Home / Tin tức thám tử / Biết số chứng minh nhân dân CMND của 1 người tra cứu được gì?

Biết số chứng minh nhân dân CMND của 1 người tra cứu được gì?

Biết số chứng minh nhân dân của 1 người thì tra cứu được những thông tin gì? Muốn biết số CMND của 1 người thì tìm bằng cách nào? Lấy số CMND, số thẻ căn cước công dân của người khác bằng phần mềm kiểm tra số chứng minh thư như thế nào? Đây là những câu hỏi mà nhiều độc giả đã gửi tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên trong thời gian qua. Và dưới đây, công ty thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn, phân tích các bạn một cách chi tiết nhất.

Biết số chứng minh nhân dân của 1 người tra cứu được những gì?

Như chúng ta đã biết, chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân là loại giấy tờ tùy thân phổ biến nhất hiện nay, mỗi công dân đều bắt buộc phải có 1 trong 2 loại giấy tờ tùy thân này. Trong 2 loại giấy tờ này chứa một dãy mã số, đây chính là ID người dùng của chúng ta.

Với mã ID ghi trên chứng minh nhân dân này chứa rất nhiều thông tin cá nhân như: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà thường trú, các đặc điểm nhận diện khác…. Ngoài ra, với mỗi mã ID trên CMND, thẻ căn cước công dân còn chứa rất nhiều thông tin cá nhân khác không được thể hiện trên thẻ giấy này, mà nó được lưu ở một hệ thống thông tin chung.

Biết số chứng minh nhân dân của 1 người tra cứu được những gì?

Nếu các bạn có số chứng minh nhân dân ( CMND ), số thẻ căn cước công dân của một người nào đó, các bạn có thể tra cứu được rất nhiều thông tin cá nhân, nhân thân họ hàng, cũng như các loại thông tin bí mật riêng tư khác nữa. Dưới đây là những thông tin mà chúng ta có thể tra cứu.

1. Tra cứu được số điện thoại di động

Nếu các bạn biết số chứng minh nhân dân 1 một người nào đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm và lấy số điện thoại di động cũng như số điện thoại cố định của người này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy thì, lấy số điện thoại qua số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân của người khác bằng cách nào? Chắc chắn các bạn không thể tự mình tra cứu vấn đề này được, vấn đề này cần phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể tìm kiếm và tra cứu.

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đang cung cấp dịch vụ tra cứu lấy số điện thoại di động của 1 người qua số chứng minh nhân dân. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ tìm số điện thoại qua CMND của công ty thám tử Đại Thiên.

Trường hợp ngược lại, bạn có số điện thoại mà muốn tìm số chứng minh nhân dân của chủ nhân số điện thoại đó thì việc tra cứu hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên.

2. Tra cứu thông tin về công việc

Tra cứu thông tin về công việc của một người qua số CMND bao gồm: Tên công ty, chức vụ, thời gian công tác, mức lương cụ thể. Đây là những thông tin liên quan đến hồ sơ công việc rất hiệu quả đối với trường hợp doanh nghiệp đang cần tuyển dụng nhân sự cho một chức vụ cụ thể trong công ty.

Trong trường hợp các bạn muốn tìm hiểu hồ sơ công việc của một người nào đó, hoặc doanh nghiệp cần điều tra tiểu sử công tác và làm việc của một cá nhân nào đó… Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về hình thức này.

3. Tra cứu được nhân thân họ hàng

Nếu bạn biết số chứng minh nhân dân của 1 người nào đó, hoặc số thẻ căn cước công dân, thì việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến người thân họ hàng của người đó là hoàn toàn dễ dàng.

Đây là hình thức nằm trong gói dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên. Hình thức tra cứu xác minh nhân thân họ hàng sẽ giúp bạn biết chính xác các thông tin liên quan đến người thân trong gia đình của một người trong thời gian nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối.

