Home / Thám Tử Miền Trung / Văn phòng thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa có giấy phép hành nghề

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa uy tín có thâm niên hoạt động lâu năm nhất hiện nay. Tất cả các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát cũng như xác minh thông tin đều được công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi thụ lý và giải quyết một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Là đơn vị dẫn đầu ngành thám tử tư, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hiện có đội ngũ thám tử tư tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, đã được đào tạo nghiệp vụ điều tra một cách bài bản và chuyên sâu… Do đó, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ uy tín

Mọi nhu cầu về thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa để điều tra, theo dõi, giám sát, hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc cụ thể nào đó trong cuộc sống, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ, uy tín

Văn phòng thám tử tư ở Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên hiện tại bao gồm các thám tử tư chuyên nghiệp và lành nghề, được đào tạo các nghiệm vụ điều tra bài bản, được Đại Thiên trang bị các loại thiết bị trinh thám hiện đại, công ty thám tử Đại Thiên tự tin cung cấp đến quý khách ở tỉnh Khánh Hòa các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất.

1. Công ty thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa có giấy phép hành nghề

Là một trong những công ty hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa điều tra uy tín lâu năm, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đã được cấp giấy phép hoạt động tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất mà pháp luật Việt Nam đề ra, do vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác sử dụng các dịch vụ điều tra của chúng tôi!

Với định hướng phát triển một thương hiệu cung ứng cho thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chuyên nghiệp và uy tín nhất, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hoạt động tuân thủ chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm túc nhất của pháp luật. Vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực theo dõi, giám sát thu thập thông tin chứng cứ và xác hoạt động điều tra xác minh thông tin uy tín lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên được khách hàng nơi đây biết đến với sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác điều tra.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên còn là một trong những đơn vị cho thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay, điều này giúp khách hàng của Đại Thiên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất. Ở dưới là bảng giá chi phí cho từng loại hình dịch vụ cụ thể của chúng tôi.

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang phục vụ khách hàng những dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp bám sát vào nhu cầu thực tế của xã hội, chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên giải quyết những khúc mắc trong vấn đề hạnh phúc gia đình, vấn đề xã gội và các vấn đề liên quan đến công việc, sự nghiệp…

Tất cả những thông tin và bằng chứng do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp cho khách hàng đều được đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và đầy đủ nhất. Từ đó giúp khách hàng có những thông tin chính xác nhất cho từng mục đích của mình. Dưới đây là các dịch vụ mà công ty thám tử Đại Thiên đang phục vụ khách hàng ở tỉnh Khánh Hòa.

2. Dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình.

– Dịch vụ giám sát lịch trình sinh hoạt của con cái tuổi chưa thành niên.

– Dịch vụ quản lý giám sát lịch trình học tập của học sinh – sinh viên.

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm trẻ lạc, người già mất trí nhớ

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động, cố định

– Dịch vụ điều tra và trích xuất thông tin đăng biển số xe oto, xe máy.

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát người yêu trước hôn nhân.

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin con dâu/con rể tương lai.

– Dịch vụ lấy mẫu xét ADN của người khác bí mật để xét nghiệm huyết thống

– Dịch vụ thám tử theo dõi các nhân viên chủ chốt của công ty, tổ chức

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin đối tác kinh doanh.

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát mối quan hệ khách hàng tiềm năng.

– Dịch vụ theo dõi và khai thác thông tin của đối thủ cạnh tranh công ty.

– Dịch vụ thám tử tại điều tra đại lý giá sỉ, điều tra nguồn hàng của đối thủ

– Dịch vụ theo dõi dành và thu thập chứng cứ cho các văn phòng luật sư.

– Dịch vụ điều tra và khai thác thông tin công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu cụ thể.

Trên đây là các dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập các thông tin liên quan mà công ty thám tử Đại Thiên đang phục vụ quý khách hàng là cá nhân, đơn vị tổ chức và các doanh nghiệp ở tỉnh Khánh Hòa và ở các tỉnh miền Trung.

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa để điều tra cho một sự việc và nhu cầu khác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

3. Bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa:

Thông thường, mức chi phí giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa theo dõi thu thập chứng cứ là 1.500.000 VNĐ / ngày điều tra theo dõi. Mức chi phí này là áp dụng cho các loại hình dịch vụ theo dõi, giám sát một mục tiêu nhằm thu thập thông tin, thu thập bằng chứng, hoặc lấy các chứng cứ phục vụ cho một mục đích cụ thể của khách hàng.

