Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook Zalo mạo danh lừa đảo

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook Zalo mạo danh lừa đảo

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ điều tra tài khoản Facebook, Zalo ảo nặc danh, xác minh tìm kiếm tra cứu thông tin chủ nhân tài khoản Facebook mạo danh cá nhân, doanh nghiệp để lừa đảo một cách nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, trong trường hợp các bạn đang bị một tài khoản nào đó mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, lợi dụng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản…. Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Dịch vụ điều tra tài khoản Facebook Zalo ảo mạo danh lừa đảo

Để tìm ra người lập Facebook, Zalo ảo, tra cứu thông tin chủ nhân tài khoản nặc danh giả mạo cá nhân, doanh nghiệp, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sử dụng các bạn pháp nghiệp vụ liên quan để tra cứu tìm kiếm và thu thập thông tin, sau đó tổng hợp lại và cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ.

Với đội ngũ hacker chuyên nghiệp, đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra thông tin liên quan đến các loại tài khoản mạng xã hội, công ty thám tử Đại Thiên hiện cung cấp các dịch vụ bao gồm: Điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, hack tài khoản xem trộm tin nhắn Zalo, Messenger, tìm người qua tài khoản mạng xã hội…

Dịch vụ điều tra tài khoản Facebook chuyên nghiệp

1. Dịch vụ điều tra tìm ra người lập Facebook Zalo mạo danh

Tài khoản Zalo Facebook ảo mạo danh là gì? Đây là những nick ảo được lập ra bởi một đối tượng, hoặc một nhóm người nào đó nhằm phục vụ cho các mục đích như bôi xấu danh dự nhân phẩm của người khác, lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, phát tán những nội dung nhạy cảm, truyền đạt thông tin sai sự thật, phát tán những tài liệu liên quan đến bản quyền, truyền đạt những tài liệu vu khống cá nhân, công ty, doanh nghiệp….

Những đối tượng này thường lập những nick với tên tương tự, lấy hình ảnh chính chủ, thiết lập cài đặt thông tin liên giống với tài khoản chính chủ, sau đó thực hiện những mưu đồ bất chính bằng nhiều hình thức khác nhau như: Đi bình luận bôi xấu danh dự nhân phẩm người khác, đăng tải các thông tin và các loại tài liệu sai sự thật, nhắn tin đe dọa, lấy tài khoản đi bán hàng online để lừa đảo….

Trong những trường hợp như vậy, cá nhân và doanh nghiệp cần nhanh chóng điều tra tìm ra người lập Zalo, Facebook ảo đó là ai để kịp thời xử ký sự việc được nhanh chóng, nhằm tránh những hậu quả cũng như những hệ lụy về sau này.

Dịch vụ điều tra tìm ra người lập Facebook Zalo mạo danh

Với thâm niên hoạt động lâu năm, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang sở hữu đội ngũ hacker đông đảo, chuyên nghiệp, có các nghiệp vụ tra cứu thông tin lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ điều tra chính xác chủ nhân tài khoản Zalo, Facebook mạo danh lừa đảo một cách nhanh chóng nhất.

Các thông tin khi điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Zalo Faceobok mạo danh lừa đảo bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ thường trú ( theo chứng minh nhân dân ), hoặc địa chỉ tạm trú.

Ngoài ra, nếu các bạn cần điều tra thông tin nhân khẩu, thân nhân gia đình của chủ tài khoản, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

2. Quy trình điều tra tài khoản Zalo Facebook giả mạo lừa đảo

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Trong bất kỳ trường hợp nào bạn bị một nick ảo nào đó mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm của bạn, hoặc chủ tài khoản đó lợi dụng mạo danh tài khoản để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn…. Các bạn đừng ngần ngại, trước tiên các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ tợ tư vấn sơ bộ.

– Bước 2: Tiến hành điều tra

Sau khi thống nhất về phương thức làm việc, mức chi phí cũng như thời gian thực hiện công việc, các bạn hãy cung cấp đườn link Zalo, Facebook mạo danh đó cho công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành công việc điều tra tìm kiếm thông tin người lập tài khoản một cách nhanh nhất.

