Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân qua chứng minh thư

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân qua chứng minh thư

Văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân ( CMND ), xác minh nhân thân qua số thẻ căn cước công dân, dịch vụ xác minh điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel, tra cứu tìm kiếm và điều tra tài sản cá nhân ở ngân hàng và các loại tài sản bất động sản chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị dẫn đầu trong ngành thám tử tư với các hoạt động điều tra, xác minh nhân thân và tìm kiếm thông tin cá nhân chuyên nghiệp. Với hình thức điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại chính chủ, số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, biển số xe chính chủ, số tài khoản ngân hàng được văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp với độ chính xác cao nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND số điện thoại, ngân hàng

Không giống như những dịch vụ theo dõi thu thập thông tin chứng cứ khác, dịch vụ điều tra tìm kiếm và xác minh thông tin cá nhân của một người được công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ khoa học, chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ từ các phần mềm chuyên biệt, sự hỗ trợ từ các bạn ngành liên quan… Từ đó tra cứu và xác minh thông tin cá nhân của một người được chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân chuyên nghiệp

1. Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân

Thông thường, để điều tra tất cả thông tin cá nhân của một người cụ thể, công ty thám tử Đại Thiên sẽ tiến hành tra cứu thông qua số chứng minh thư ( CMND ), hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó. Việc tra cứu và xác minh thông tin cá nhân được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp những thông tin sau đây:

– Họ và tên theo đúng như số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Địa chỉ ở thường trú ( theo chứng minh thư, hoặc sổ hộ khẩu ), hoặc địa chỉ tạm trú ( địa chỉ ở hiện tại )

– Điều tra lấy số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn qua số chứng minh nhân dân

– Điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ ( các hành vi cấu thành tiền án, tiền sự )

– Điều tra tiểu sử sinh hoạt, làm việc từ trước đến nay ( Bao gồm tên công ty, chức vụ )

– Điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua số CMND ( Nếu đã có gia đình thì vợ, chồng, con cái tên gì )

– Điều tra tài sản cá nhân ( tài sản bao gồm tài sản ở ngân hàng và các loại tài sản nhà đất )

– Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên còn cung cấp thêm dịch vụ theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày ( Bao gồm lịch trình đi đâu, gặp gỡ những ai, tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội, các mối quan hệ tình cảm ngoài luồng….

Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân cmnd thẻ căn cước

Trên đây là những thông tin cá nhân của một người sẽ được văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi tra cứu, trích xuất và cung cấp cho các bạn. Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng thêm các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát hoặc xác minh liên quan, công ty thám tử Đại Thiên sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại di động

Điều tra xác minh thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại là hình thức được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp và phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Từ một số điện thoại đăng ký chính chủ, công ty thám tử Đại Thiên sẽ điều tra, xác minh thông tin cá nhân một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

– Điều tra họ và tên chủ nhân số điện thoại ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra số chứng minh thư ( CMND ), số thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Điều tra địa chỉ đăng ký thường trú ( theo chứng minh nhân dân ), hoặc địa chỉ ở hiện tại

– Điều tra tài sản cá nhân ở ngân hàng ( Bao gồm điều tra số tiền hiện có ở ngân hàng, điều tra các loại tài sản đang bị cầm cố thế chấp ở ngân hàng, hoặc các loại tài sản đang được ngân hàng cho vay trả góp )

– Điều tra tài sản nhà đất ( Bao gồm tất cả các loại tài sản bất động sản như: Nhà, đất, chung cư căn hộ, đang thuê nhà lâu năm… )

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ: Tên tiền án tiền sự, thời gian thực hiện hành vi cấu thành tội và mức án phạt cụ thể cho từng hành vi

Trên đây là những thông tin cơ bản của một người khi tra cứu điều tra thông tin số điện thoại di động. Trong trường hợp các bạn không có số điện thoại di động của đối tượng, các bạn có thể cung cấp thay thế cho công ty thám tử Đại Thiên bằng một trong các thông tin sau: Biển số xe đăng ký chính chủ, số tài khoản ngân hàng chính chủ của đối tượng cần xác minh điều tra.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại di động

Với hình thức tra cứu xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe đăng ký chính chủ, số tài khoản ngân hàng chính chủ cũng sẽ được văn phòng thám tử Đại Thiên thực hiện tương tự như khi điều tra qua số chứng minh thư và số điện thoại di động.

3. Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân qua chứng minh thư, số điện thoại

Xác minh nhân thân là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Đại Thiên thực hiện tra cứu, tìm kiếm và điều tra thông tin người thân họ hàng của một đối tượng cụ thể. Nhân thân của một người thường sẽ bao gồm: Cha, mẹ, anh, chị, em, vợ, chồng, con cái, người thân ở chung hộ khẩu.

