Home / Sản Phẩm / Thiết bị định vị, nghe lén từ xa bằng điện thoại iPhone, Android

Thiết bị định vị, nghe lén từ xa bằng điện thoại iPhone, Android

Công ty thám tử Đại Thiên hiện đang cung cấp các loại thiết bị định vị oto, xe máy không dây có nam châm siêu nhỏ ( có nghe lén từ xa bí mật ), các bạn không cần phải kết nối với dây điện trên xe, cũng không cần phải làm bất kỳ một thao tác nào liên quan đến điện trên xe, chỉ cần gắn thiết bị vào thanh sắt của xe, hoặc tìm nơi kín đáo trên xe đặt vào là xong.

Thiết bị định vị xe oto máy không dây siêu nhỏ giá rẻ bằng điện thoại

Có thể nói được rằng, loại thiết bị định vị oto, xe máy không dây có nam châm này là loại thiết bị giám sát theo dõi phương tiện hiệu quả và dễ thực hiện nhất hiện nay, ngay cả khi bạn không biết gì về điện trên xe, các bạn cũng có thể tự mình lắp đặt, bằng cách gắn vào thanh sắt trên xe, thiết bị sẽ tự động hít dính chắc chắn nhờ có thanh nam châm vĩnh cữu.

Với ưu điểm là quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ sử dụng, thời lượng pin cao ( hoạt động liên tục hơn 15 ngày ), thiết bị theo dõi VT03D do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp là loại thiết bị chính hãng chất lượng tốt nhất, xứng đáng là sát thủ của mọi loại phương tiện và các đồ vật có giá trị.

Thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ có nam châm

Công ty thám tử Đại Thiên xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng và đối tác loại sản phẩm công nghệ có chức năng định vị vị trí, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh. Dưới đây là chức năng, thông số kỹ thuật và mức giá của thiết bị.

Thiết bị định vị nghe lén từ xa bằng điện thoại

1. Thông số thiết bị định vị oto, xe máy không dây có nam châm

1.1. Chức năng:

– Định vị vị trí hiện tại một cách chính xác ( Xem được thời gian dừng bao nhiêu phút )

– Theo dõi di chuyển trực tuyết ( Xem được tốc độ đang di chuyển bao nhiêu km/h )

– Xem hình ảnh xung quanh khu vực một cách dễ dàng ( Do được tích hợp Google Earth )

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh ( Âm thanh rõ trong môi trường phòng kín, thích hợp nghe lén người khác nói chuyện trên xe oto, văn phòng, phòng ngủ…)

– Xem lại lịch sử di chuyển trong 90 ngày ( Xem lại lịch sử đã di chuyển với tốc độ, vị trí dừng, thời gian dừng… chính xác trong 3 tháng gần nhất )

1.2. Ưu điểm:

– Thiết bị định vị chính xác đến từng địa chỉ nhà, ngõ hẻm ( Đôi khi địa chỉ có thể sai vì do số nhà đã đổi mới, tuy nhiên vị trí thì chính xác 100% )

– Xem hình ảnh xung quanh nhằm biết khu vực đó là địa điểm nào một cách dễ dàng ( Chỉ với 1 thao tác đơn giản, các bạn có thể nhìn được xung quanh là khu vực nào với hình ảnh thực tế rõ nét )

– Thiết bị siêu nhỏ có nam châm vĩnh cữu hút dính chắc chắn dễ dàng lắp đặt, bảo đảm không bao giờ rơi rớt trong quá trình phương tiện oto, xe máy di chuyển vào ổ gà rung lắc mạnh…

– Không cần phải lắp đặt kết nối với nguồn điện của phương tiện, chỉ cần lắp đặt vào khung kim loại trên xe hoặc giấu ở vị trí kín đáo trên xe là xong ( Phụ nữ, trẻ em đều có thể làm được )

– Hiển thị phần trăm pin giúp người dùng dễ dàng quản lý thiết bị không bị gián đoạn trong quá trình theo dõi đối tượng của mình

– Thiết bị có kích thước siêu nhỏ ( Khoảng bằng chiếc điện thoại Nokia 1280 ) giúp quá trình lắp đặt và giấu thiết bị một cách bí mật mà người khác rất khó phát hiện ra.

– Thiết bị chống nước tốt đối với trường hợp gắn bên trong xe oto, văn phòng, phòng ngủ… Trong trường hợp gắn trên phương tiện xe máy các bạn cần quấn băng keo kín để chống nước tốt nhất. Khi quấn băng keo đen không ảnh hưởng tới sóng và nam châm của thiết bị.

