Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chính chủ bao gồm: Họ và tên ( giới tính, ngày – tháng – năm sinh ), số chứng minh thư ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú. Ngoài ra, văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi còn tra cứu và tìm kiếm xác minh các thông tin liên quan một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Với phương pháp điều tra, tra cứu, xác minh và tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên sử dụng các phần mềm tra cứu chuyên ngành, sự hỗ trợ đắc lực từ các ban ngành liên quan, cùng với nghiệp vụ tra cứu, tìm kiếm và xác minh thông tin chuyên nghiệp, văn phòng thám tử Đại Thiện sẽ nhanh chóng tra cứu và điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại một cách chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại đăng ký chính chủ

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Chỉ với khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng đồng hồ, văn phòng thám tử Đại Thiên sẽ tra cứu, xác minh và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, các thông tin bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ thường trú, hoặc địa chỉ tạm chú của chủ sở hữu thuê bao i di động. Dưới đây là chi tiết dịch vụ của văn phòng công ty thám tử Đại Thiên.

1. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại đăng ký chính chủ

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại đăng ký chính chủ là gì? Đây là hình thức tra cứu, xác minh tất cả thông tin cá nhân của chủ sở hữu thuê bao di động đăng ký chính chủ, các thông tin được văn phòng thám tử Đại Thiên tra cứu trích lục một cách chính xác và chi tiết. Dưới đây là những thông tin cơ bản của một cá nhân cụ thể ở nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chính chủ viettel, mbifone, vinaphone

– Tra cứu họ và tên chủ sở hữu thuê bao di động các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ( Bao gồm giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra tìm số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân chủ thuê bao ( Bao gồm ngày cấp, nơi cấp CMND )

– Điều tra địa chỉ đăng ký thường trú ( theo chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, hoặc sổ hộ khẩu ), hoặc tra cứu địa chỉ ở tạm trú của chủ thuê bao di động

Trên đây là 3 thông tin cơ bản về chủ nhân số điện thoại đăng ký chính chủ sẽ được văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại thiên tra cứu, xác minh và cung cấp cho các bạn. Ngoài ra công ty thám tử Đại Thiên còn điều tra các thông tin liên quan như: Xác minh nhân thân họ hàng, điều tra tài sản đứng tên, điều tra tiểu sử tiền án tiền sự, xác minh tình trạng hôn nhân thực tế…

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin thuê bao di động chính chủ là 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao di động. ( Mức chi phí áp dụng đối với các thuê bao thuộc nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Thời gian điều tra xác minh từ 1 – 2 tiếng đồng hồ ).

2. Dịch vụ định vị vị trí số điện thoại

Dịch vụ định vị, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi là gì? Đây là những hình thức xác định dò tìm vị trí của một thuê bao di động cụ thể. Hình thức này được sử dụng và áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, trong đó áp dụng vào mục đích tìm người thân bỏ nhà đi là hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ định vị vị trí hiện tại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

Định vị vị trí hiện tại của số điện thoại có 2 hình thức, đó là định vị vị trí lệch trong bán kính khoảng 100m và định vị vị trí chính xác 100%. Đây là 2 hình thức xác định vị trí hiện tại của thuê bao di động được văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp trên toàn quốc.

– Chi phí định vị vị trí hiện tại lệch bán kính 100m: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể ( Chi phí dao động tùy thuộc vào từng thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel )

3. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của chủ thuê bao di động

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của chủ nhân thuê bao di động là gì? Đây không phải là hình thức tra cứu thông tin thuê bao chính chủ như dịch vụ số 1, dịch vụ này được văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi điều tra và cung cấp những thông tin khác liên quan đến một cá nhân cụ thể.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của chủ thuê bao di động

Ngoài 3 thông tin cơ bản như dịch vụ số 1 ra, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ xác minh, tra cứu và cung cấp các thông tin liên quan khác cho các bạn, dưới đây là những thông tin liên quan sẽ được điều tra.

