Home / Thám Tử TPHCM / Các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM chủ đạo của chúng tôi

Các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM chủ đạo của chúng tôi

Mọi người đang tìm: Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín | Công ty thám tử TPHCM giá rẻ | Văn phòng thám tử tư Sài Gòn uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Quý khách hàng thân mến! Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tư ở Sài Gòn uy tín đang hoạt động cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát chuyên nghiệp… Tuy nhiên, để an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra những vấn đề nhạy cảm của mình, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị qua những thông tin sau đây:

– Tìm hiểu giấy phép hoạt động hành nghề qua mã số doanh nghiệp, mã số thuế.

– Tìm hiểu chính sách bảo mật khách hàng của từng đơn vị thật cụ thể, chi tiết và rõ ràng.

– Tìm hiểu về địa chỉ văn phòng, trụ sở giao dịch phải rõ ràng, dễ tìm, không mập mờ.

– Tìm hiểu hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng, hợp đồng dễ đọc, câu từ không chứa hàm ý.

– Tìm hiểu bảng giá dịch vụ để tránh phát sinh các khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Những thông tin trên đây tuy chưa hoàn toàn đầy đủ để xác định được một công ty thám tử TPHCM giá rẻ hoạt động uy tín. Tuy nhiên, đó là những vấn đề cơ bản mà quý khách cần quan tâm tìm hiểu để an tâm hơn khi hợp tác điều tra vấn đề nhạy cảm của mình.

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị có thâm niên hoạt động hơn 12 năm trong ngành, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM đã được cấp giấy phép hoạt động với điều kiện và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất mà pháp luật Việt Nam yêu cầu. Chúng tôi tuân thủ các chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt do pháp luật đề ra một cách tuyệt đối và nghiêm túc nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Hiện tại văn phòng thám tử Sài Gòn trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo những nghiệp vụ điều tra kỹ lưỡng, được tham gia các khóa học trinh thám bài bản từ các sỹ quan trong quân đội đương nhiệm, do đó chúng tôi tự hào một công ty thám tử Sài Gòn uy tín có khả năng điều tra vấn đề của khách hàng một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài quan tâm trú trọng vào đầu tư nghiệp vụ bài bản cho đội ngũ thám tử tư tại TPHCM, chúng tôi còn trang bị các loại thiết bị công nghệ trinh thám hiện đại nhất hiện nay phục vụ quá trình theo dõi đối tượng và thu thập các thông tin liên quan chính xác với độ rõ nét nhất, từ đó quý khách có thể nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của mình một cách chính xác nhất.

1. Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình

Là dịch vụ được công ty thám tử Đại Thiên Đặc biệt quan tâm trú trọng hàng đầu, dịch vụ theo dõi ngoại tình được Đại Thiên đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, từ đội ngũ nhân viên thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM cho đến trang thiết bị hiện đại luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình thực tế nhằm thu thập được những bằng chứng quan trọng được chính xác và đầy đủ nhất, giúp khách hàng của mình nhanh chóng giả đáp được thắc mắc của mình một cách chính xác nhất.

– Cung cấp thông tin hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm và các bằng chứng ngoại tình liên quan khác một cách chi tiết và xác thực nhất.

– Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách tiếp cận một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

– Trường hợp quý khách muốn điều tra thông tin của người thứ 3, chúng tôi thực hiện nghiệp vụ điều tra và cung cấp thông tin tin người thứ 3 cụ thể về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm việc, các mối quan hệ xung quanh…

– Trong quá trình theo dõi đối tượng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các thông tin về lịch trình thường ngày, bao gồm các địa điểm thường lui tới, đi những nơi đâu, gặp những ai, làm những công việc gì trong ngày?

– Ngoài ra, trong quá tình theo dõi sẽ có thêm những thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất.

2. Dịch vụ thám tử tại TPHCM điều tra số điện thoại

Ngày nay khi mà công nghệ thông tin được áp dụng vào thực tế, điều này đã giúp ích rất nhiều cho xã hội trong việc thông tin liên lạc, tuy nhiên cũng từ sự phổ biến đó mà nhiều vấn đề nảy sinh mập mờ, lừa đảo, bôi xấu nhân phẩm, danh dự của cá nhân – doanh nghiệp qua hình thức nặc danh… Do đó, văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi cung cấp thông tin chủ thuê bao di động với những thông tin dưới đây:

– Cung cấp địa chỉ ở hiện tại của chủ sở hữu thuê bao.

– Công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm việc của chủ sở hữu

– Trích xuất và cung cấp thông tin đăng ký chính chủ.

– Cung cấp danh sách cuộc gọi, tin nhắn ( Kèm vị trí )

– Cung cấp vị trí, và các thông tin liên quan khác…

3. Dịch vụ thám tử tư TPHCM tìm người bỏ nhà đi

Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm trẻ lạc, tìm người già đi lạc, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, truy tìm con nợ bỏ trốn hoặc cắt liên lạc… Được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện nghiệp vụ tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác.

Với mạng lưới hệ thống văn phòng phủ rộng khắp các tỉnh, các mối quan hệ với những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn và uy tín, trang thiết bị công nghệ hiện đại, sự nhiệt tình trong công tác tìm kiếm cũng như sự uy tín với khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm chính xác đối tượng một cách hiệu quả nhất.

– Thực hiện nghiệp vụ tìm chính xác địa chỉ ở hiện tại của đối tượng.

– Theo dõi và thu thập các mối quan hệ xung quanh của đối tượng.

– Theo dõi và điều tra các công việc đang làm, địa chỉ nơi làm việc.

