Home / Tin tức thám tử / Tra cứu lấy số chứng minh thư, căn cước công dân của người khác

Tra cứu lấy số chứng minh thư, căn cước công dân của người khác

Cách lấy số CMND của người khác, tra cứu tìm số chứng minh nhân dân của một người bằng cách nào chính xác và nhanh chóng nhất? Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu lấy sốchứng minh thư, thẻ căn cước công dân của người khác trên toàn quốc, các bạn khi cần lấy ảnh CMND 2 mặt, hoặc lấy số chứng minh thư của người khác, các bạn hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

Thám tử Đại Thiên là thương hiệu hoạt động trong mãng điều tra và cung cấp thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, với hơn 12 năm trong lĩnh vực điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, địa chỉ nhà… Công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ tra cứu, tìm kiếm và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay.

Tra cứu tìm số CMND chứng minh thư của 1 người theo tên

Với phương pháp điều tra khoa học, chuyên nghiệp, sự hỗ trợ từ những phần mềm kiểm tra số chứng minh thư, mạng lưới thông tin phủ rộng khắp, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các cơ quan ban ngành liên quan, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm chĩnh xác số chứng minh thư của người khác chính xác nhất.

Cách lấy số chứng minh nhân dân CMND của người khác

1. Tìm số CMND 1 người qua họ tên, ngày tháng năm sinh

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin họ và tên, ngày tháng năm sinh chính xác của một người nào đó, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ tra cứu và lấy số chứng minh thư của họ một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

– Thời gian tra cứu dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ, chi phí dịch vụ là 3.000.000 VNĐ / trường hợp.

2. Lấy số chứng minh thư người khác qua địa chỉ nhà

Từ địa chỉ nhà của một người nào đó, công ty thám tử Đại Thiên sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan để tra cứu và lấy tất cả số CMND của tất cả các thành viên trong gia đình một cách chính xác và đầy đủ, bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, công việc cụ thể của tất cả thành viên trong hộ khẩu gia đình người đó.

– Chi phí dịch vụ tìm số CMND qua họ tên, ngày tháng năm sinh là 4.000.000 VNĐ / trường hợp.

– Chi phí dịch vụ tìm địa chỉ qua số chứng minh nhân dân: 5.000.000 VNĐ / trường hợp

– Thời gian tra cứu từ 1 -2 tiếng đồng hồ

3. Cách lấy số CMND của người khác qua số điện thoại

Từ một số điện thoại, công ty thám tử Đại Thiên sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin cá nhân cơ bản của 1 người như sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú ( theo chứng minh nhân dân ).

Thời gian tra cứu từ 1 -2 tiếng đồng hồ, chi phí dịch vụ là 3.000.000 VNĐ /  1 số điện thoại. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: 7.000.000 VNĐ / 10 ngày ( Thời gian từ 2 – 3 ngày làm việc )

– Chi phí  dịch vụ định vị vị trí số điện thoại: 7.000.000 VNĐ / 1 lần định vị ( Thời gian khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ )

4. Tìm số CMND người khác qua tài khoản ngân hàng

Tương tự như số điện thoại, từ một số tài khoản ngân hàng bất kỳ, công ty thám tử Đại Thiên sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn các thông tin sau: Họ và tên, số điện thoại di động ( tùy trường hợp ), số CMND ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), địa chỉ ở ( tạm trú hoặc thường trú ).

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng là 4.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Thời gian tra cứu tìm kiếm, điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng dao động từ 1 -2 tiếng đồng hồ. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: từ 6.000.000 – 10.000.000 VNĐ / 1 năm ( Thời gian trong khoảng 1 ngày làm việc – Nhận kết quả trong ngày )

Trên đây là 4 cách tìm số CMND của 1 người mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sử dụng, bảo đảm nhanh chóng, chính xác và bảo mật tuyệt đối. Các bạn khi muốn lấy số chứng minh thư của một người nào đó phục vụ cho một mục đích chính đáng cụ thể nào đó, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ.

0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, các bạn khi có nhu cầu điều tra thông tin cá nhân của một ai đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND chuyên nghiệp

Là đơn vị đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực điều tra, tìm kiếm và cung cấp thông tin tại Việt Nam, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sở hữu đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề, tất cả đều đã được đào tạo và bồi dưỡng các nghiệp vụ điều tra một cách kỹ càng, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của các bạn một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, công ty thám tử Đại Thiên còn có sự hỗ trợ đắc lực từ những cơ quan ban ngành điều tra liên quan, các phần mềm tra cứu số chứng minh thư chuyên nghiệp, hệ thống mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp các tỉnh thành… Điều này cho phép công ty thám tử Đại Thiên hoạt động điều tra được linh hoạt và hiệu quả nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên đang hoạt động cung cấp những dịch vụ đa dạng, bám sát vào cuộc sống, đáp ứng được tất cả các nhu cầu thực tế của mọi người. Dưới đây là những dịch vụ điều tra chủ đạo của công ty thám tử Đại Thiên:

– Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên

– Theo dõi người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ điều tra số điện thoại

– Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi

– Dịch vụ định vị số điện thoại

– Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe

– Dịch vụ theo dõi thu thập chứng cứ

Trên đây là những dịch vụ phổ biến mà công ty thám tử Đại Thiên đang phục vụ quý khách hàng hiện nay, ngoài ra văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi còn hoạt động điều tra mở rộng, các bạn khi muốn điều tra bất kỳ một sự việc hoặc một vấn đề khúc mắc nào đó trong cuộc sống, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi điện tới công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tìm số CMND của 1 người, hoặc thuê thám tử tư theo dõi thu thập bằng chứng theo yêu cầu, điều tra xác minh thông tin cá nhân… Các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng để được tư vấn tận tình nhất.

0934.169.234 hoặc 0938.094.234

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND chuyên nghiệp

error: Content is protected !!