– Điều tra công việc từ trước tới nay ( Bao gồm tên công ty, tổ chức, doanh nghiệp – chức vụ )

– Điều tra tài sản nhà đất mà chủ nhân số điện thoại này đang đứng tên ( Bao gồm các loại tài sản bất động sản )

– Điều ra tài sản ở ngân hàng ( Bao gồm điều tra số dư hiện có, và các loại tài sản đang thế chấp cũng như tài sản được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp )

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự ( Bao gồm các hành vi cấu thành tội phạm được liệt vào tiền án, tiền sự trong quá khứ, các khung hình phạt và tình trạng chấp hành hình phạt )

Trên đây là những thông tin liên quan khác của chủ nhân thuê bao di động sẽ được văn phòng công ty thám tử Đại Thiên tra cứu và cung cấp cho các bạn, tùy thuộc vào từng trường hợp mà văn phòng thám tử Đại Thiên sẽ tra cứu và tìm kiếm thông tin theo đúng nhu cầu cũng như mục đích của các bạn nhất.

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu thuê bao di động: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể hơn. Tùy thuộc vào từng tính chất của sự việc mà công ty thám tử Đại Thiên sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí cho phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên, hoặc các bạn gọi điện trực tiếp đến văn phòng để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tỉ mỉ hơn.

4. Dịch vụ thám tử tra cứu xác minh nhân thân họ hàng

Dịch vụ tra cứu danh tính người thân, xác minh nhân thân họ hàng là gì? Đây là dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin liên quan đến người thân trong gia đình của chủ nhân thuê bao di động. Dịch vụ xác minh danh tính nhân thân họ hàng được công ty thám tử Đại Thiên điều tra theo sổ hộ khẩu chính của đối tượng được điều tra.

Dịch vụ thám tử tra cứu xác minh nhân thân họ hàng qua số điện thoại

Các thành viên trong sổ hộ khẩu có thể là cha, mẹ, vợ, chồng, con cái, anh chị em, hoặc họ hàng ở chung ghép sổ hộ khẩu. Dưới đây là các thông tin của sổ hộ khẩu sẽ được văn phòng thám tử Đại Thiên điều tra và cung cấp cho khách hàng.

– Tra cứu xác minh danh tính họ và tên tất cả thành viên trong sổ hộ khẩu ( Bao gồm giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra tìm số điện thoại của các thành viên trong sổ hộ khẩu gia đình ( Tùy trường hợp người thân họ hàng có dùng số điện thoại, hoặc có đăng ký thông tin hay không )

– Điều tra nơi làm việc từ trước tới nay ( Bao gồm tên công ty, doanh nghiệp – chức vụ cụ thể )

– Và một số thông tin liên quan khác trong quá trình điều tra, xác minh công ty thám tử Đại Thiên sẽ cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Chi phí dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng chủ thuê bao di động: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá cụ thể. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động từ 3 – 5 tiếng đồng hồ ( nhận kết quả trong ngày )

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại chuyên nghiệp

Thám tử Đại Thiên là thương hiệu thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ tra cứu, tìm kiếm và xác minh thông tin chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Dịch vụ điều tra thông tin thuê bao di động cũng như tìm người qua số điện thoại được văn phòng thám tử Đại Thiên thực hiện một cách chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

Với thâm niên hơn 12 hoạt động tra cứu xác minh thông tin số điện thoại đăng ký chính chủ và điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, văn phòng thám tử Đại Thiên hàng năm cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng, từ khác hàng cá nhân cho đến khách hàng doanh nghiệp… Tất cả đều được văn phòng thám tử Đại Thiên thực hiện một cách nghiêm túc nhất.

Các hoạt động tra cứu, xác minh và điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện bằng các biện pháp nghiệp vụ cũng như các phương thức điều tra xác minh chuyên nghiệp… Do vậy, mọi thông tin do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đều được bảo đảm tính chính xác tuyệt đối.

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm người qua số điện thoại, tra cứu điều tra xác minh thông tin chủ nhân thuê bao di động, định vị vị trí số điện thoại, hoặc lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của một thuê bao di động cụ thể, quý khách hãy gọi cho văn phòng thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Mọi nhu cầu về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

error: Content is protected !!