Home / Bảo Mật

Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng trong lĩnh vực thám tử tư là vô cùng cần thiết. Vì vậy pháp luật Việt Nam đã có những quy chuẩn riêng đối với lĩnh vực đặc thù này, yêu cầu những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư đã được cấp phép hoạt động phải tuân thủ chính sách một cách nghiêm túc, nhằm bảo đảm an toàn thông tin một cách tuyệt đối.

Công ty thám tử Đại Thiên hoạt động tuân thủ những chính sách bảo mật thông tin khách hàng do pháp luật đề ra một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi có hệ thống bảo mật thông tin đã được chứng nhận an toàn thông tin, được chúng tôi lưu trữ các thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống bảo mật chung của Đại Thiên.

Ngay sau khi kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra, công ty thám tử Đại Thiên sẽ bàn giao toàn bộ thông tin cho khách hàng, đồng thời ngay sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành việc xóa toàn bộ thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng an toàn 100%

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Trong quá trình thực hiện công tác điều tra theo dõi và thu thập thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các thông tin liên quan khác chi tiết nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin do pháp luật Việt Nam quy định và do công ty thám tử Đại Thiên bổ xung thêm:

– Tất cả các thông tin mà công ty thám tử Đại Thiên điều tra và thu thập được sẽ chỉ bàn giao cho 1 mình khách hàng là người ký hợp đồng, không bàn giao hoặc tiết lộ cho bất kỳ một bên nào khác, kể cả người thân của khách hàng.

– Trường hợp khách hàng muốn chúng tôi gửi thông tin thêm cho người thân, chúng tôi sẽ xác minh thông tin người thân chính xác và chuyển thông tin cho người thân theo yêu cầu của quý khách.

– Tất cả thông tin liên quan đến khách hàng và sẽ được công ty thám tử Đại Thiên giữ bí mật tuyệt đối. Thông tin được lưu trữ kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình hợp tác điều tra.

– Ngay sau khi kết thúc vụ việc, công ty thám tử Đại Thiên thực hiện bàn giao toàn bộ thông tin mà mình điều tra thu thập được cho khách hàng, sau đó chúng tôi thực hiện xóa toàn bộ thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống bảo mật chung.

– Nếu khách hàng yêu cầu lưu trữ thông tin trên hệ thống bảo mật của công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo đảm an toàn tốt nhất cho đến khi khách hàng lấy thông tin và yêu cầu xóa thông tin trên hệ thống bảo mật chung.

– Thời hạn lưu trữ thông tin khách hàng của công ty thám tử Đại Thiên từ khi nhận hợp đồng cho đến khi kết thúc hợp đồng nếu khách hàng không yêu cầu lưu trữ thêm, thông tin sẽ lưu trữ sẽ được công ty thám tử Đại Thiên bảo đảm tuyệt đối bí mật.

Thông tin bảo mật từ công ty thám tử Đại Thiên

– Nội dung của chính sách bảo mật thông tin khách hàng này chỉ áp dụng tại công ty thám tử Đại Thiên, không bao gồm hoặc liên quan đến các đơn vị hợp tác của chúng tôi. Đại Thiên khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách của các trang web cung cấp dịch vụ thám tử tư.

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về chính sách của các đơn vị trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan về vấn đề bảo mật thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ.

Với thâm niên hoạt động điều tra theo dõi và thu thập thông tin hơn 12 năm kinh nghiệm, công ty tám tử Đại Thiên cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối về sự uy tín, tính chuyên nghiệp trong quá tình điều tra cũng như chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Công ty thám tử Đại Thiên cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối xuyên suốt quá trình hợp tác điều tra và cả về sau này khi khách hàng đã chấm dứt hợp đồng dịch vụ với công ty thám tử Đại Thiên.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chính sách bảo mật thông tin, sự chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác điều tra, các thông tin pháp lý minh bạch, bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể, rõ ràng… Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng, không thu thêm các khoản phụ thu khác.

Nếu quý khách có bất kỳ một câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan về dịch vụ điều tra theo dõi và cung cấp thông tin, quý khách vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách một cách chi tiết nhất.

error: Content is protected !!