– Và một số thông tin liên quan khác của đối tượng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Với dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, mất tích, mất liên lạc đã lâu…, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán khi chúng tôi tìm được chính xác đối tượng. Nếu không tìm được đối tượng, quý khách hoàn toàn không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

4. Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra con dâu/con rể

Đây là một dịch vụ đặc biệt được văn phòng thám tử tại TPHCM chúng tôi cung cấp dành riêng cho quý phụ huynh có con em sắp đến tuổi lập gia đình, những đối tượng hẹ hò con em quý khách hoàn toàn không tốt, lăng nhăng, trăng hoa bay bướm, cờ bạc, rượt chè, hoặc đang có một âm mưu nào đó… Tất cả sẽ được chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin chính xác nhất.

Nếu cảm thấy thắc mắc hoặc nghi ngờ về người con dâu/con rể của mình, quý khách cần nhanh chóng điều tra vấn đề thật cụ thể, nhằm tránh sự việc bất lợi có thể đến với con em và người thân trong gia đình của quý khách. Chúng tôi điều tra cho những yêu cầu sau đây:

– Dịch vụ theo dõi, điều tra bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình

– Điều tra, theo dõi và thu thập các thông tin con dâu/con rể tương lai

– Điều tra công việc hiện tại, điều tra các mối quan hệ xung quanh

– Theo dõi con dâu/con rể để khai thác các thông tin liên quan khác…

5. Dịch vụ thám tử tại TPHCM giám sát con cái

Thời buổi kinh tế thị trường, này nay các bậc phụ huynh bận rộn hơn với công việc, từ đó rất ít thơi gian dành cho gia đình, con cái… Từ đó nguy cơ dẫn đến các hệ lụy như con cái ham chơi, bỏ bê việc học hành, ham mê cờ bạc, hút chích, bị các đối tượng xấu lôi kéo, dụ dỗ…

Xuất phát từ chính thực trạng xã hội hiện tại, công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên chính thức cung cấp dịch vụ giám sát đối tượng là con cái chưa thành niên, giám sát học sinh, sinh viên.. Đây là dịch vụ rất cần thiết dành cho quý phụ huynh không có nhiều thời gian quan tâm cũng như giám sát con em mình về các hoạt động thường ngày của các cháu.

Vì vậy dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên, trẻ em chưa thành niên của công ty thám tử Đại Thiên sẽ giúp quý khách giám sát mọi thói quen, sinh hoạt cũng như những thành phần đang tiếp xúc ngoài xã hội, từ đó có phương pháp giáo dục con em mình được hiệu quả nhất

6. Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn dành cho công ty

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp là dịch vụ được công ty thám tử Đại Thiên quan tâm trú trọng đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Các hoạt động điều tra dành cho doanh nghiệp của Đại Thiên giúp quý công ty, tổ chức và doanh nghiệp giải đáp mọi nghi vấn và thắc mắc một cách hiệu quả.

Công ty thám tử Đại Thiên nghiên cứu và thiết kế dịch vụ thám tử điều tra dành riêng cho các doanh nghiệp khi cần theo dõi những vấn đề sau:

– Dịch vụ thám tử giám sát nhân viên chủ chốt của công ty.

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp.

– Giám sát đối tác trong kinh doanh, điều tra các mối quan hệ.

– Điều tra nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh công ty, cửa hàng.

– Điều tra nơi làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Công ty thám tử tư Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Đại Thiên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, công ty thám tử Đại Thiên tự tin sẽ là một đơn vị uy tín giúp quý khách có thể an tâm một cách tuyệt đối về nghiệp vụ cũng như tính minh bạch của chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động công khai, được pháp luật cấp phép hoạt động, chúng tôi luôn minh bạch và rõ rang mọi khoản chi phí ngay từ đầu. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thuê thám tử tư TPHCM chính thức của công ty thám tử Đại Thiên để cập nhật mức giá chính xác nhất cho từng nhu cầu thực tế của quý khách.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra và theo dõi, chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của mình với khách hàng lên hàng đầu, điều này đã giúp Đại Thiên nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài nhiều nhất từ phía khách hàng ở Sài Gòn hiện nay.

Và chúng tôi cũng tin chắc rằng, với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết vị công nghệ tinh vi, cùng với mức giá hợp lý, chúng tôi sẽ làm hà lòng quý khách một cách tuyệt đối. Liên hệ ngay với công ty thám tử Đại Thiên để nhận được sự tư vấn tân tình, chi tiết và rõ ràng nhất.

Văn phòng thám tử tư Sài Gòn cam kết

Bằng cả sự uy tín trong suốt hơn 12 năm hoạt động, công ty thám tử Đại Thiên cam kết sẽ là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất, trong điều tra giải quyết các vấn đề của quý khách, chúng tôi cam kết:

– Cam kết điều tra và cung cấp thông tin chính xác 100%.

– Cung cấp thông tin nhanh chóng, rõ nét và đầy đủ nhất.

– Cam kết minh bạch các khoản chi phí cụ thể ngay từ đầu.

– Cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý.

– Đại Thiên cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

– Hỗ trợ quý khách nhanh chóng về sau này ngay khi quý khách cần.

Với phương trâm đồng hành với khách hàng, công ty thám tử Đại Thiên cam kết sẽ đồng hành với quý khách xuyên suốt cả về sau này khi quý khách đã hết hạn hợp đồng với chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ một vấn đề liên quan, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách sẽ được trãi nghiệm và sử dụng các dịch vụ điều tra với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối về mức chi phí, sự uy tín và tính minh bạch trong khi hành nghề. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại TPHCM điều tra cho bất kỳ một vấn đề cụ thể nào đó, quý khách vui lòng liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về dịch vụ của chúng tôi.

error: Content is protected !!