Thông thường, khi xác minh thông tin nhân thân của một người, các thông tin liên quan sẽ được văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp theo sổ hộ khẩu. Dưới đây là những thông tin người thân họ hàng của đối tượng mà văn phòng thám tử Đại Thiên sẽ điều tra và cung cấp cho khách hàng.

– Họ và tên tất cả thành viên trong sổ hộ khẩu ( Giới tính – ngày – tháng – năm sinh )

– Số điện thoại của các thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp cụ thể họ có sử dụng điện thoại hay không )

– Điều tra nơi ở hiện tại, hoặc địa chỉ đăng ký thường trú, tạm trú của các thành viên trong hộ khẩu

– Xác minh thông tin công việc hiện tại, hoặc công việc từ trước tới nay ( Tên công ty, chức vụ )

Và các thông tin liên quan khác khi tra cứu xác minh sẽ được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đầy đủ và chính xác. Trong trường hợp các bạn có thêm bất kỳ một yêu cầu nào khác, cá bạn hãy đặt thẳng vấn đề và nhu cầu để được công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân qua chứng minh thư, số điện thoại

Khi có nhu cầu xác minh điều tra thông tin liên quan đến một cá nhân, hoặc tìm kiếm thông tin nhân thân họ hàng của một người nào đó… Các bạn đừng ngần ngại gì cả, hãy gọi đến công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết và tỉ mỉ hơn.

Những trường hợp cần điều tra xác minh thông tin cá nhân

1. Điều tra tiền án tiền sự

Trường hợp bạn đang nghi ngờ đối tượng của mình đang vướng mắc vào những tệ nạn xã hội, hoặc đã từng có tiền án tiền sự trong quá khứ…. Thì việc tra cứu tiền án tiền sự là vô cùng cần thiết và chính xác.

Việc điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của một đối tượng, hoặc một mục tiêu cụ thể sẽ giúp các bạn an tâm hơn trong mối quan hệ hiện tại, cũng như an tâm hơn cho các giao dịch hoặc hợp đồng kinh doanh của bạn.

2. Điều tra trong kinh doanh

Việc điêu tra thông tin cá nhân của đối tác kinh doanh là vô cùng cần thiết và cấp bách trong thời buổi hiện nay. Nếu bạn đang có ý định hợp tác kinh doanh, hùm vốn làm ăn với một đối tượng cụ thể… Nhưng bạn chưa có thông tin cá nhân cũng như các thông tin nhân thân của người đó, thì việc tra cứu các thông tin cá nhân, cũng như điều tra xác minh thông tin nhân thân họ hàng cũng là một điều nên làm.

Việc tra cứu và cung cấp thông tin luôn được văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi thực hiện một cách chính xác nhất, nhằm giúp bạn có quyết định đúng đắn cũng như phù hợp với vấn đề kinh doanh của bạn, đồng thời chúng tôi cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

3. Điều tra trước hôn nhân

Trường hợp con em trong gia đình bạn đang có ý định tiến đến hôn nhân với một người mà bạn chưa có rõ thông tin cụ thể của con dâu / con rể tương lai của mình.

Hoặc bạn cần điều tra thông tin cá nhân người bạn đời tương lai của mình trước khi có quyết định tiến đến hôn nhân, hoặc bạn đang nghi ngờ bạn đời tương lai của mình không chung thủy, đã từng có gia đình nhưng không cho bạn biết… Trong những trường hợp trên, các bạn cần điều tra làm rõ, tránh để lại những hệ lụy về sau này.

4. Điều tra mối quan hệ

Trường hợp bạn muốn điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại, chứng minh thư của một người mà bạn quen qua mạng internet, hoặc thông qua các mục tìm bạn bốn phương…

Với tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet và các hình thức lừa đảo khác xảy ra phổ biến như hiện nay, các bạn cần xác định muốn quan hệ hiện tại đặc biệt nên điều tra xác minh nhằm an tâm hơn cho các hoạt động giao dịch thường ngày của mình.

5. Điều tra con nợ bỏ trốn

Trường hợp con nợ bỏ trốn với số nợ lớn, các bạn cần tra cứu điều tra và tìm các loại tài sản nhà đất và các loại tài sản ở ngân hàng của con nợ nhằm mục đích giải quyết hợp đồng cho vay tài chính cá nhân… Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử tư, văn phòng thám tử Đại Thiên đã tra cứu, điều tra tài sản cá nhân và giúp nhiều chủ nợ giải quyết được hợp đồng cho vay tài chính của mình.

Mọi nhu cầu về điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại, số chứng minh nhân dân ( CMND ), số thẻ căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, địa chỉ nhà… Các bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 

error: Content is protected !!