Home / Thám Tử Miền Đông / Văn phòng thám tử tại Bình Phước có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Bình Phước có giấy phép hành nghề

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng dịch vụ thám tử tại Bình Phước cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin… Tuy nhiên, để tìm một công ty thám tử tư ở Bình Phước điều tra chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch và rõ ràng là điều tương đối khó khăn.

Hiện trạng ngày nay, các văn phòng thám tử tư tại Bình Phước mọc ra như nấm, rồi lại đóng cửa cũng nhiều ngã dạ, một phần do tính hoạt động tự phát, một phần cũng do không có năng lực, hay nói cách khác là không có chuyên môn nghiệp vụ về mãng điều tra này.

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước giá rẻ uy tín, bảo mật cao

Do vậy, để hoạt động trong ngành thám tử tư cũng như các hoạt động điều tra xác minh thông tin thì phải đặc biệt quan tâm trú trọng tới vấn đề nghiệp vụ. Bên cạnh đó, vấn đề uy tín với khách hàng cũng là vấn đề quan trọng nhất để có thể phát triển một cách bền vững và lâu dài.

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Phước uy tín

Hiểu được vấn đề uy tín và tính chuyên nghiệp trong chuyên môn nghiệp vụ là quan trọng hàng đầu, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên luôn lấy điều này làm kim chỉ nan để phát triển các dịch vụ của mình. Và trong suốt hơn 12 năm cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước, văn phòng công ty thám tử Đại Thiên đã nhận được những đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng dành cho trung tâm thám tử Đại Thiên.

1. Công ty thám tử tư tại Bình Phước chuyên nghiệp

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin khác nhau, phục vụ tất cả nhu cầu thực tế của khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Những dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và minh bạch nhất hiện nay. Quý khách khi cần thuê thám tử tư tại Bình Phước hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua điện thoại để chúng tôi hỗ trợ tư vấn quý khách được tận tình nhất.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thuê thám tử tư để điều tra chứng cứ và xác minh thông tin các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc, sự nghiệp… Công ty thám tử Đại Thiên mở rộng phạm vi hoạt động và cung cấp dịch vụ điều tra với những tiêu chuẩn nghiệp vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên đã hoạt động đến nay được hơn 12 năm trong nghề, hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi, tất cả đều là những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, được văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ một cách bài bản, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tại Bình Phước có đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc đầu tư vào nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, công ty thám tử Đại Thiên luôn trú trọng vào đầu tư các trang thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay phục vụ vào quá trình điều tra và cung cấp thông tin chính xác nhất với độ rõ nét và đầy đủ nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra các vấn đề thực tế của quý khách một cách hiệu quả.

2. Những dịch vụ thám tử tại Bình Phước chủ đạo

Dưới đây là các dịch vụ thám tử tại Bình Phước điều tra theo dõi để thu thập các thông tin cho từng mục đích cụ thể mà công ty thám tử Đại Thiên đang phục vụ quý khách hàng nơi đây. Nếu quý khách không tìm thấy mọt dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách liên hệ ngay với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận bảng giá dịch vụ cụ thể hơn.

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát người yêu trước hôn nhân.

– Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát con cái chưa vị thành niên.

– Dịch vụ theo dõi lịch trình học tập của học sinh, sinh viên.

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân của một người.

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động.

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng lý biển số xe máy, ô tô

– Dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi.

– Dịch vụ lấy mẫu ADN bí mật để xét nghiệm huyết thống.

– Dịch vụ thám tử theo dõi để lấy các chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ giám sát nhân viên chủ chốt của các tổ chức, công ty.

– Dịch vụ theo dõi đối thủ cạnh tranh để khai thác các thông tin liên quan.

– Dịch vụ điều tra, giám sát và theo dõi đối tác kinh doanh chung.

– Dịch vụ điều tra nguồn cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng.

– Dịch vụ thám tử điều tra đại lý giá sỉ, đại lý cấp 1 của đối thủ

– Dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng kém chất lượng, hàng nhái

– Dịch vụ thám tử tại Bình Phước điều tra theo yêu cầu cho doanh nghiệp.

