Home / Dịch Vụ Chính / Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng | Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng là dịch vụ thám tử tư đặc biệt được công ty thám tử Đại Thiên thực hiện công việc điều và cà cung cấp các thông tin liên quan của một tài khoản ở một ngân hàng cụ thể. Các thông tin liên quan khi điều tra tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Đại Thiên cung cấp đầy đủ và chính xác nhất.

– Điều tra số tiền hiện có trong tài khoản

– Điều tra lịch sử giao dịch: chuyển khoản đến tài khoản nào với số tiền bao nhiêu? Thời gian thực hiện giao dịch chuyển khoản

– Điều tra thông tin nhận chuyển khoản từ ai, với số tiền bao nhiêu? Thời gian nhận chuyển khoản

– Điều tra thông tin rút tiền ở trụ ATM ở địa chỉ nào? Kèm thời gian rút tiền.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thêm những thông tin khác sẽ cung cấp thêm cho quý khách một cách chi tiết.

Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng

Có 2 loại dịch vụ được chúng tôi cung cấp về loại hình dịch vụ này, đó là dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng qua số tài khoản và điều tra thông tin tài khoản ngân hàng qua số chứng minh nhân dân.

Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

1. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng bằng số tài khoản.

Trường hợp các bạn đã biết chính xác số tài khoản ở một ngân hàng cụ thể của một đối tượng nào đó. Công ty thám tử Đại Thiên sẽ thực hiện công việc in sao kê thông tin tài khoản ngân hàng đó với các thông tin giao dịch cụ thể.

– Điều tra thông tin thời gian mở tài khoản ở ngân hàng đó.

– Dịch vụ thám tử điều tra và sao kê số tiền hiện có trong tài khoản.

– Lịch sử giao dịch chuyển khoản đi cho ai, số tiền bao nhiêu? Nội dung chuyển khoản là gì? Thời gian nào?

– Lịch sử giao dịch nhận chuyển khoản đến, ai chuyển đến? Chuyển đến bao nhiêu tiền? Nội dung chuyển khoản là gì? Thời gian nhận chuyển khoản.

– Lịch sử giao dịch rút tiền ở trụ ATM, rút bao nhiêu, ở trụ ATM nào? Kèm thời gian giao dịch rút tiền.

Với loại dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng qua số tài khoản do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời Đại Thiên cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

Ngay sau khi nhận hợp đồng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Đại Thiên sẽ tiến hành điều tra trong thời gian sớm nhất. Thông thường thời gian điều tra khoảng từ 2 ngày làm việc là có kết quả.

Dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng uy tín, bảo mật

2. Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng bằng số chứng minh nhân dân.

Dịch vụ này áp dụng trong trường hợp bạn chưa biết số tài khoản của một đối tượng cụ thể, hoặc bạn nghi ngờ đối tượng có nhiều tài khoản ở ngân hàng nhưng bạn chỉ mới biết một số tài khoản.

Với loại dịch vụ này, công ty thám tử Đại Thiên sẽ thực hiện công việc và lấy thông tin của tất cả các số tài khoản mà số chứng minh nhân dân đó đứng tên ở một ngân hàng cụ thể.

Điều tra tài thông tin tài khoản ngân hàng bằng số chứng minh nhân dân là rất cần thiết, trong nhiều năm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, công ty thám tử Đại Thiên nhận được nhiều chia sẽ từ khách hàng răng, những người ngoại tình thường có quỹ đen một cách mờ ám, những khoản tiền trong tài khoản quỷ đen này được chi cho các loại tình phí.

Vì vậy, nếu nghi ngờ người thân đang sở hữu các tài khoản quỷ đen, các bạn cần điều tra thông tin tài khoản ngân hàng bằng số chứng minh nhân dân để có tất cả thông tin tài khoản mà người đó đang đứng tên một cách chi tiết.

Là một trong những văn phòng thám tử tư cung cấp các dịch vụ thám tử tư uy tín lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên hiện nay đang sở hữu đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi, sở hữu các trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, cùng với đó là các đối tác là những đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, tài chính, luật… Công ty thám tử Đại Thiên tự hào là công ty thám tử tư uy tín hoạt động điều tra có tính chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi hoặc giám sát để khai thác các thông tin cho từng mục đích và yêu cầu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tư Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

error: Content is protected !!