Mức giá thuê thám tử theo dõi ở tỉnh Khánh Hòa 1.500.000 VNĐ / Ngày này áp dụng chính thức cho các dịch vụ theo dõi như: Theo dõi ngoại tình, giám sát học sinh, theo dõi nhân viên công ty, theo dõi chụp ảnh khách du lịch, theo dõi người yêu…

Tất cả các thông tin khi khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ giám sát theo dõi sẽ được các thám tử tư tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa cung cấp bằng hình ảnh, video clip, và các thông tin về địa chỉ, lịch trình cụ thể khác.

Đối với loại hình dịch vụ theo dõi để chụp ảnh, quay video lấy thông tin chứng cứ tính phí theo ngày này, để cho quá trình thu thập lấy thông tin chứng cứ được đầy đủ, rõ ràng và thuyết phục nhất thì yêu cầu về thời gian là điều dễ hiểu, và thông thường công ty thám tử Đại Thiên tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ theo dõi liên tục trong 7 ngày làm việc.

– Giá thuê thám tử ở tỉnh Khánh Hòa điều biển số xe: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại di động: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin của một cá nhân cụ thể: Liên hệ trực tiếp

Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh thông tin cho một vấn đề, hoặc một nhu cầu cụ thể khác, quý khách hãy gọi ngay cho công ty thám tử Đại Thiên qua số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng hơn.

Văn phòng thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Khánh Hòa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là một trong những văn phòng thám tử tại Nha Trang uy tín nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng ở tỉnh Khánh Hòa nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa uy tín, minh bạch

Đại Thiên là công ty thám tử tư hoạt động minh bạch và công khai, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử, hoạt động công khai dưới sự kiểm soát của phát luật Việt Nam hiện hành, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối theo đúng chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt nhất mà công ty thám tử Đại Thiên đề ra.

Với phương trâm hoạt động lấy cái tâm nghề nghiệp làm trọng, văn phòng thám tử tại Nha Trang ,Cam Ranh trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, chúng tôi hoạt động điều tra theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt, hoạt động theo đúng lương tâm nghề nghiệp. Do đó quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hiện đã hoàn thiện tất cả phương pháp điều tra khoa học và chuyên nghiệp nhất. Vì vậy công ty thám tử Đại Thiên tự hào là một trong những công ty thám tử tư ở Khánh Hòa uy tín và lớn mạnh nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối khi hợp tác với Đại Thiên.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa, công ty thám tử Đại Thiên còn cung cấp dịch vụ thám tử tư phủ rộng khắp các tỉnh miền Trung, điều này cho phép Đại Thiên linh hoạt hơn trong công tác điều tra theo dõi và thu thập các thông tin được hiệu quả nhất.

Ngoài ra, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên còn được hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử công nghệ hiện đại phục vụ vào quá tình điều tra giám sát đối tượng giúp quá trình thu thập các bằng chứng liên quan được chính xác với độ rõ nét nhất.

Công ty thám tử tại Khánh Hòa có nghiệp vụ bài bản.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về phương pháp làm việc khoa học, đội ngũ thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chuyên nghiệp và có nhiệt huyết với nghề, các trang thiết bị thám tử hiện đại, cùng với mức chi phí phải chăng hợp lý nhất, quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ thám tử tư với sự chuyên nghiệp và độ bảo mật cao nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ uy tín

Mọi thắc mắc về thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang – Cam Ranh – Khánh Hòa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tỉ mỉ và nhiệt tình nhất, đồng thời chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương pháp và kế hoạch điều tra trường hợp của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên cam kết điều tra và cung cấp thông tin bằng chứng chính xác với độ rõ nét nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối xuyên suốt quá tình hợp tác điều tra và cả về sau này khi quý khách đã hết hạn hợp đồng dịch vụ điều tra với công ty thám tử Đại Thiên.

Khi cân thuê thám tử tư điều tra cho một mục đích cụ thể nào đó, quý khách liên hệ ngay đến công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, đồng thời để biết chính xác mức chi phí mà quý khách sẽ thanh toán cho vấn đề thực tế của mình.

Giá thuê thám tử tại Nha Trang chính thức

error: Content is protected !!