Home / Tin tức thám tử / Khôi phục lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác đã xóa vĩnh viễn

Khôi phục lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác đã xóa vĩnh viễn

Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa vĩnh viễn thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, quý khách hàng khi muốn khôi phục lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn đã bị xóa trên điện thoại của mình và của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone, Samsung, Oppo

– Trong trường hợp các bạn bị mất lịch sử nhật ký cuộc gọi trên điện thoại của mình… Các bạn có thể tìm hiểu những cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone, Samsung, Oppo, Android… đã có nhiều người hướng dẫn trên mạng để thực hiện công việc khôi phục lại dữ liệu trên điện thoại của mình miễn phí.

– Trong trường hợp các bạn muốn kiểm tra lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của người khác đã xóa vĩnh viễn, các bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử Đại Thiên để nhận hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu lấy lịch sử nhật ký cuộc gọi của người khác uy tín, chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay.

Dịch vụ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa vĩnh viễn

Hiện tại, văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác đã xóa vĩnh viễn, các bạn khi muốn tra cứu lấy danh sách cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi của người khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên để nhận hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

1. Dịch vụ khôi phục tin nhắn, lịch sử cuộc gọi của người khác

Đây là dịch vụ tra cứu nhằm lấy danh sách các số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi của một thuê bao di động cụ thể, công ty thám tử Đại Thiên hỗ trợ cung cấp dịch vụ dành cho tất cả thuê bao thuộc nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Dịch vụ khôi phục tin nhắn, lịch sử cuộc gọi đã xóa của người khác

Với ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, các bạn không cần phải cầm điện thoại của người khác, không cần thao tác bất kỳ một vấn đề gì lên máy điện thoại của người khác, chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Đại Thiên số điện thoại cần lấy danh sách lịch sử nhật ký cuộc gọi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện công việc và cung cấp list danh sách cho các bạn một cách chính xác và đầy đủ. Dịch vụ của công ty thám tử Đại Thiên bao gồm:

– Kiểm tra và lấy tất cả số điện thoại gọi đến: Chúng tôi sẽ kiểm tra và lấy tất cả số điện thoại đã gọi đến cho số thuê bao mục tiêu, bao gồm thời gian nhận cuộc gọi đó, thời lượng của cuộc gọi bao nhiêu giây, vị trí của chủ thuê bao khi nhận cuộc gọi

– Kiểm tra và lấy tất cả số điện thoại gọi đi: Công ty thám tử Đại Thiên sẽ giúp bạn lấy tất cả số điện thoại mà thuê bao mục tiêu đã gọi đi, bao gồm thời gian thực hiện cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi bao nhiêu giây, vị trí khi chủ thuê bao thực hiện cuộc gọi đi đó.

– Lấy tất cả số điện thoại nhắn tin đến, đi: Văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên sẽ giúp các bạn lấy tất cả số thuê bao đã nhắn tin đến, nhắn tin đi, kèm thời gian nhắn tin và nhận tin nhắn, vị trí khi phát sinh tin nhắn của chủ thuê bao mục tiêu.

– Chi phí dịch vụ lấy danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác: Vui lòng liên hệ

Nếu các bạn muốn khôi phục lấy tất cả số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại tin nhắn đi của người khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Để hiểu rõ hơn về hình thức tra cứu lấy tất cả số điện thoại gọi đến, gọi đi, nhắn tin đến, nhắn tin của của người khác, mời các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ lấy danh sách nhật ký lịch sử cuộc gọi của người khác do văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của người khác, các bạn khi muốn xác định vị trí của 1 người qua số điện thoại, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi bị xóa trên iPhone, Samsung, Oppo, Android

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên hoạt động trong lĩnh vực theo dõi số điện thoại có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ, hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại của người khác, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra xác minh và theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất.

Trong trường hợp các bạn muốn định vị vị trí số điện thoại của người bất kỳ cho mục đích tìm người thân bỏ nhà đi, tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, tìm người mất tích… Các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tốt nhất, hoặc gọi cho công ty thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

– Độ chính xác khi định vị số điện thoại: Thông thường sẽ lệch trong bán kính từ 10 – 300m. Vị trí lệch trong bán kính này tùy thuộc vào từng vị trí khu vực cụ thể có mật độ các trạm thu phát sóng di động dày hay thưa. Nếu mật độ các trạm BTS di động này nhiều thì độ chính xác càng cao và ngược lại, mật độ các trạm BTS di động càng thưa thì bán kính sai số càng cao có thể lên tới 300m.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: Vui lòng liên hệ để nhận báo giá.

Các bạn lưu ý, công ty thám tử Đại Thiên định vị và xác định vị trí của thuê bao mục tiêu để các bạn tiến hành tìm người, trong trường hợp các bạn cần sự hỗ trợ tìm người của công ty thám tử Đại Thiên, các bạn hỗ trợ thêm chi phí 10.000.000 VNĐ cho đội ngũ nhân viên thám tử tư của công ty thám tử Đại Thiên ( Nếu không tìm được người chúng tôi không thu thêm phí phụ thu sau )

Để hiểu rõ hơn về hình thức xác định vị trí hiện tại của 1 người bằng số điện thoại, mời các bạn tham khảo dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Đại Thiên.

3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại người khác

Điều tra số điện thoại người khác là gì? Đây là hình thức công ty thám tử Đại Thiên sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra lấy tất cả thông tin cá nhân của chủ nhân 1 số thuê bao cụ thể, hình thức này thường được sử dụng cho các mục đích lấy thông tin của 1 người lạ ẩn danh.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại người khác

Trong trường hợp các bạn đã lấy lịch sử cuộc gọi của người thân trong gia đình và bắt gặp một số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người thân trong gia đình mình một cách thường xuyên liên tục và mờ ám, hoặc một số điện thoại thường xuyên nhắn tin đe dọa, số điện thoại lừa đảo…. Các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên sẽ giúp các bạn điều tra các thông tin cá nhân của chủ thuê bao 1 cách đầy đủ, chính xác nhất, bao gồm các thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số chứng minh thư/căn cước công dân của chủ thuê bao di động đó.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên còn hỗ trợ các bạn điều tra nhân thân gia đình của chủ thuê bao đó: Địa chỉ hộ khẩu, họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân của tất cả thành viên trong gia đình/hộ khẩu của chủ thuê bao di động đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ ẩn danh: 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao. Chi phí này áp dụng đối với tất cả thuê bao thuộc nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Để hiểu rõ hơn về hình thức điều tra này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Đại Thiên.

Thám tử Đại Thiên là đơn vị hoạt động điều tra có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, các bạn tra cứu khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa vĩnh viễn của người khác, định vị số điện thoại, điều tra số điện thoại nặc danh, thuê thám tử tư theo dõi thu thập bằng chứng… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên để nhận hỗ trợ tốt nhất.

 

Tin tức liên quan khác:

Cách định vị Zalo người khác

Định vị Facebook người khác

Định vị SĐT qua tần sóng sim

Tìm số điện thoại bằng CMND

Cách kiểm tra sim bị theo dõi

Tìm địa chỉ qua số điện thoại

Cách gỡ phần mềm nghe lén

Cách chặn phần mềm theo dõi

error: Content is protected !!