Home / Thám Tử Miền Trung / Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn Bình Định có giấy phép hành nghề

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty hoạt động dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn chuyên điều tra, theo dõi và giám sát có thâm nhiều năm trong nghề, sở hữu đội ngũ điều tra viên, thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định và ở khắp các tỉnh miền Trung đông đảo, lành nghề và có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, cùng với trang thiết bị thám tử chuyên dụng hiện đại, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện tại các thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên là những người có gốc địa phương, họ là những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, tất cả đều đã được chúng tôi đào tạo và trang bị các kỹ năng điều tra chuyên sâu, được trãi qua các khóa tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp, vì vậy mọi hoạt động điều tra, theo dõi sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả.

Dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn, công ty thám tử Đại Thiên hiện đang cung cấp dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Tất cả những dịch vụ do chúng tôi cung cấp đều được bảo đảm tính chính xác, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn

1. Dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn cho cá nhân:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ giám sát, theo dõi lịch trình học tập của học sinh – sinh viên

– Dịch vụ theo dõi, giám sát lịch trình sinh hoạt trẻ em vị thành niên

– Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước khi tiến đến hôn nhân

– Dịch vụ theo dõi và điều tra thông tin con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn điều tra biển số xe máy, xe oto

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại di động

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng

– Dịch vụ theo tìm người bỏ trốn, mất tích, mất liên lạc đã lâu

– Dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác để xét nghiệm huyết thống

– Dịch vụ điều tra và khai thác thông tin bằng chứng theo yêu cầu

2. Dịch vụ thám tử Bình Định doanh nghiệp:

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều tra đại lý giá sỉ

– Dịch vụ theo dõi lấy chứng cứ phục vụ cho các văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty

– Dịch vụ điều tra, theo dõi để khai thác thông tin đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ giám sát, điều tra thông tin của đối tác kinh doanh công ty

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh nói xấu thương hiệu công ty

– Dịch vụ điều tra và khai thác thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp

Trên đây là các dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang phục vụ dành riêng cho quý khách hàng nơi đây. Quý khách khi cần thuê dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn để điều tra cho một khúc mắc hoặc để theo dõi một mục tiêu cụ thể nào đó, quý khách liên hệ đến văn phòng công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

– Xem thêm: Phí thuê thám tử tại Quy Nhơn

Dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn

Văn phòng thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định uy tín

Văn phòng thám tử tư Quy Nhơn trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên hiện nay bao gồm các điều tra viên là những người có gốc ở tỉnh Bình Định và ở các tỉnh miền Trung lân cận, với lợi thế am hiểu văn hóa cũng như thông thuộc đường xá nơi đây, chúng tôi sẽ điều tra các sự việc của quý khách một cách hiệu quả.

Các thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn đều được công ty thám tử Đại Thiên tổ chức các đợt tập huấn về nghiệp vụ một cách nghiêm túc, các trường hợp thực tế và những kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, tập huấn cách sử dụng trang thiết bị thám tử hiện đại mới nhất, cùng với các khóa đào tạo về đạo đức nghề nghiệp trong điều tra… Công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tự tin sẽ là một công ty thám tử tư uy tín đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng nơi đây.

Hàng năm, các thám tử tư tại Bình Định sẽ được tổ chức các đợt tập huấn thực tế theo sự chỉ đạo của các sỹ quan trong quân đội đương thời, các nghiệp vụ được tập huấn theo đúng tiêu chuẩn mà trung tâm thám tử Đại Thiên đề ra một cách nghiêm ngặt nhất, từ đó giúp các điều tra viên xử lý những tình huống bất ngờ một cách hiệu quả nhất.

Đến với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn chúng tôi quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về nghiệp vụ điều tra, sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác điều tra cung cấp thông tin, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra cho các khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và cá vấn đề xã hội khác nhau, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Đại Thiên để được giải đáp thắc mắc cụ thể nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn quý khách một cách tận tình và chi tiết nhất.

– Thao khảo: Giá thuê thám tử tại Bình Định

error: Content is protected !!