Trên đây là cách dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng, vì vậy quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ để điều tra một vấn đề khác, vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về dịch vụ điều tra xác minh thông tin của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Trong mọi trường hợp quý khách gặp những sự việc khó khăn nhất mà không có bất kỳ đơn vị nào đáp ứng được, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để nhận sự tư vấn tận tình và có hướng giải quyết sự việc chuyên nghiệp nhất.

3. Bảng giá chi phí thuê thám tử tư ở Bình Phước:

Chi phí thuê thám tử tư ở Bình Phước hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Loại hình dịch vụ, tính chất của sự việc, nhu cầu thực tế của khách hàng, thời gian điều tra… Dưới đây là bảng giá dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Tuấn Kiệt để các bạn tham khảo:

– Chi phí thuê thám tử tại Bình Phước theo dõi, giám sát thu thập thông tin chứng cứ từ 1.500.000 VNĐ / 1 ngày điều tra theo dõi. ( Theo dõi ngoại tình, giám sát học sinh – sinh viên, theo dõi người yêu, theo dõi nhân viên công ty, theo dõi giám sát thu thập thông tin theo yêu cầu… )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 người.

– Chi phí điều tra số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại.

– Chi phí định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

– Chi phí lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

– Chi phí điều tra chủ tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

– Chi phí sao kê lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

– Chi phí điều tra thông tin biển số xe: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số.

– Chi phí tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo: Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận báo giá cụ thể cho dịch vụ này.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử điều tra, theo dõi và giám sát, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hoạt động luôn rõ ràng và minh bạch. Công ty thám tử Đại Thiên luôn minh bạch trong bản giá dịch vụ của mình cụ thể ngay từ đầu. Mời các bạn tham khảo chi tiết bảng giá thuê thám tử tại Bình Phước chính thức của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để hiểu rõ hơn về cách tính chi phí của chúng tôi.

Hoặc để hiểu rõ hơn về cách tính mức chi phí cũng như cách thức sử dụng dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, các bạn hãy gọi đến văn phòng qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất và cụ thể nhất. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư tại Bình Phước trực thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên là một đơn vị hoạt động điều tra các vấn đề của khách hàng có tính độc lập, hoạt động tuân thủ những quy định nghiêm ngặt nhất của ngành nghề thám tử tư mà trung tâm thám tử Đại Thiên đề ra, vì vậy quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan khi sử dụng các dịch vụ điều tra theo dõi do công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Phước giá rẻ uy tín, bảo mật cao

Với thâm niên kinh nghiệm hoạt động trong nghề hơn 12 năm, công ty thám tử Đại Thiên luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng suốt quá trình hoạt động, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất, sự chuyên nghiệp của chúng tôi từ đội ngũ thám tử tư cho đến trang thiết bị thám tử công nghệ hiện đại, cùng với đó là một mức chi phí phải chăng phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

Là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Phước giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay, công ty thám tử Đại Thiên sẽ là đơn vị cung cấp cho quý khách những bằng chứng xác thực với độ rõ nét cao nhất, thông tin được thu thập và cung cấp với độ chính xác tuyệt đối, đồng thời giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Đến với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi, quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được phong cách hoạt động chuyên nghiệp, cũng như sự nhiệt huyết của các nhân viên trong quá trình điều tra và cung cấp thông tin, chúng tôi tin chắn rằng, mọi vấn đề khúc mắc trong cuộc sống sẽ được công ty thám tử Đại Thiên điều tra làm rõ trong thời gian nhanh nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp các dịch vụ thám tử tại Bình Phước theo phương trâm lấy cái tâm nghề nghiệp lên làm đầu, chúng tôi hoạt động điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách khách quan và chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mậ t thông tin khách hàng mà trung tâm thám tử Đại Thiên đã đề ra.

Khi cần thuê thám tử tại Bình Phước để điều tra cho các khúc mắc trong cuộc sống và trong vấn đề giữ gìn hạnh phúc gia đình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ của chúng tôi.

error: Content is protected !!