– Bước 3: Cung cấp thông tin

Sau khi tra cứu, tìm kiếm và tổng hợp thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chủ tài khoản Zalo, Facebook mạo danh một cách đầy đủ, các thông tin cá nhân liên quan chủ yếu là họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện toại, số chứng minh thư ( CMND ), và các thông tin liên quan đến nhân thân hộ khẩu gia đình khác….

dịch vụ tra cứu tìm thông tin chủ tài nick Facebook Zalo bôi xấu danh dự nhân phẩm

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi, các bạn hãy gọi điện qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn cách thức làm việc, chi phí dịch vụ cũng như thời gian điều tra….

3. Chi phí dịch vụ tra cứu tìm thông tin chủ tài nick ảo

Chi phí điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Zalo, Facebook ảo mạo danh lừa đảo hết bao nhiêu tiền? Chi phí còn phụ thuộc vào từng nhu cầu và tính chất cụ thể của sự việc, dưới đây là chi phí mà công ty thám tử Đại Thiên đưa ra để các bạn tham khảo, tùy trừng trường hợp mà chúng tôi sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất.

– Chi phí tra cứu, tìm và lấy số điện thoại di động: 1.000.000 VNĐ / 1 số/ 1 tài khoản Facebook

– Chi phí tra cứu, tìm và lấy số điện thoại di động: 2.000.000 VNĐ / 1 số/ 1 tài khoản Zalo

– Chi phí tìm tất cả số điện thoại di động đối tượng mạo danh: 3.000.000 VNĐ

– Chi phí điều tra thông tin cá nhân chủ tài khoản: 3.000.000 VNĐ ( Bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân )

– Chi phí điều tra thông tin nhân khẩu, gia đình: 3.500.000 VNĐ ( Bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hộ khẩu, công việc, chức vụ, mức lương, tên công ty…. Của bố, mẹ, vợ, con cái, cháu, họ hàng… )

– Chi phí định vị vị trí hiện tại của đối tượng qua số điện thoại: 6.000.000 VNĐ / lần định vị.

– Chi phí hack đọc tin nhắn Messenger của đối tượng mạo danh lừa đảo: 50.000.000 VNĐ / 1 tài khoản

– Chi phí điều tra tài sản ở ngân hàng của đối tượng mạo danh lừa đảo: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là mức chi phí để các bạn tham khảo, tùy trường hợp cụ thể mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh sao cho hợp lý nhất, để biết chính xác mức chi phí cho dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Faceobook mạo danh mục đích bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc tìm thông tin nick ảo lừa đảo chiếm đoạt tài sản…. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4. Những trường hợp cần điều tra xác minh thông tin nick ảo:

– Đối tượng lập ra nick ảo để bôi xấu nhân phẩm của bạn, hoặc bôi xấu danh dự doanh nghiệp

– Đối tượng lập ra tài khoản mạo danh để lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người thân, bạn bè

– Đối tượng lập ra tài khoản ảo để phát tán những tài liệu bí mật, tài liệu liên quan đến bản quyền

– Đối tượng lập ra tài khoản ảo để phát tán những tài liệu nhạy cảm liên quan đến cá nhân, doanh nghiệp

– Đối tượng lập ra tài khoản mạo danh để lợi dụng uy tín nhằm lừa đảo bằng hình thức bán hàng online

– Đối tượng lập ra tài khoản ảo để truyền bá thông tin sai sự thật, đăng tải nội dung gây thù hằn, phân biệt

– Hoặc vì một lý do nào đó mà cần thiết phải tra cứu điều tra thông tin chủ tài khoản Zalo, Facebook mạo danh

Khi bắt gặp bất kỳ một trường hợp nào liên quan đến chủ tài khoản Zalo Facebook ảo mạo danh, lừa đảo, bôi xấu danh dự nhân phẩm,… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

Tin tức liên quan:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo Facebook

Cách xem bình luận người khác trên Zalo

Xem nội dung tin nhắn Zalo đã thu hồi?

Định vị Zalo người khác đang ở đâu?

Xem người yêu đang nhắn tin với ai?

Cách gọi video nhóm trên Zalo

Xem Faceobok đăng nhập ở những đâu?

error: Content is protected !!