1.3. Thông số:

– Chip định vị: Chip định vị GPS ( Loại chip định vị có độ chính xác cao nhất hiện nay )

– Thời lượng pin: 6500 Mah ( Thời gian hoạt động liên tục được hơn 15 ngày )

– Kích thước: 118x 76x 28 mm ( Tương đương chiếc điện thoại Nokia 1280 )

1.4. Bảng giá:

– Giá thiết bị thiết bị định vị xe oto máy không dây có nam châm: 3.500.000 VNĐ

– Miễn phí sim 4G 1 năm, phần mềm tiếng Việt 1 năm, miễn phí ship trên toàn quốc

– Hướng dẫn tải phần mềm và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết, tận tình

2. Các lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị, nghe lén từ xa

Nhằm giúp các bạn sử dụng thiết bị được hiệu quả cho mục đích của mình nhất, và cũng là giúp các bạn tránh hiểu lầm, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo, dưới đây công ty thám tử Đại Thiên sẽ nêu một số lưu ý về các loại thiết bị định vị, nghe lén từ xa nói chung hiện nay để các bạn hiểu rõ.

Thiết bị định vị, ghi âm, nghe lén từ xa bằng điện thoại siêu nhỏ giá rẻ

– Thiết bị không có khả năng chống nước trong trường hợp xe đi mưa ngập nước, các bạn nên quấn băng keo xung quanh thiết bị để không bị hư hại thiết bị. Các bạn yên tâm khi quấn băng keo quanh thiết bị sẽ không ảnh hưởng tới độ mạnh của sóng và không ảnh hưởng tới độ hút dính của nam châm.

– Thiết bị định vị, nghe lén từ xa có nam châm này không có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook… Cũng không có chức năng định vị điện thoại, nó chỉ có chức năng định vị chính bản thân nó, nghĩa là các bạn đặt nó ở đâu thì định vị được ở đó ( định vị xe máy, oto, túi xách, giỏ đồ… )

– Thiết bị không có chức năng nghe lén cuộc gọi của người khác, muốn nghe lén cuộc gọi của người khác thì phải đặt thiết bị ở gần người gọi điện ( túi xách, trong văn phòng, phòng ngủ… )

– Tất cả những hình thức quảng cáo thiết bị định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người khác, con chip siêu nhỏ, sim ghép nghe lén điện thoại người khác… Đều là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

– Nếu muốn theo dõi điện thoại của người khác ( nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn ) thì không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đáp ứng được, chỉ có phần mềm theo dõi điện thoại mới có thể đáp ứng được hình thức này. Mời các bạn tham khảo bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại của công ty thám tử Đại Thiên.

3. Các trường hợp cần theo dõi bằng thiết bị định vị từ xa

– Trường hợp bạn nghi ngờ vợ, chồng, người yêu bạn đang ngoại tình, việc gắn thiết bị theo dõi vào oto, xe máy của họ nhằm phát hiện ra các bằng chứng ngoại tình chính xác ( Ưu điểm là xem hình ảnh xung quanh xem có nhà nghỉ, khách sạn hay không )

– Trường hợp các bạn muốn giám sát, quản lý con em mình là học sinh – sinh viên. Với loại thiết bị này, các bạn có thể biết chính xác con em mình đang ở trường hay đang ở địa điểm nào một cách dễ dàng, từ đó có phương pháp quản lý con em mình được hiệu quả hơn.

– Trường hợp các bạn muốn theo dõi 1 món đồ có giá trị lớn, các bạn có thể giấu thiết bị bên trong món hàng để giám sát lịch trình di chuyển món hàng của mình đang ở đâu một cách bí mật

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn thường xuyên bỏ nhà đi một cách thường xuyên. Trong trường hợp này, các bạn có thể lén gắn thiết bị định vị vào oto, xe máy, phương tiện di chuyển của họ nhằm có phương pháp giám sát về sau khi đối tượng tiếp tục bỏ nhà đi…

– Và các trường hợp khác cần gắn thiết bị định vị, nghe lén từ xa nhằm phục vụ cho nhu cầu và mục đích thực tế được hiệu quả nhất.

Khi muốn mua thiết bị định vị oto xe máy không dây siêu nhỏ, nghe lén từ xa, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, công ty thám tử Đại Thiên hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nếu các bạn cần thuê thám tử tư theo dõi đối tượng để thu thập bằng chứng ngoại tình, giám sát đối  tượng đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào… Hoặc điều tra số điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư/căn cước công dân… Xác minh sự việc phát sinh trong cuộc sống… Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

error: Content is protected !!