Home / Tin tức thám tử / Định vị, tìm vị trí nick Facebook Messenger người khác đang ở đâu

Định vị, tìm vị trí nick Facebook Messenger người khác đang ở đâu

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook được hiểu là phương pháp tìm vị trí của một tài khoản mạng xã hội của người khác ở thời điểm hiện tại hoặc ở thời điểm trong quá khứ, việc xác định tìm vị trí của người khác qua Messenger Facebook yêu cầu tài khoản đó phải đang hoạt động, hoặc nếu đã ngưng họat động nhiều nhất 10 tiếng đồng hồ.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Hiện tại, nhu cầu tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng bỏ trốn, tìm người mất tích, tìm đối tượng lừa đảo quan mạng ngày càng cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết, với ưu điểm là việc các đinh vị trí của người khác qua Facebook Messenger nhanh chóng, độ chính xác cao… Từ đó giúp cho việc tìm người thực sự hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Và để đáp ứng nhu cầu của các bạn khi muốn tìm vị trí của một người, văn phòng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp dịch vụ xác định vị trí của người khác qua số điện thoại và dịch vụ định vị Facebook Messenger, các bạn khi muốn tìm vị trí của một người nào đó, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Đại Thiên để nhân hỗ trợ cụ thể. Dưới đây là phương pháp tìm vị trí của người khác qua Facebook Messenger

1. Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

– Bước 1: Phân tích tài khoản Facebook Messenger

Trước tiên, khi có nhu cầu tìm người qua tài khoản Facebook, các bạn hãy gọi đến văn phong thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn các thông tin cơ bản liên quan bước ban đầu, sau đó cung cấp đường dẫn URL tài khoản cần xác định vị trí cho công ty thám tử Đại Thiên.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Công ty thám tử Đại Thiên sẽ nhận URL của tài khoản cần định vị, sau đó phân tích các thông số liên quan để xác định phương pháp tìm vị trí, sau đó báo giá chi phí để khách hàng tham khảo, sau đó tiến hành công việc theo yêu cầu ở các bước tiếp theo.

– Bước 2: Kiểm tra nick có đang hoạt động hay không

Để quá trình xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook thì yêu cầu tài khoản đó phải đang hoạt động, nghĩa là người chủ tài khoản đó đang lướt Facebook để xem các tin tức của bạn bè, hoặc đang nhắn tin với người khác qua Messenger.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Trong trường hợp tài khoản đó không lướt xem tin tức, không nhắn tin cho người khác, nghĩa là không có bất kỳ một hoạt động nào liên quan đến kết nối Messenger Facebook  thì chỉ xác định được vị trí cuối cùng khi họ sử dụng mà thôi. Do vậy, ở bước này chúng tôi sẽ kiểm tra xem tài khoản đó có đang hoạt động một trong 2 hoạt động này hay không, sau đó thông báo cho khách hàng để cân đối lựa chọn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

– Bước 3: Tìm địa chỉ IP nick Facebook Messenger

Bước này là quan trọng nhất. Sau khi tiến hành kiểm tra quá trình hoạt động của tài khoản, chúng tôi bắt đầu tiến hành công việc tìm địa chỉ IP của nick Facebook cụ thể, thông qua đó làm cơ sở căn cứ để khoanh vùng đối tượng đang ở đâu trên bản đồ Google Maps.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook đang ở đâu trên bản đồ ( ảnh minh họa )

Quá trình kiểm tra tìm địa chỉ IP của nick Facebook Messenger là bước vô cùng quan trọng, nếu không thực hiện bước này thì quá trình xác định vị trí của một tài khoản là vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn, do vậy công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi luôn luôn thực hiện bước này một cách nghiêm túc nhằm giúp các bạn tìm người một cách nhanh nhất có thể.

– Bước 4: Lọc ra địa chỉ nick kết nối wifi, 3G, 4G

Tiếp theo, chúng tôi sẽ lọc ra địa chỉ IP của nick Facebook đó để xác định mạng kết nối ( tài khoản đã kết nối bằng wifi hay 3G, 4G ), bằng cách kiểm tra xem tài khoản đó đang kết nối với mạng wifi hay mạng 3G, 4G, từ đó tìm chính xác địa chỉ nhà chủ wifi mà chủ tài khoản đang kết nối để lưới xem tin tức trên Facebook hoặc đang nhắn tin với người khác qua Messenger.

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook

Sau khi đã lọc ra được địa chỉ kết nối mạng ( wifi, hoặc 3G, 4G ), công ty thám tử Đại Thiên sẽ lấy được địa chỉ nhà chủ wifi đó, từ đó cung cấp cho các bạn nhằm giúp quá trình tìm người được hiệu quả và nhanh nhất.

Trên đây là cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi thực hiện, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ tìm người qua tài khoản mạng xã hội, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi qua điện thoại để được hỗ trợ cụ thể hơn.

2. Chi phí, lưu ý khi muốn định vị nick Facebook người khác

2.1. Độ chính xác khi định vị nick Facebook:

– Trường hợp tài khoản Facebook đó kết nối với wifi thì bán kính sai số chỉ từ 10 – 20m. Trong trường hợp chủ tài khoản đó đang kết nối với wifi để lướt xem tin tức, hoặc kết nối với wifi để nhắn tin trên Messenger thì cho ra kết quả chính xác nhất.

