Home / Thám Tử Miền Đông / Văn phòng thám tử tại Bình Dương có giấy phép hành nghề

Văn phòng thám tử tại Bình Dương có giấy phép hành nghề

Văn phòng công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương tính đến nay đã được hơn 12 năm, trong quá trình hoạt động điều tra của mình, chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo bởi những đơn vị tự xưng là công ty thám tử tại Bình Dương uy tín với nhiều hình thức cung cấp dịch vụ khác nhau…

Thực tế, nhiều khách hàng từng kể lại với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên những trường hợp bị công ty thám tử tại Bình Dương lừa đảo là có thật, khách hàng đã mất một số tiền mà không được đáp ứng dịch vụ, hoặc có đáp ứng dịch vụ nhưng làm việc một cách hời hợt, làm việc để đối phó với khách hàng, từ đó kết quả thu lại không như kỳ vọng.

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương giá rẻ uy tín

Những hình thức lừa đảo chủ yếu bằng hình thức nhận tiền đặt cọc rồi không thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, hoặc có làm việc nhưng không nhiệt tình, làm việc qua loa đại khái, làm việc theo hình thức làm cho có để đối phó với khách hàng. Thực chất, đây cũng có thể được liệt kê vào hình thức không có chuyên môn nghiệp vụ, hoặc hình thức làm theo kiểu đối phó cho qua ngày.

Công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương và những vấn đề tồn đọng

Từ chính thực tế các công ty thám tử tại Bình Dương làm ăn có tính chộp giựt như vậy, văn phòng thám tử Đại Thiên đã nhiều lần viết bài cảnh giác về các hành vi lừa đảo hoặc những công ty làm việc không chuyên nghiệp trên nhiều trang báo và diễn đàn lớn nhằm cảnh giác khách hàng để tránh những đơn vị có dấu hiệu không tuân thủ quy định của ngành nghề đặc thù này.

Tuy chúng tôi có nhiều lần đăng tải, nhưng hầu như nhiều khách hàng không quan tâm đến vấn đề này, bởi vì tâm lý khách hàng luôn muốn sử dụng một dịch vụ giá rẻ, do đó nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều tra cũng như ảnh hưởng đến nghề thám tử tư vốn đã bí ẩn, nay lại càng bí ẩn hơn.

1. Kinh nghiệm thuê thám tử tại Bình Dương

Với tính chất đặc thù, công việc điều tra và theo dõi đối tượng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định mới có thể hoàn thành công việc được tốt nhất, vì vậy khi khách hàng cần  thuê thám tử tại Bình Dương để điều tra bất kỳ một vấn đề nào đó, quý khách nên chọn đơn vị chuyên nghiệp để an tâm hơn trong quá trình hợp tác vấn đề nhạy cảm của mình.

Dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ gợi ý một số kinh nghiệm chọn một đơn vị điều tra uy tín chuyên nghiệp, giúp điều tra sự việc một cách hiệu quả, đồng thời tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Nhờ người quen giới thiệu ( Trong trường hợp đã có bạn bè, hoặc người thân đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Dương của một đơn vị nào đó thì vấn đề nhờ người quen giới thiệu là phương pháp an toàn nhất )

– Tìm hiểu giấy phép hoạt động của từng đơn vị ( Giấy phép hoạt động là gì? Cũng tương tự như các lĩnh vực hoạt động khác, các bạn cần tìm hiểu thông tin về mã số thuế, mã số doanh nghiệp )

– Tìm hiểu mẫu hợp đồng dịch vụ điều tra ( Hợp đồng phải có chữ ký và con dấu hợp lệ, các thông tin liên quan về công ty phải được thể hiện đầy đủ và chi tiết )

Ngoài ra, còn một số vấn đề liên quan khác nữa, quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo kinh nghiệm thuê thám tử được công ty thám tử Đại Thiên đúc kết suốt quá trình hoạt động dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi của mình tại đâyĐây là kinh nghiệm khách hàng nên đọc qua 1 lần để có thể tìm được một đơn vị uy tín nhất cho vấn đề thực tế của mình.

2. Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương theo phương trâm minh bạch và công khai. Chúng tôi minh bạch về cách thức hoạt động, thời gian, chi phí và các vấn đề nhạy cảm khác liên quan. Chúng tôi hoạt động công khai với pháp luật Việt Nam hiện hành, tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Là đơn vị dẫn đầu ngành thám tử tư tại Việt Nam nói chung và ở tỉnh Bình Dương nói riêng, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi ý thức được trách nhiệm to lớn đối ngành nghề cũng như đối với khách hàng, Đại Thiên luôn lấy cái tâm nghề nghiệp làm trọng, luôn làm việc hết khả năng để có thể đáp ứng công việc mà khách hàng đã tin tưởng giao phó được tốt nhất.

Để góp phần vào quá trình điều tra và khai thác thông tin theo yêu cầu của khách hàng được thuận lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hàng năm luôn tổ chức các đợt tập huấn, các khóa bồ dưỡng nghiệp vụ cho các nhân viên và điều tra viên một cách chuyên nghiệp nhất và bài bản nhất.

Bên cạnh đó, văn phòng thám tử tại Bình Dương thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên còn quan tâm trú trọng vào đầu tư vào trang thiết bị công nghệ hiện đại, các thiết bị thám tử công nghệ tinh vi nhất hiện nay, phục vụ cho các nhân viên áp dụng vào quá trình theo dõi, điều tra, thu thập thông tin chứng cứ được chuyên nghiệp nhất.

Đến với văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, tính minh bạch rõ ràng về mặt pháp lý, sự uy tín trong điều tra, tính thân thiện và nhiệt tình của đội ngũ thám tử tư tại Bình Dương chúng tôi, chắc chắn văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ làm hài lòng các bạn một cách tuyệt đối.

Văn phòng thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp đã được công ty thám tử Đại Thiên tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ điều tra một cách kỹ càng, hiện tại các thám tử tư tại Bình Dương của Đại Thiên đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả nhất, khi cần sử dụng một trong các dịch vụ dưới đây, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay công ty thám tử Đại Thiên để được tư vấn tận tình nhất.

1. Các dịch vụ thám tử tại Bình Dương chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử theo dõi để thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi con cái chưa thành niên, giám sát học sinh

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của số tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ thám tử giám sát, theo dõi con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu/con rể ngoại tình

– Dịch vụ điều tra người yêu trước khi tiến đến hôn nhân

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, xe oto

– Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại di động bất kỳ

– Dịch vụ định vị, xác định vị trí hiện tại của số điện thoại

– Dịch vụ in sao kê, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một người cụ thể

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống bí mật

– Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con cái, học sinh nhà đi

– Dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, truy tìm con nợ

– Và dịch vụ điều tra theo dõi dành cho tổ chức, doanh nghiệp

Trên đây là những dịch vụ mà công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp và phục vụ khách hàng ở tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, để biết thêm chi tiết về dịch vụ, cách thức hoạt động cũng như chi phí điều tra, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

2. Văn phòng thám tử tại Bình Dương uy tín

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra phủ rộng khắp tỉnh với đội ngũ nhân viên đông đảo nhất hiện nay, quý khách hàng khi cần thuê thám tử điều tra cho một vấn đề nào đó, quý khách có thể an tâm hợp tác với Đại Thiên mà không phải băn khoan lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương

Là một công ty thám tử tại Bình Dương được cấp phép hoạt động cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát thu thập thông tin bằng chứng uy tín suốt 12 năm, hiện tại công ty thám tử Đại Thiên sở hữu đội ngũ thám tử tư đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết với nghề, hiện đang trực tiếp tham gia điều tra các hợp đồng dài hạn và ngắn hạn dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với sự nhiệt tình và tâm huyết nhất.

Đại Thiên luôn quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình một cách thực sự nghiêm túc nhất, từ trang thiết bị thám tử hiện đai cho đến các khóa học đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tất cả đều được Đại Thiên đầu tư một cách bài bản, vì vậy Đại Thiên tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương có chuyên môn cao nhất hiện nay.

Khi cần thuê thám tử tư để điều tra cho một vấn đề khúc mắc nào đó, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ sớm nhất có thể để chúng tôi nhanh chóng giải đáp thắc mắc của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi cam kết điều tra và cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thám tử tại Bình Dương, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn sơ bộ vấn đề của mình, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể, đồng thời lên phương pháp và kế hoạch điều tra sự việc hiệu quả nhất.

– Xem thêm: Giá thuê thám tử Bình Dương

error: Content is protected !!