Home / Thám Tử Miền Trung / Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hành nghề

Văn phòng công ty thám tử Đà Nẵng Đại Thiên kính chào quý khách! Thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động cho thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra có thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện tại chúng tôi đang sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và có nhiệt huyết với nghề, có trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên hiện tại ở địa chỉ: Lầu 8 của tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, địa chỉ ở số 255 – 257 Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. Chúng tôi là đơn vị  hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra và theo dõi với những tiêu chí nghiêm ngặt nhất về các nghiệp vụ điều tra liên quan mà trung tâm thám tử Đại Thiên đề ra.

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Ngoài ra, theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng được pháp luật quy định khi hoạt động điều tra, cũng như bổ xung thêm từ trung tâm thám tử Đại Thiên, văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi luôn tuân thủ chính sách này một cách nghiêm túc nhất. Vì vậy quý khách hàng sẽ an tâm hợp tác mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

1. Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Những dịch vụ mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp cho khác hàng hiện nay rất đa dạng, trong đó những sự việc mà Đại Thiên phụ trách điều tra chủ yếu liên quan đến các vấn đề giữ gìn hạnh phúc gia đình, quản lý giám sát con cái, vấn đề công việc và sự nghiệp… Dưới đây là những dịch vụ chủ đạo mà Đại Thiên Đang cung cấp đặc biệt dành cho quý khách hàng nơi đây.

1.1. Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng theo dõi dành cho cá nhân:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái chưa vị thành niên.

– Dịch vụ quản lý, giám sát lịch trình học tập của học sinh – sinh viên.

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ điều tra thông tin đối tượng thông qua biển số xe.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân thông qua số điện thoại.

– Dịch vụ thám tử điều tra, sao kê thông tin tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ thám tử tìm thân người bỏ nhà đi, tìm con cái – trẻ lạc.

– Dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống bí mật.

1.2. Dịch vụ thám tử Đà Nẵng điều tra dành cho cho doanh nghiệp:

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát nhân viên chủ chốt công ty.

– Dịch vụ thám tử theo dõi đối tác trong hợp tác kinh doanh.

– Dịch vụ điều tra, theo dõi thông tin đối thủ cạnh tranh của công ty.

– Dịch vụ điều tra thông tin chứng cứ cho các văn phòng luật sư.

– Dịch vụ điều tra, tìm nguồn cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng.

– Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra đại lý cấp 1, điều tra đại lý giá sỉ

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin doanh nghiệp, tổ chức, công ty.

– Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Trên đây là một số dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng phổ biến mà công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp dành cho quý khách hàng nơi đây. Với tính chất nhạy cảm đặc thù không giống như các ngành nghề khác, nghề thám tử tư đòi hỏi những phẩm chất đặc biệt cũng như được đào tạo các kỹ năng chuyên môn cần thiết qua các trường lớp cụ thể mới có thể đáp ứng được tính đặc thù của ngành.

Tất cả các điều tra viên của công ty thám tử Đại Thiên hiện tại là những người có đam mê với nghề, được trãi qua các khóa đào tạo nghiệm vụ chuyên nghiệp,  được trang bị và sử dụng các loại thiết bị trinh thám tinh vi nhất hiện nay, vì vậy các yêu cầu về điều tra theo dõi của khách hàng sé được Đại Thiên thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng uy tín

2. Công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thám tử tư, công ty thám tử Đại Thiên được thành lập bởi các sĩ quan trong quân đội Việt Nam và các Việt Kiều yêu nghề, họ những người có tâm huyết đã cống hiến hết mình cho nghề thám tử tư ở Việt Nam. Vì vậy Đại Thiên tự hào là công ty thám tử tư uy tín lâu năm nhất hiện nay.

2.1. Công ty thám tử tại Đà Nẵng có thâm niên kinh nghiệm lâu năm

Văn phòng đại diện ở Thành Phố Đà Nẵng là chi nhánh được công ty thám tử Đại Thiên đặt trụ sở nhằm phục vụ các nhu cầu điều tra theo dõi của khách hàng ở  các tỉnh miền Trung được hiệu quả và thuận lợi nhất. Văn phòng hoạt động điều tra một cách độc lập, những các kỹ năng cũng như nghiệp vụ đều tuân thủ quy định nghiêm ngặt nhất mà trung tâm thám tử Đại Thiên đề ra.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng hợp tác điều tra các vấn đề mà không phải lo lắng hay băn khoan bất kỳ một vấn đề gì liên quan, chúng tôi là đơn vị minh bạch và công khai về pháp lý, mọi hoạt động dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra của Đại Thiên đều tuân thủ các quy định một cách túc theo tiêu chuẩn nghiệp vụ một cách nghiêm túc nhất.

Với sự uy tín và kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiệt tình, cùng trang thiết bị thám tử hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình điều tra các vấn đề cụ thể.

Với định hướng phát triển thương hiệu mãng điều tra chuyên nghiệp lâu dài, công ty thám tử Đại Thiên luôn hoạt động điều tra một cách có tổ chức, có phương pháp khoa học, tuân thủ những quy định và chính sách nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đã đề ra và áp dụng riêng với lĩnh vực thám tử tư đặc thù này.

Ngoài ra, công ty thám tử Đà Nẵng Đại Thiên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo nhân cách đạo đức nghề nghiệp cho từng nhân viên của mình một cách nghiêm túc nhất, trang bị những kiến thức và kỹ năng điều tra nâng cao, trãi qua các lới tập huấn nghiệp vụ nghiêm túc nhất, chắc chắn Đại Thiên sẽ không làm quý khách thất vong khi hợp tác với Đại Thiên cho các vấn đề cụ thể của mình.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng

3.Văn phòng thám tử tư tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên sở hữu đội ngũ điều tra viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động điều tra và theo dõi, tất cả nhân viên trực thuộc văn phòng thám tử tại Đà Nẵng là những người gốc nơi đây và ở các tỉnh thành lân cận, họ đều là những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với lĩnh vực thám tử tư. Vì vậy công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ theo dõi với nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất.

3.1. Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng uy tín, trách nhiệm cao với khách hàng

Với sự uy tín với khách hàng trong suốt hơn 12 năm hoạt động của mình, công ty thám tử Đại Thiên nhận được sự tin tưởng hợp tác từ phía khách hàng trong nhiều năm, công ty thám tử Đại Thiên tự thấy trách nhiệm của mình vô cùng lớn lao, chúng tôi  ý thức trách nhiệm xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt người dùng, do đó chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và phát triển hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng được ngày tốt hơn.

Bằng sự uy tín và kinh nghiệm trong hơn 12 năm hoạt động, công ty thám tử Đại Thiên Cam kết sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra uy tín hàng đầu có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối trong quá trình hợp tác điều tra theo dõi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn gì liên quan.

Với tâm huyết gắn bó lâu năm trong nghề, công ty thám tử Đại Thiên luôn quan tâm bồi dưỡng các nghiệp vụ cho nhân viên của mình qua các khóa học nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty thám tử Đại Thiên còn quan tâm trú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu theo dõi được chính xác và hiệu quả hơn trong công việc.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất, chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể nhất.

– Tham khảo: Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

error: Content is protected !!