết.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Có 2 loại dịch vụ được chúng tôi cung cấp về loại hình dịch vụ này, đó là dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng và sao kê lấy danh sách lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền ở ngân hàng.

Trường hợp các bạn đã biết chính xác số tài khoản ở một ngân hàng cụ thể của một đối tượng nào đó, hoặc các bạn có số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân. Văn phòng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ thực hiện công việc in sao kê thông tin tài khoản ngân hàng đó với các thông tin giao dịch cụ thể.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

– Sao kê lịch sử chuyển khoản

Sao kê lấy danh sách lịch sử chuyển tiền đi, bao gồm chuyển tiền cho ai, chuyển tiền vào thời gian nao, chuyển số tiền bao nhiêu, nội dung chuyển tiền là gì?

– Sao kê lịch sử nhận tiền

Sao lưu lấy danh sách lịch sử đã nhận tiền chuyển đến, bao gồm thời gian nhận tiền, nhận từ từ số tài khoản nào? Số tiền nhận là bao nhiêu? Nội dung nhận tiền là gì?

– Sao kê lịch sử nộp tiền

Lấy danh sách lịch sử nộp tiền tại ngân hàng, hoặc nộp tiền ở các trụ ATM, bao gồm nộp bao nhiêu tiền? Thời gian nộp tiền cụ thể.

– Sao kê lịch sử rút tiền

Lấy danh sách những lần rút tiền ở ngân hàng hoặc rút tiền ở các trụ ATM, thời gian rút tiền, số tiền rút cụ thể là bao nhiêu…

Với loại dịch vụ điều tra sao kê lịch sử giao dịch của số tài khoản ngân hàng do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

Hiện tại văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp hình thức sao kê lấy danh sách lịch sử giao dịch ở ngân hàng trên toàn quốc. Ngay sau khi nhận hợp đồng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Đại Thiên sẽ tiến hành điều tra trong thời gian sớm nhất. Thông thường thời gian điều tra khoảng từ 2 ngày làm việc là có kết quả.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản

Dịch vụ này áp dụng trong trường hợp bạn đã biết số tài khoản của một đối tượng cụ thể, hoặc bạn nghi ngờ đối tượng có nhiều tài khoản ở ngân hàng nhưng bạn chỉ có số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân… Với loại dịch vụ này, công ty thám tử Đại Thiên sẽ thực hiện công việc điều tra thông tin chủ tài khoản và tra cứu tìm tất cả các số tài khoản khác mà đối tượng đang đứng tên sở hữu.

Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

– Tra cứu họ tên chủ tài khoản ( Giới tính, ngày  -tháng – năm sinh )

– Tra cứu số chứng minh thư, thẻ căn cước ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Tra cứu tìm địa chỉ nhà ( Địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú )

– Điều tra số điện thoại ( Số điện thoại di động hoặc cố định )

Trên đây là những thông tin cá nhân của chủ tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp các bạn muốn điều tra chủ tài khoản ngân hàng là đối tượng lừa đảo qua internet, hoặc điều tra thông tin của đơn vị bán hàng online không uy tín, cung cấp sản phẩm dịch vụ không đúng như quảng cáo, hoặc đã nhận chuyển khoản nhưng không cung cấp sản phẩm dịch vụ… Các bạn hãy gọi ngay cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng cũng như tra cứu tìm thông tin qua số tài khoản, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hàng năm cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, giúp rất nhiều người tìm kiếm thông tin chính xác phục vụ cho mục đích cũng như vấn đề thực tế một cách hiệu quả.

Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ chi tiết, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các bạn vào bất kỳ thời gian nào, cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là không, chúng tôi đều hỗ trợ một cách tận tình và tỉ mỉ nhất.

3. Tại sao cần phải tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng?

Ngày nay, tình trạng lừa đảo qua internet xảy ra rất phổ biến và công khai, một số đơn vị thường cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trên internet không đúng chất lượng, hoặc các đơn vị bán hàng ảo ( nhận chuyển khoản nhưng không cung cấp dịch vụ sản phẩm của mình cho khách hàng … ) thì việc tra cứu thông tin cá nhân qua số tài khoản là việc thiết thực nhất để tìm ra đối tượng lừa đảo.

dịch vụ tìm kiếm tra cứu thông tin chủ tài khoản ngân hàng

Một số hình thức lợi dụng các thông tin nhạy cảm trên internet để thực hiện các hành vi tống tiền, hoặc thực hiện hành vi hack tài khoản Zalo Faceobok để nhờ bạn bè người thân chuyển tiền vào tài khoản… Những hình thức này xảy ra rất phổ biến và rộng rãi…. Nếu các bạn bắt gặp những trường hợp trên, hãy gọi cho trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ.

Ngoài ra, việc điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng cũng như sao kê lịch sử giao dịch là rất cần thiết trong giám sát người thân, trong nhiều năm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, công ty thám tử Đại Thiên nhận được nhiều chia sẽ từ khách hàng răng, những người ngoại tình thường có quỹ đen một cách mờ ám, những khoản tiền trong tài khoản quỷ đen này được chi cho các loại tình phí.

Vì vậy, nếu nghi ngờ người thân đang sở hữu các tài khoản quỷ đen riêng ở một ngân hàng nào đó mà mình chưa biết, các bạn cần điều tra thông tin tài khoản ngân hàng bằng số chứng minh nhân dân để có tất cả thông tin tài khoản mà người đó đang đứng tên một cách chi tiết.

Là một trong những văn phòng thám tử tư cung cấp các dịch vụ thám tử tư uy tín lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên hiện nay đang sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi, sở hữu các trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, cùng với đó là các đối tác là những đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, tài chính, luật… Công ty thám tử Đại Thiên tự hào là công ty thám tử tư uy tín hoạt động điều tra có tính chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi hoặc giám sát để khai thác các thông tin cho từng mục đích và yêu cầu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tư Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

 

error: Content is protected !!