Home / Dịch vụ thám tử / Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN của người khác bí mật

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN của người khác bí mật

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thông cha con | Dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm ADN của người khác bằng mẫu tóc, mẫu móng, mẫu máu bí mật, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Bạn đang muốn lấy mẫu xét nghiệm ADN của người khác một cách bí mật để xét nghiệm huyết thống cha con, mẹ – con mà không muốn người khác biết? Hoặc bạn đang muốn lấy các mẫu xét nghiệm của người khác một cách bí mật để phục vụ vào mục đích hành chính, pháp lý… Tuy nhiên bạn không thể lấy trực tiếp từ đối tượng đó, bạn cảm thấy việc này rất bất tiện hoặc bạn muốn lấy mẫu một cách bí mật mà không để cho bất kỳ một ai biết? Hãy để công ty thám tử Đại Thiên giúp bạn.

Ngày nay khi mà công nghệ tiên tiến và hiện đại được áp dụng vào cuộc sống khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một trong những công nghệ mà chúng ta đang nhắc đến trong bài giới thiệu này chính là công nghệ xét nghiệm ADN huyết thống.

Công nghệ xét nghiệm ADN huyết thống có độ chính xác lên đến 99% và cho ra kết quả nhanh chóng, chỉ khoảng hơn 6 tiếng đồng hồ chúng ta đã có bảng kết quả xét nghiệm với độ chính xác lên đến 99%. Đây là một công nghệ có độ chính xác nhất tính đến thời điểm 2019.

Việc lấy các mẫu để thực hiện quá trình xét nghiệm là rất quan trọng, nếu chúng ta không biết cách lấy mẫu và không biết cách bảo quản mẫu thì sẽ rất khó để quá trình phân tích cho ra được kết quả chính xác. Vì vậy, khi lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống, các bạn nên tìm hiểu cách lấy mẫu xét nghiệm thật chi tiết để có kết quả chính xác nhất.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật, chuyên nghiệp

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật

Nhìn chung hiện nay có rất nhiều cách lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống, chúng ta có thể lấy mẫu xét nghiệm bằng móng, tóc, máu, tế bào niêm mạc miệng, tinh trùng, bàn trãi đánh răng, mẫu đầu thuốc lá… Đây là những mẫu mà nếu là người thân trong gia đình chúng ta sẽ rất dễ dàng để lấy nó.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đặc biệt, cần xét nghiệm ADN huyết thống của người thân với một người khác không ở trong gia đình, vậy thì làm sao để lấy được các mẫu đó theo đúng tiêu chuẩn quy trình và bảo quản tốt nhất? Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm ADN một cách bí mật, bảo quản mẫu theo đúng quy trình, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật

Đây là một dịch vụ đặc biệt, vì vậy yêu cầu người thực hiện công việc thu mẫu phải am hiểu về lĩnh vực xét nghiệm, có kinh nghiệm trong việc thu mẫu, phải có các nghiệm vụ chuyên nghiệp mới có thể lấy được các mẫu một cách hiệu quả và bí mật. Vì vậy, công ty thám tử Đại Thiên nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm bí mật một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thám tử tư lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống bí mật được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện các nghiệm vụ chuyên nghiệp để lấy mẫu xét nghiệm một cách bí mật theo yêu cầu, bảo quản mẫu theo đúng tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt nhất.

Lấy mẫu xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn:

1. Mẫu tóc: Nhổ từ 5 đến 7 sợi tóc có chân tóc, phần phình to màu trắng dưới chân tóc. Bảo quản ở giữa của tờ giấy trắng sạch, gấp 4 và bảo quản nơi thoáng mát.

Với trường hợp trẻ sơ sinh, nếu người thu mẫu không có kỹ năng lấy sẽ rất dễ bị đứt gốc tóc vì tóc các bé rất yếu thời gian này. Khi không có gốc tóc sẽ không có tác dụng khi xét nghiệm, đồng thời rất dễ gây tổn thương phần da đầu cho các bé.

2. Mẫu móng: Cắt móng tay và móng chân đủ lượng ít nhất từ 400mg, rửa sạch và để vào trong bịch nilon hoặc phong bì. Bảo quản mẫu móng nơi khô ráo thoáng mát, không cần bảo quản trong tủ lạnh.

Trên đây là 2 mẫu dễ lấy và dễ bảo quản nhất. Ngoài ra còn có nhiều mẫu khác như cuống rốn, tinh trùng, tế bào niêm mạc miệng, máu, mẫu đầu thuốc lá, bàn chải đánh răng, kẹo cao su,khăn thấm nước mũi…

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật

Lấy mẫu ADN của người khác để xét nghiệm huyết thống.

Nhìn chung, hiện nay có nhiều phương pháp và nhiều mẫu để lấy xét nghiệm, tuy nhiên đối với dịch vụ lấy mẫu bí mật mà người được lấy mẫu không phải là người thân trong gia đình thì việc thu mẫu bí mật đòi hỏi phải có dụng cụ chuyên dụng và điều kiện thao tác vô trùng để đảm bảo an toàn cho người bị thu mẫu và đảm bảo cho kết quả phân tích xét nghiệm được chính xác nhất.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Đại Thiên thấu hiểu được những trường hợp khách hàng nghi ngờ chồng hoặc người thân trong gia đình có con riêng bên ngoài. Do đó, công ty thám tử Đại Thiên đã thực hiện công việc lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật nhằm giúp khách hàng giải đáp chính xác về nghi vấn của mình.

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật tuyệt đối, chúng tôi là công ty thám tử tư chuyên nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ cao, có hiểu biết cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong việc thu mẫu xét nghiệm ADN bí mật, vì vậy chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy các mẫu xét nghiệm một cách hiệu quả nhất.

Khi cần lấy mẫu xét nghiệm ADN của một người khác một cách bí mật, quý khách liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch và phương pháp thu mẫu một cách bí mật và hiệu quả nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mật thông tin mà công ty thám tử Đại Thiên đã đề ra.

error: Content is protected !!