– Đối với trường hợp tài khoản đó kết nối vơi 3G, 4G thì độ lệch trong bán kính từ 10 – 300m. Trong trường hợp chủ tài khoản không kết nối với wifi, mà kết nối bằng 3G, 4G để lên mạng thì quá trình định vị sẽ cho ra kết quả có độ lệch trong bán kính tương đối xa ( Thường sẽ ra được địa chỉ của trạng BTS thu pháp sóng di động, độ lệch trong bán kính từ 10 – 300m )

2.2. Thời gian định vị Facebook người khác:

– Thời gian công ty thám tử Đại Thiên thực hiện công việc xác định tìm địa chỉ IP của nick Facebook và định vị tài khoản dao động từ 30 phút  – 2 tiếng đồng hồ. ( Thời gian còn tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể, sẽ có dao động nhất định, thông thường chúng tôi thực hiện công việc xác định vị trí ngời khác qua tài khoản mạng xã hội dưới 2 tiếng đồng hồ ).

– Trường hợp chủ tài khoản đang kết nối thì có thể xác định được vị trí hiện tại một cách nhanh chóng, tuy nhiên trong trường hợp chủ tài khoản đã ngưng kết nối, thì không thể tìm được địa chỉ IP của nick Facebook đó, mà chỉ có thể lấy được vị trí cuối cùng trước khi ngắt kết nối.

2.3. Chi phí định vị Facebook người khác:

– Chi phí dịch vụ định vị tài khoản Facebook người khác là 10.000.000 VNĐ / 1 lần định vị. ( Chi phí áp dụng chung cho tất cả các trường hợp sau: Tài khoản sử dụng kết nối wifi; hoặc kết nối bằng 3G, 4G; hoặc xác định vị trí hiện tại; hoặc vị trí cuối cùng trước khi ngắn kết nối )

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Đại Thiên thu trước 50%, sau khi thực hiện thành công việc xác định vị trí của người khác, chúng tôi thu tiếp 50% còn lại.

– Trong trường hợp không thể xác định vị trí do tài khoản đã ngưng hoạt động quá lâu ( quá 10 tiếng ) thì chúng tôi sẽ thông báo và hoàn trả lại số tiền mà các bạn đã đặt cọc trước đó. Hoặc các bạn có thể đợi tới khi tài khoản đó hoạt động lại để tiếp tục xác định vị trí của họ.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về hình thức xác định vị trí một người qua nick Facebook, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ định vị vị trí của một tài khoản mạng xã hội cụ thể, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

3. Dịch vụ điều tra, xóa tài khoản Facebook nặc danh

Liên quan đến mạng xã hội Facebook, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra liên quan quan như: Định vị vị trí tài khoản Facebook, điều tra thông tin chủ nhân tài khoản mạo danh lừa đảo, xóa tài khoản nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, lấy số điện thoại qua tài khoản Facebook….

3.1. Dịch vụ điều tra tài khoản Facebook mạo danh

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook mạo danh là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan để điều tra lấy thông tin cá nhân của một đối tượng mạo danh tài khoản người khác, hình hức này được công ty thám tử Đại Thiên điều tra chỉ khoảng từ 1 – 3 tiếng đồng hồ.

Dịch vụ điều tra tài khoản Facebook mạo danh lừa đảo qua mạng

– Thông tin sau khi điều tra bao gồm: Địa chỉ hộ khẩu thường trú, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại, số chứng minh nhân dân của chủ tài khoản Facebook mạo danh lừa đảo.

– Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra lấy thông tin về nhân khẩu gia đình: địa chỉ hộ khẩu, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân… của tất cả thành viên trong gia đình, thì công ty thám tử Đại Thiên sẽ hỗ trợ các bạ một cách nhanh nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản mạo danh lừa đảo: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Chi phí sẽ có sự dao động cụ thể, tùy từng trường hợp và nhu cầu điều tra thông tin của các bạ mà công ty thám tử Đại thiên sẽ có ự điều chỉnh mức chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook nặc danh do công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp.

3.2. Dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là gì? Đâu là hình thức xóa vĩnh viễn thông tin của một tài khoản cụ thể trên hệ thống dữ liệu người dùng của Facebook. Dịch vụ được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tên toàn quốc.

Dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

– Trong trường hợp các bạn đang bị một đối tượng mạo danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, thường xuyên đăng tải những nội dung không phù hợp, đăng tải nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc nói xấu công ty, doanh nghiệp… Các bạn hãy liên hệ đến văn

– Chi phí dịch vụ xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn: Từ 3.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. Chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, sau khi kiểm tra URL tài khoản cụ thể, chúng tôi sẽ có mức chi phí chính xác và cụ thể nhất.

Để hiểu rõ hơn về hình thức xóa tài khoản Facebook của người khác, các bạn hãy tìm hiểu tham khảo chi tiết dịch vụ rip nick Facebook vĩnh viễn của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook, điều tra thông tin chủ tài khoản nặc danh, xóa tài khoản mạo danh…. Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Tin tức liên quan:

error: Content is protected !!