Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thương hiệu thám tử Đại Thiên là một trong những thương hiệu thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam. Công ty thám tử Đại Thiên là một được thành lập bởi đội ngũ sỹ quan trong quân đội hợp tác với các Việt Kiều để thành lập văn phòng thám tử Sài Gòn mang thương hiệu công ty thám tử tư Đại Thiên chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát chuyên nghiệp.

Giới thiệu công ty thám tử tư Đại Thiên | Dịch vụ thám tử tư uy tín

Hiện tại các sỹ quan đương thời đang trực tiếp tham gia chỉ đạo và đào tạo nghiệp vụ điều tra cho từng thám tử tư một cách thực sự nghiêm túc nhất, cùng với các trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại được các Việt Kiều Mỹ cung cấp phục vụ quá trình điều tra và thu thập thông tin được chính xác và rõ nét hơn.

Tất cả đội ngũ nhân viên cũng như ban cố vấn của công ty thám tử Đại Thiên đều là những người có tâm huyết với nghề thám tử tư, hiện tại ban cố vấn của Đại Thiên liên tục tìm tòi và học hỏi không ngừng để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích với chất lượng tốt nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách sẽ được trãi nghiệm một phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của các thám tử tư, cùng với mức chi phí hợp lý vừa phải, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ là một đơn vị điều tra những vấn đề trong cuộc sống của quý khách tốt nhất. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của chúng tôi.

error: Content is protected !!