Home / Tin tức thám tử / Tra cứu xác nhận tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn

Tra cứu xác nhận tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn

Tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế bằng cách nào? Xác nhận tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn của 1 người ở đâu chính xác nhất? Làm đơn xin giấy xác nhận hôn nhân thực tế viết tay ở đâu? Yêu cầu để làm đơn xin xác nhận tình trạng hôn nhân viết tay là gì? Đây có lẽ là những câu hỏi liên quan của rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị tiến đến hôn nhân, hoặc đang trong quá trình yêu đương tìm hiểu đối phương của mình.

Cách tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người online

Hôn nhân là vấn đề quan trọng, ngoài việc theo dõi, giám sát, điều tra người yêu trước hôn nhân ra, các bạn trẻ cũng như bậc phụ huynh cần quan tâm vấn đề điều tra xem người đó đã có gia đình hay chưa, bởi vì trên thực tế có rất nhiều trường hợp đối tượng đã có gia đình, nhưng che dấu sự thật, từ đó xảy ra những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến người thân trong gia đình mình.

Do vậy, vấn đề kiểm tra hoàn cảnh gia đình, xác minh tình trạng hôn nhân cũng như điều tra các thông tin liên quan khác trước khi kết hôn là vô cùng cần thiết, các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh nên quan tâm vấn đề này một cách nghiêm túc nhất nhằm tránh những hậu quả cũng như hệ lụy đáng tiếc có thể xảy đến con em mình.

Cách tra cứu tình trạng hôn nhân của 1 người

Hiện nay có rất nhiều cách tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người, trong đó có những hình thức cũng như phương pháp khác nhau, trong đó phương pháp kiểm tra ở website egov.hanoi.gov.vn xác nhận tình trạng hôn nhân và phương pháp làm đơn xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn được nhiều người quan tâm.

Thế nhưng, việc làm đơn xin giấy xác nhận là vô cùng khó khăn và vất vả, thông thường cơ quan quản lý hộ tịch gia đình chỉ cung cấp giấy xác nhận cho chính người đó mà thôi, ngoài ra không cung cấp cho một người nào khác, trừ khi người đó có giấy ủy quyền.

Cách tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người online

Về phương pháp egov.hanoi.gov.vn xác nhận tình trạng hôn nhân trước đây thì có thể kiểm tra, tuy nhiên có lẽ do tình trạng sử dụng thông tin công khai xảy ra một số vấn đề nhạy cảm, ảnh hưởng trực tiếp tới người dân. Do vậy, hiện tại website quản lý hộ tịch egov.hanoi.gov.vn đã không còn cho phép chúng ta sử dụng tính năng này nữa.

Nếu bạn cần kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ. Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay, mọi yêu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế của một người nhằm giúp các bạn trẻ có cơ sở tìm hiểu, chuẩn bị hành trang thật tốt cho cuộc sống hôn nhân của mình về sau này, nhằm tránh tuyệt đối những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra do chưa tìm hiểu kỹ càng.

Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn

Nhằm đảm bảo cho cuộc hôn nhân của mình được trọn vẹn nhất, các bạn trẻ khi yêu một ai đó, hoặc đang quen một ai đó mà có ý định tiến đên kết hôn, trong trường hợp các bạn nghi ngờ đối phương của mình đã có gia đình nhưng họ che giấu, thì việc điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của họ là vô cùng cần thiết và cấp bách.

điều tra xác nhận tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn

Ngoài ra, đối với những bậc phụ huynh, nếu thấy con em mình đang quen biết yêu đương, hoặc chuẩn bị tiến đến hôn nhân gia đình với một đối tượng nào đó, mà các bạn cũng đang nghi ngờ về tình trạng hôn nhân gia đình của họ, thì các bạn nên thực hiện tra cứu xác nhận hoàn cảnh thực tế, nhằm đảo bảo cho tình yêu và cuộc hôn nhân của con em mình được hoàn hảo tốt đẹp nhất.

Trong trường hợp nếu đối tượng đã có gia đình, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn thông tin về vợ, chồng, con cái của họ ( họ tên, ngày tháng năm sinh). Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tra cứu các thông tin liên quan khác về vợ, chồng, con cái của họ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tra cứu xác nhận tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn của một người nào đó, dịch vụ này được công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi cung cấp cách đây hơn 3 năm, và cho đến bây giờ, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn trường hợp cụ thể.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi nhiều lần phải ngạc nhiên đối với những trường hợp đối tượng đã có gia đình, con cái. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà họ che dấu tình trạng hôn nhân thực tế của mình, thật là may mắn vì chúng ta đã kịp điều tra phát hiện ra sớm, tránh để lại những hậu quả khó lường về sau này.

Dịch vụ điều tra theo dõi người yêu trước khi kết hôn

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ theo dõi, giám sát người yêu trước hôn nhân nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn chính xác nhất về người yêu của mình, từ đó đảm bảo cho cuộc hôn nhân của bạn thực sự bền chặt hơn trong tương lai.

Dịch vụ điều tra theo dõi người yêu trước khi kết hôn

Dịch vụ theo dõi giám sát người yêu trước hôn nhân là gì? Đây là dịch vụ mà chúng tôi sẽ theo dõi, giám sát đối tượng, sau đó thu thập các thông tin về lịch trình sinh hoạt hàng ngày, bao gồm: Đo đâu, gặp ai, tới địa điểm nào, thường xuyên tiếp xúc với thành phần xã hội nào, có ham mê cờ bạc rượu chè không, có bồ bịch lăng nhăng không, có đang vướng mắc những tệ nạn xã hội nào không….

Hình thức theo dõi, giám sát người yêu trước hôn nhân là vô cùng cần thiết đối với các bạn đang trong quá tình tìm hiểu và xác định tiến đến hôn nhân. Trong trường hợp các bạn bắt gặp những biểu hiện khác lạ, hoặc nghi ngờ yêu mình mình không trung thủy, trăng hoa bay bướm…. Các bạn phải nhanh chóng xác minh vấn đề càng sớm càng tốt.

Đối với bậc phụ huynh, nếu cảm thấy người yêu của con em mình đang vướng mắc những tệ nạn xã hội, hoặc muốn điều tra về công việc, thói quen sinh hoạt hàng ngày, những thành phần tiếp xúc ngoài xã hội… Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực theo dõi, giám sát và thu thập bằng chứng ngoại tình cũng như giám sát thu thập thông tin theo yêu cầu. Mọi yêu cầu về điều tra xác minh tra cứu tình trạng hôn nhân trước khi kết hôn cũng như theo dõi giám sát thu thập thông tin chứng cứ sẽ được chúng tôi tiến hành một cách chuyên nghiệp.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ điều tra giúp bạn một cách chính xác trong thời gian nhanh nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ tra cứu tình trạng hôn nhân thực tế của một người, theo dõi giám sát thu thập thông tin chứng cứ cũng như thu thập các thông tin lịch trình sinh hoạt của một đối tượng nào đó, các bạn hãy gọi về văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Biết số CMND, CCCD tra cứu được những gì?

Lấy ảnh chứng minh thư 2 mặt của người khác

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư CMND

Tra cứu tìm số chứng minh nhân dân qua tên

Tra cứu thông tin qua số tài khoản ngân hàng

Điều tra thông tin cá nhân, xác minh họ hàng

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng người khác

error: Content is protected !!