Home / Tin tức thám tử / Bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại của Vinaphone, Viettel, Mobifone

Bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại của Vinaphone, Viettel, Mobifone

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone là gì? Mức giá thuê thám tử định vị số điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone đang ở đâu hết bao nhiêu tiền? Khi nào cần định vị dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại? Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng cách nào chính xác và nhanh nhất? Đây là những câu hỏi và cũng là thắc mắc của nhiều người đang muốn tìm vị trí của một người nào đó qua số sim.

Giá thuê thám tử định vị số điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone

Hiện tại, nhu cầu thuê thám tử định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là nhu cầu thiết thực trong cuộc sống, trong mối quan hệ xã hội, chắc hẳn chúng ta sẽ bắt gặp những trường hợp, những sự việc cần thiết phải tìm vị trí của một người, mà yêu cầu tiên quyết để xác định được vị trí của một người chính là Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ.

Vậy thì, phương pháp định vị, dò tìm vị trí của một thuê bao di động đang ở đâu trên bản đồ mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi thực hiện như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Thời gian và độ chính xác như thế nào? Dưới đây là các hình thức làm việc của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác đang ở đâu chuyên nghiệp

1. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone là gì?

Đây là hình thức dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại cụ thể bằng tần sóng hoạt động của sim, thông qua tần sóng hoạt động của sim này, chúng ta sẽ định vị được vị trí số điện thoại đó trên bản đồ với độ chính xác tương đối.

Dịch vụ định vị số điện thoại của Vinaphone, Viettel, Mobifone

Hình thức định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone đã được công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên cung cấp từ rất lâu, với phương pháp định vị khoa học, chính xác, thời gian xác định vị trí nhanh chóng, cùng với một mức giá thuê thám tử định vị số điện thoại hợp lý, chúng tôi cung cấp dịch vụ và làm hài lòng nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Với thâm niên hơn 6 năm trong lĩnh vực điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại và định vị số điện thoại, đội ngũ nhân viên đông đảo, các hoạt động để dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại khoa học và chính xác, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các bạn khi cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí 24/24. Công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc.

2. Khi nào cần định vị vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu?

Trong cuộc sống gia đình, các mối quan hệ xã hội… Chắc hẳn chúng ta đã từng vướng phải những sự việc không như mong muốn như: Con cái bỏ nhà đi, vợ chồng bỏ nhà đi, đối tượng lừa đảo bỏ trốn, con nợ bỏ trốn… Khiến cho sự việc không thể giải quyết một cách suôn sẻ.

Do vậy, việc định vị dò tìm vị trí 1 thuê bao điện thoại của người khác đang ở đâu để tìm người, nhằm mục đích giải quyết sự việc là vô cùng cần thiết và cấp bách. Những sự việc yêu cầu cần thiết phải định vị tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ.

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Vợ, chồng, con cái, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi. Trong trường hợp người thân trong gia đình bạn bỏ nhà đi vì một lý do nào đó nhưng bạn chưa biết, hoặc trường hợp bạn nghi ngờ người thân bị mất tích, bắt cóc, bỏ nhà đi vì một lý do xã hội có ảnh hưởng không tốt cho gia đình bạn, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ định vị tìm kiếm vị trí trong thời gian nhanh nhất.

– Con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn. Trong trường hợp này, các bạn cần nhanh chóng định vị để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ nhằm tìm kiếm con nợ, hoặc tìm đối tượng lừa đảo để chịu trách nhiệm về hợp đồng vay mượn tiền, hoặc chịu trách nhiệm dân sự liên quan trong trường hợp bạn bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

3. Các hình thức xác định vị trí của 1 số điện thoại trên bản đồ

1. Định vị ở thời điểm hiện tại

Đây là cách định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu trên bản đồ nhanh nhất hiện nay mà không cần phải cài phần mềm. Phương pháp này dựa vào tần sóng hoạt động của sim, từ đó dò tìm tần sóng và xác định vị trí của thuê bao đó đang ở đâu theo tần sóng sim của số điện thoại đó.

Các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Đại Thiên số điện thoại cần xác định vị trí, chúng tôi sẽ ngay lập tức định vị và lấy tọa độ một cách nhanh chóng, chỉ khoảng thời gian từ 15 – 30 phút đồng hồ sẽ có vị trí tọa độ ở thời điểm hiện tại.

Yêu cầu là số điện thoại đó phải đang mở máy, đang hoạt động bình thường. Nếu khóa máy, tháo sim thì không thể định vị vị trí hiện tại được, chỉ có thể lấy vị trí lần cuối cùng trước khi tắt máy.

Phương pháp này có độ sai số ( độ sai số thường lệch trong bán kính từ 100 – 200m ). chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu thời điểm hiện tại: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.

2. Xác định vị trí trong quá khứ

Dịch vụ định vị vị trí của một số điện thoại trong quá khứ là gì? Thực chất, đây chính là hình thức tra cứu lấy danh sách cuộc gọi của người khác, trong danh sách này sẽ thể hiện những vị trí mà người này đã từng đi qua trong quá khứ.

Ví dụ: Chúng ta có thể lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác trong khoảng 10 ngày gần nhất để xác định vị trí mà họ đã từng đi qua, ở lại trong 10 ngày gần nhất. Từ đó, xâu chuỗi vị trí và lần theo dấu vết để tìm kiếm vị trí hiện tại của người đó một cách hiệu quả.

Chi phí dịch vụ: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.. Mời các bạn tìm hiểu về dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác có vị trí khi phát sinh cuộc gọi / tin nhắn do công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp.

4. Bảng giá thuê thám tử định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone chính thức:

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại hiện tại: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể. Chi phí phụ thuộc vào từng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Thời gian gian xác định vị trí hiện tại: Từ 15 – 30 phút đồng hồ.

– Giá thuê thám tử xác định lịch sử vị trí số điện thoại trong quá khứ: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể. Chi phí phụ thuộc vào từng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Thời gian từ 1 – 3 ngày có kết quả.

Trên đây là bảng giá chi phí dịch vụ thám tử định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về các hoạt động và hình thức dò tìm vị trí, xác định thuê bao di động trên bản đồ…  Các bạn hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.

Thám tử Đại Thiên là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tra cứu thông tin liên quan đến số điện thoại, số chứng minh nhân dân, số tài khoản ngân hàng, biển số xe, địa chỉ nhà… Cùng với các hoạt động theo dõi thu thập bằng chứng theo yêu cầu có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay.

Hiện tại, trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi đang sở hữu đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, tình báo viên phủ rộng trên khắp cả nước, do vậy công ty thám tử Đại Thiên tự hào mang đến với khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi thu thập bằng chứng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

error: Content is protected !!