Home / Thám Tử Miền Tây / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Kiên Giang Rạch Giá và ở các tỉnh miền Tây có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Công ty thám tử Đại Thiên ban đầu hoạt động điều tra và đặt trụ sở chính văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn, sau đó chúng tôi quyết định mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư ở Rạch Giá Kiên Giang nói riêng và ở các tỉnh miền Tây nói chung tính đến nay đã được hơn 12 năm trong nghề. Hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư Kiên Giang Rạch Giá và ở các tỉnh thành lân cận chuyên nghiệp nhất.

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Kiên Giang Rạch Giá và ở các tỉnh thành lân cận có thâm niên lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi chuyên nghiệp nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối về nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, cùng với đó là mức chi phí hợp lý, phải chăng phù hợp với từng trường hợp của khách hàng nhất.

Chi phí giá thuê thám tử tại Bạc Liêu | Văn phòng thám tử ở Bạc LiêuChi phí giá thuê thám tử tại Bạc Liêu | Văn phòng thám tử ở Bạc Liêu

Hoạt động được hơn 12 năm tại Phú Quốc, Hà Tiên, Rạch Giá, Rạch Sỏi, Kiên Lương… Công ty thám tử Đại Thiên được khách hàng biết đến là công ty thám tử tư tại Kiên Giang có mức giá rẻ, mức chi phí phù hợp với từng tính chất của sự việc, và để giúp quý khách biết mức chi phí cho từng yêu cầu cụ thể, dưới đây là bảng giá của công ty thám tử Đại Thiên để quý khách tham khảo, tùy từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với sự việc của quý khách nhất.

Chi phí giá thuê thám tử tại Kiên Giang

1. Chi phí thuê thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang theo ngày:

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi, giám sát để điều tra và khai thác thông tin chứng cứ cho một mục đích cụ thể.

– Các dịch vụ có tính chất tính phí theo ngày bao gồm: Thuê thám tử theo dõi để điều tra bằng chứng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi kết hôn, điều tra theo dõi con dâu/con rể, giám sát nhân viên công ty…

– Trong quá trình theo dõi, giám sát đối tượng, các thám tử tư tại Kiên Giang, Rạch Giá, Hà Tiên sẽ cung cấp cho quý khách  những thông tin chứng cứ chính xác nhất, giúp quý khách quản lý đối tượng một cách chính xác đối tượng đang ở đâu, làm những công việc gì, đến những địa điểm nào, gặp gỡ và tiếp xúc với những ai…. Thông tin bao gồm hình ảnh, video clip, địa chỉ…

– Riêng với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình sẽ được các thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang cung cấp những bằng chứng chính xác và cụ thể nhất bằng hình ảnh, video clip, ghi âm và các thông tin chứng cứ khác… Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình hoặc yêu cầu công ty thám tử Đại Thiên điều tra thông tin người thứ 3 sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

– Mức chi phí, giá thuê thám tử tại Kiên Giang 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi đã bao gồm tất cả các khoản chi phí và công tác phí, ngoài ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa. Ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất đặc biệt.

– Để đảm bảo thông tin chứng cứ được chi tiết và đầy đủ nhất, thông thường công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi nhận hợp đồng từ 7 ngày theo dõi. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ ít hơn thì chi phí sẽ cao hơn. Vùi vậy để đảm bảo thông tin thu thập được chi tiết và đầy đủ nhất, quý khách nên sử dụng dịch vụ từ 7, cũng giúp tiết kiệm chi phí được tốt hơn.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang trọn gói:

Đối với các dịch vụ điều tra có tính chất trọn gói, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp những thông tin chính xác với mục đích và yêu của của mình trong thời gian nhanh chóng. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử ở Kiên Giang Rạch Giá điều tra trọn gói của công ty thám tử Đại Thiên.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ điều tra thông itn chủ nhân số điện thoại: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra vào sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Địa chỉ, công việc, nơi làm việc: Liên hệ

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 15 triệu

– Chi phí dịch vụ thám tử truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

Trên đây là bảng giá thuê thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang của công ty thám tử Đại Thiên. Ngoài ra chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng, nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ điều tra hoặc theo dõi đối tượng cụ thể cho một mục đích khác, quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Đại Thiên để được tư vấn và nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Chi phí giá thuê thám tử tại Bạc Liêu | Văn phòng thám tử ở Bạc Liêu

Văn phòng thám tử tư ở Rạch Giá Kiên Giang uy tín

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật Việt Nam chấp nhận cho phép hoạt động điều tra khai thác thông tin tuân thủ những chính sách nghiêm ngặt nhất mà phát luật đề ra và áp dụng riêng với ngành nghề đặc thù. Chúng tôi luôn tuân chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc, vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Với thâm niên hơn 12 năm cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Kiên Giang và ở khu vực miền Tây, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đã hoàn thiện về phương thức điều tra, chúng tôi có cách thức điều tra khoa học, đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu văn hóa và thông thuộc đường xá nơi đây, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi, chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra những sự việc của quý khách một cách hiệu quả.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cả về sau này khi quý khách cần đến chúng tôi. Ngay khi quý khách cần đến chúng tôi, đội ngũ thám tử tư tại Rạch Giá, Hà Tiên – Kiên Giang sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình và nhanh nhất, giúp quý khách thu thập các thông tin chính xác với mục đích của mình, từ đó quý khách giải đáp nghi vấn của mình một cách chính xác nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất, chúng tôi là đơn vị có đội ngũ thám tử tư tại Kiên Giang và ở các tỉnh miền Tây lân cận đông đảo và lành nghề, tất cả đều đã được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo nghiệp vụ một cách nghiêm túc, hiện chúng tôi đã sẵn sàng nhận các nhiệm vụ điều tra của khách hàng ở Kiên Giang một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Khi cần thuê thám tử tại Kiên Giang Rạch Giá để điều tra bất kỳ một khúc mắc hoặc một vấn đề nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấ sơ bộ, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể cho từng sự việc thực tế. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi.

error: Content is protected !!