Home / Thám Tử TPHCM / Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM chính thức 2019

Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM chính thức 2019

Quý khách đang đọc bảng giá thuê thám tử tư TPHCM của công ty thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử Sài Gòn chính thức áp dụng trong năm 2019.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử TPHCM giá rẻ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra theo dõi có kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi là một trong những công ty thám tử Sài Gòn đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động dựa theo những tiêu chí nghiêm ngặt nhất mà pháp luật Việt Nam đã đề ra và áp dụng riêng với ngành nghề đặc thù.

Là một trong những công ty thám tử tư TPHCM có hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác điều tra và theo dõi, công ty thám tử Đại Thiên hiện tại có trụ sở văn phòng thám tử Sài Gòn ở địa chỉ số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chi Minh. Đây là trụ sở chính và cũng là nơi thực hiện các hợp đồng giao dịch với khách hàng.

Quý khách hàng khi cần hỗ trợ giải đáp bất kỳ một khúc mắc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng chúng tôi để chúng tôi giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ có mức giá thuê thám tử tư TPHCM áp dụng chính thức cho từng yêu cầu thực tế của quý khách.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử Sài Gòn uy tín giá rẻ hoạt động công khai và minh bạch. Chúng tôi hoạt động công khai với phát luật hiện hành, minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử ở Sài Gòn chính thức của công ty thám tử Đại Thiên.

Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn 2019

Với từng tính chất phức tạp của sự việc, tùy vào từng yêu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau mà chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng cụ thể khác nhau. Dưới đây là bảng giá để quý khách tham khảo, tùy từng yêu cầu thực tế của quý khách chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách hợp lý nhất.

1. Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM tính phí theo ngày:

Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Chi phí áp dụng đối với các hoạt động theo dõi, giám sát một đối tượng cụ thể hoặc theo dõi một mục tiêu để thu thập các bằng chứng liên quan có tính chất theo ngày.

– Trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng, công ty thám tử Đại Thiên sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chứng cứ liên quan về đối tượng một cách chi tiết về lịch trình sinh hoạt thường ngày của đối tượng đó.

– Các thông tin bao gồm những người gặp gỡ và tiếp xúc, những địa điểm thường đi đến, cụ thể đi đâu, gặp ai, làm gì… tất cả sẽ được các thám tử tư Sài Gòn thu thập và cung cấp một cách chi tiết bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm, địa chỉ…

– Chi phí, giá thuê thám tử tư TPHCM 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả các khoản phí công tác điều tra. Ngoài khoản chi phí trên ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa. Ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất và cấp bách.

– Các trường hợp phát sinh đột xuất bao gồm: Đối tượng vào vũ trường, quán bar, beer clup, nhà hàng sang trọng, các địa điểm và khu du lịch… Yêu cầu chúng tôi thâm nhập vào các địa điểm đó để lấy bằng chứng cụ thể. Lúc này sẽ phát sinh những khoản chi phí đột xuất.

– Trước khi tiến hành thâm nhập vào các tụ điểm và địa điểm trên để lấy thông tin chứng cứ, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng. Trường hợp quý khách cảm thấy không cần thiết phải thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy bằng chứng, chúng tôi sẽ không vào và tìm cách thu thập chứng cứ theo hướng khác chuyên nghiệp hơn, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

2. Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn trọn gói:

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 3 triệu / Thuê bao

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe oto, xe máy: Từ 3 triệu / Biển số

– Giá thuê thám tử tìm người thân, tìm con cái bỏ nhà đi: Từ 10 triệu / Vụ việc

– Giá thuê thám tử truy tìm con nợ và đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê thám tử điều tra, tìm nguồn hàng của các cửa hàng: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN của người khác để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin cá nhân về nơi ở hiện tại, công việc, địa chỉ nơi làm việc, các mối quan hệ xung quanh…: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn dành cho các hoạt động theo dõi và điều tra thu thập thông tin bằng chứng chính thức áp dụng trong năm 2019 của công ty thám tử Đại Thiên. Tùy vào từng trường hợp và tính chất của sự việc khác nhau mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh chi phí cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

Quý khách hàng Thành Phố Hồ Chí Minh khi cần thuê thám tử tư để điều tra một vấn đề cụ thể khác, quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên chúng tôi để được giải đáp sơ bộ vấn đề. Sau đó chúng tôi sẽ có mức giá thuê thám tử tư TPHCM cụ thể cho từng yêu của quý khách.

Bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Công ty dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Thám tử Đại Thiên là công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM hoạt động uy tín lâu năm, chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi các vấn đề trong cuộc sống, am hiểu văn hóa và có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách dịch vụ thám tử tư điều tra chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ vậy, công ty thám tử Đại Thiên còn là đơn vị hoạt động được cấp giấy phép hoạt động, điều này giúp quý khách có thể an tâm tin tưởng hợp tác mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan, chúng tôi hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam một cách nghiêm túc về đạo đức cũng như về nghiệp vụ cụ thể, vì vậy chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử tư TPHCM được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo và trang bị các loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại phục vụ vào quá trình điều tra thực tế nhằm thu thập được những thông tin bằng chứng chính xác và rõ nét nhất, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được những nghi ngờ một cách hiệu quả.

Văn phòng thám tử Sài Gòn trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên hiện là một trong những văn phòng hoạt động độc lập ở Việt Nam, chúng tôi có hệ thống chi nhánh văn phòng ở nhiều tỉnh thành, điều này giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong công tác điều tra các vấn đề thực tế được hiệu quả nhất.

Với phương châm lấy cái tâm nghề nghiệp làm trọng, công ty thám tử Đại Thiên ý thức được những vấn đề và khúc mắc cũng như tâm tư của khách hàng trong giai đoạn này, chúng tôi đào tạo đội ngũ thám tử tư của mình về nghiệp vụ cũng như về đạo đức nghề nghiệp một cách thực sự nghiêm túc nhất, giúp khách hàng của mình an tâm hơn và tin tưởng hơn khi hợp tác điều tra cá vấn đề nhạy cảm.

Khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra những vấn đề khác trong cuộc sống, quý khách liên hệ ngay đến văn phòng của công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và có bảng giá thuê thám tử tư TPHCM áp dụng cho từng trường hợp và yêu cầu của quý khách cụ thể hơn.

error: Content is protected !!