Home / Tin tức thám tử / 8 cách tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của mình và người khác

8 cách tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của mình và người khác

Tra cứu thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng bằng cách nào chính xác và hiệu quả nhất? Dưới đây công ty thám tử Đại Thiên hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của mình và của người khác chi tiết, các bạn có thể lựa chọn 1 trong các phương pháp dưới dây sao cho hiệu quả và tiện nhất với từng trường hợp cụ thể của mình.

Thông thường, để kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng của mình ( tài khoản chính chủ ) thì tương đối dễ dàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các văn phòng chi nhánh, hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng, hoặc kiểm tra trên trụ ATM, hoặc tra cứu trên internet banking… Những phương pháp này là hoàn toàn miễn phí.

cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của mình và người khác

Dưới đây văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn chi tiết 2 phương pháp, đó là kiểm tra tài khoản chính chủ và điều tra tìm kiếm thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng của người khác, trong trường hợp các bạn muốn tìm kiếm thông tin của người khác, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn.

I. Cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng của mình

1. Kiểm tra tại trụ ATM

Trụ ATM là phương tiện tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của mình miễn phí và dễ thực hiện nhất, các bạn có thể tới các trụ ATM gần mình nhất để tra cứu.

Trên trụ ATM chúng ta có thể kiểm tra được những thông tin như: Số tài khoản, số dư hiện tại, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền ( đối với trụ ATM Donga ), in sao kê, thông tin đăng ký chính chủ ( họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh thư, số điện thoại ), và các thông tin cơ bản khác…

2. Tra cứu qua internet banking

Hiện nay đa phần các ngân hàng đều có dịch vụ internet banking rất tiện lợi, các bạn có thể tải ứng dụng internet banking ngân hàng của mình về máy điện thoại và thực hiện kiểm tra tất cả các thông tin liên quan ngay trên chính điện thoại các nhân của mình.

trên ứng dụng dịch vụ internet banking, các bạn có thể tra cứu được các thông tin sau: Họ và tên, số tài khoản, số dư hiện tại, kiểm tra lịch sử giao dịch chuyển hoặc nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, và các thông tin liên quan khác….

3. Gọi đến trung tâm CSKH

Gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng là cách kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất, các bạn khi muốn kiểm tra các thông tin iên quan đến tài khoản của mình, các bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được hỗ trợ.

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng Vietcombank: 1900545413

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng Donga: 1900545464

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng Vietinbank: 1900558868

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng Sacombank: 1900555588

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng Techcombank: 1800588822

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng MBbank: 1900545426

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng BIDV: 19009247

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng TPbank: 1900585885

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng ngân hàng AgriBank: 043831371

4. Tra cứu trực tiếp ở chi nhánh

Trong trường hợp các bạn muốn kiểm tra nhiều thông tin hơn, các bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng, chi nhánh giao dịch của từng ngân hàng ( trong giờ hành chính ) để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Khi tới chi nhánh văn phòng đại diện của các ngân hàng, các bạn mang theo chứng minh nhân dân ( bản gốc ), hoặc mang theo thẻ tài khoản của mình  để được ngân hàng hỗ trợ cung cấp thông tin chính chủ của mình theo yêu cầu.

Trên đây là 4 cách kiểm tra thông tin chính chủ liên quan đến số tài khoản ngân hàng của bạn, trong trường hợp các bạn muốn tìm kiếm các thông tin tài khoản ngân hàng của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm dịch vụ thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ cụ thể hơn.

II. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng người khác

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đang hoạt động cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử giao dịch, điều tra tài sản thế chấp, tìm người qua số tài khoản, tìm địa chỉ…. Dưới đây là các dịch vụ cụ thể của công ty thám tử Đại Thiên.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng người khác

1. Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản

Dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, ( hoặc số thẻ căn cước công dân ), số điện thoại di động ( tùy từng trường hợp cụ thể ), địa chỉ đăng ký ( địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú ).

Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Mời các bạn xem chi tiêt dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng

2. Dịch vụ lấy sao kê lịch sử giao dịch

Dịch vụ lấy sao kê lịch sử giao dịch bao gồm các thông tin sau:

– Lịch sử chuyển tiền đi ( tên người nhận, số tài khoản nhận, thời gian chuyển tiền, số tiền chuyển, nội dung chuyển tiền )

– Lịch sử nhận tiền ( Tên người chuyển tiền đến, số tài khoản chuyển đến, thời gian nhận chuyển khoản, số tiền nhận cụ thể, nội dung nhận tiền )

Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin khoảng 1 ngày làm việc ( nhận kết quả trong ngày ). Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

3. Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp

Dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng bao gồm: Số tiền hiện có ở ngân hàng, hoặc số tiền âm nợ trong ngân hàng, các tài sản đang thế chấp ở ngân hàng, hoặc các tài sản đang được ngân hàng bảo lãnh cho vay trả góp ( nhà, đất, xe ), và các thông tin tài sản khác đang được ngân hàng cho vay trả góp hoặc đang được thế chấp…

Thời gian tra cứu dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra tài sản thế chấp ở ngân hàng.

4. Tìm tất cả ngân hàng của 1 người

Tìm số tài khoản tất cả các ngân hàng của một người là gì? Đây là dịch vụ đặc biệt, dịch vụ được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tra cứu, tìm kiếm tất cả các số tài khoản ngân hàng của một người nào đó ở tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Thông qua số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước công dân của một người ( tìm hiểu cách lấy số chứng minh thư của người khác ), công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ tra cứu tất cả

Trên đây là 4 dịch vụ điều tra liên quan đến tài khoản ngân hàng của người khác mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng, với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị hoạt động uy tín lâu năm nhất hiện nay.

Các lĩnh vực mà công ty thám tử Đại Thiên hoạt động đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu thực tế của khách hàng, quý khách hàng khi muốn điều tra ngoại tình, điều tra thông tin qua số chứng minh thư, điều tra chủ nhân số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, tìm người bỏ nhà đi, theo dõi giám sát thu thập chứng cứ theo yêu cầu… Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi trực tiếp đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 

error: Content is protected !!