Tra cứu xác minh nhân thân họ hàng qua số CMND bao gồm: Họ và tên của tất cả thành viên trong gia đình ( Giới tính, ngày tháng năm sinh ), địa chỉ đăng ký thường trú ( hoặc tạm trú ), công việc ( chức vụ, tên công ty, mức lương ), số điện thoại di động… Của tất cả thành viên trong gia đình.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng của một người qua số CMND của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên.

4. Tra cứu được tình trạng hôn nhân

Nếu các bạn muốn biết tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người nào đó thông qua số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ nhà…. Các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể về loại hình dịch vụ này.

Điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người là vô cùng cần thiết dành cho các bạn trẻ đang trong quá trình tìm hiểu người yêu cũng như chuẩn bị tiến đến hôn nhân với một người nào đó mà bạn chưa có thông tin gì về tình trạng hôn nhân của họ.

Với tình trạng lừa đảo, lừa tình… Xảy ra phổ biến như hiện nay, các đối tượng thường che đậy tình trạng hôn nhân thực tế để thực hiện một hành vi cho mục đích nào đó của họ. Do vậy, trong trường hợp nghi ngờ, hoặc không chắc chắn về tình trạng hôn nhân của người yêu bạn, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ.

5. Tra cứu tài được sản ở ngân hàng

Nếu các bạn biết số chứng minh nhân dân của 1 người nào đó, chúng ta hoàn toàn có thể điều tra các loại tài sản của họ ở ngân hàng cũng như các loại tài sản  bất động sản của họ ( tài sản nhà đất ). Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tra cứu được các loại tài sản của họ đang được thế chấp hoặc cầm cố ở ngân hàng.

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu tài sản thế chấp ở ngân hàng và điều tra tài sản nhà đất của một người qua số chứng minh nhân dân. Nếu các bạn cần sử dụng loại hình ịch vụ này, các bạn hãy gọi tới văn phòng công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ.

Trường hợp các bạn cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin qua số tài khoản ngân hàng của một người nào đó, các bạn hãy liên hệ gnay với công ty thám tử Đại Thiên để được tư vấn. Điều tra thông tin cá nhân của một người ở ngân hàng bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ nhà.

Mời các bạn tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng bao gồm tất cả các hoạt động giao dịch chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền, nộp tiền ( kèm số tiền cụ thể, tên người nhận, tên người chuyển đến, thời gian thực hiện giao dịch, nội dung của giao dịch )

Dịch vụ điều tra thông tin qua số CMND của người khác chuyên nghiệp

Văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay. Tất cả các thông tin khi được điều tra và cung cấp cho khách hàng đều được bảo đảm tính bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra thông tin qua số chứng minh nhân dân của người khác

Trong trường hợp các bạn biết số chứng minh nhân dân của 1 người nào đó, các bạn cũng có thể tra cứu được những thông tin cơ bản như họ và tên, các thông tin về thuế thu nhập cá nhân…. Các bạn cũng có thể tự mình kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Các bạn tìm hiểu cách tra cứu thông tin số CMND online hoàn toàn miễn phí đã có hướng dẫn từ trước.

Trong trường hợp các bạn cần tra cứu thêm những thông tin liên quan khác như công việc, tìm địa chỉ nhà, tìm số điện thoại, điều tra tài sản, xác minh nhân thân họ hàng của người đó….  Các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ điều tra nhanh nhất và chính xác nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực hoạt động điều tra xác minh thông tin, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, và nhanh chóng nhất.

Là đơn vị hoạt động luôn minh bạch, rõ ràng, cùng với kinh nghiệm lâu năm, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chuyên nghiệp và hiệu quả nhất dành cho quý khách.

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên hoạt động dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin trên toàn quốc. Quý khách hàng khi cần sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó ở bất kỳ một tỉnh thành nào, quý khách đừng ngần ngại – Hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin qua số chứng minh nhân dân, điều tra thông tin số điện thoại, điều tra thông tin biển số xe, điều tra chủ tài khoản ngân hàng, tìm địa chỉ nhà… Các bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được tư vấn  cụ thể hơn.

 

error: Content is protected !!