Home / Thám Tử Miền Tây / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh

Quý khách đang tham khảo bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh của công ty thám tử Đại Thiên. Bảng giá dịch vụ thám tử tư áp dụng ở tỉnh Trà Vinh và ở các tỉnh miền Tây lân cận chính thức trong năm 2019.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty cung cấp hoạt động dịch vụ thám tử tại Trà Vinh nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Văn phòng thám tử tư Trà Vinh là một trong những chi nhánh hoạt động độc lập chuyên điều tra các vấn đề của quý khách hàng ở Trà Vinh và khu vực miền Tây theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất mà công ty thám tử Đại Thiên đã đề ra.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong ngành, hiện tại công ty thám tử tư Đại Thiên sở hữu đội ngũ thám tử tư tại Trà Vinh và khu vực miền Tây đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề. Tất cả đều đã được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ điều tra chuyên sâu, trang bị các loại thiết bị trinh thám hiện đại, cùng với đó là sự thông thuộc đường xá và am hiểu văn hóa sinh hoạt nơi đây, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề của quý khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ điều tra ra, công ty thám tử Đại Thiên còn được quý khách hàng ở Trà Vinh và khu vực miền Tây biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Trà Vinh giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi luôn minh bạch và rõ ràng mọi khoản chi phí ngay từ đầu. Dưới đây là các mức chi phí, giá thuê thám tử tại Trà Vinh và áp dụng chung cho các tỉnh miền Tây khu vực lân cận khác.

Chi phí, giá thuê thám tử tại Trà Vinh | Văn phòng thám tử Trà Vinh

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh

1. Giá thuê thám tử tư ở Trà Vinh theo ngày:

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi để lấy chứng cứ và các thông tin cho từng sự việc cụ thể.

– Các dịch vụ điều tra theo dõi và giám sát để lấy thông tin chứng cứ có tính chất theo ngày bao gồm: thám tử điều tra theo dõi để lấy bằng chứng ngoại tình, theo dõi lịch trình học tập của học sinh, sinh viên, giám sát lịch trình sinh hoạt của trẻ em, con cái vị thành niên, theo dõi nhân viên công ty doanh nghiệp…

– Trong quá trình theo dõi, các thám tử tư Trà Vinh sẽ cung cấp thông tin chứng cứ cho khách hàng một cách chi tiết bằng hình ảnh, video clip và các thông tin liên quan khác, giúp khách hàng quản lý chính xác đối tượng đang ở đâu? Làm những công việc gì trong ngày? Gặp gỡ và tiếp xúc với những thành phần xã hội nào?…

– Riêng với dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, quý khách sẽ được các thám tử tư tại Trà Vinh cung cấp bằng chứng ngoại tình xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip, ghi âm… Ngoài ra, trong trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

– Mức giá thuê thám tử tại Trà Vinh 1.500.000 VNĐ/Ngày theo dõi đã bao gồm tất cả các khoản phí công tác điều tra, ngoài ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa. Các trường hợp phát sinh đột xuất sẽ được chúng tôi kê biên rõ ràng và chi tiết.

– Những trường hợp phát sinh chi phí phụ thu bao gồm: Đối tượng hoặc mục tiêu di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào nhà hàng, quá bar, vũ trường, beer clup, hoặc các khu du lịch, khu nghĩ dưỡng… Yêu cầu thám tử tư Trà Vinh phải thâm nhập vào để lấy chứng cứ cụ thể.

– Trong trường hợp quý không không cần thiết chúng tôi phải thâm nhập vào những địa điểm đó, hoặc quý khách cảm thấy không cần thiết phải thu thập các bằng chứng ở những địa điểm trên, chúng tôi sẽ không thâm nhập vào nhằm giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

2. Chi phí thuê thám tử tại Trà Vinh Trọn gói:

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, xe oto: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân qua số điện thoại: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm cá nhân: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh nói xấu thương hiệu công ty: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra thông tin đại lý giá sỉ, điều tra nơi cung cấp hàng hóa: Liên hệ

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm học sinh, người thân bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ lấy mẫu ADN bí mật của người khác để xét nghiệm huyết thống: Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử áp dụng chính thức ở Trà Vinh và các tỉnh miền Tây lân cận trong năm 2019. Ngoài ra, quý khách khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Trà Vinh để điều tra cho một vấn đề hoặc một khúc mắc khác trong cuộc sống, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

Với thâm niên hoạt động trong nghề thám tử tư lâu năm, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là công ty thám tử tư Trà Vinh có đội ngũ thám tử tư đông đảo và lành nghề nhất hiện nay.

Khi cần thuê thám tử tại Trà Vinh để điều tra cho một khúc mắc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn sơ bộ sự việc của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng chính thức cho yêu cầu của quý khách, đồng thời ngay sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương pháp và kế hoạch điều tra sự việc của quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Hotline 0934.169.234 hoặc 0938.094.234

error: Content is protected !!