Home / Tin tức thám tử / Công ty thám tử tư chuyên nghiệp cũng là những người bình thường

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp cũng là những người bình thường

Chắc hẳn, khi nói đến công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những nhân vật trong các bộ phim trinh thám của Hollywood, hoặc những bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển. Tuy nhiên, các thám tử tư chuyên nghiệp trong hiện thực lại khác hoàn toàn so với những bộ phim đình đám của Hollywood đó.

Ở trên phim ảnh, các thám tử tư họat động điều tra, theo dõi đối tượng theo một diễn biến đã được sắp xếp và lên kịch bản từ trước. Do đó các tình huống bất ngờ và những sự việc dường như đã được các thám tử tư đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ cao đoán trước được, các diễn biến của sự việc đều nằm trong vòng kiểm soát của họ. Vì vậy, các vụ án mà họ điều tra chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ đã có kết quả, tương ứng với một bộ phim chiếu vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ.

Các loại thiết bị trinh thám hiện đại và tinh vi đến mức không tưởng, những con chip dán vào áo đối tượng, những khẩu súng lục dắt gọn gàng trong thắt lưng và sẵn sàng nổ súng vào đám đông bất kỳ lúc nào, những công nghệ GPS có thể định vị đối tượng bất kỳ khi nào muốn, các vật dụng hỗ trợ đắc lực đều tự nhiên xuất hiện trong lúc họ cần… chắc hẳn đây là một kịch bản được viết rất tỉ mỉ và chi tiết. Dân gian người ta gọi là điều tra ” như đúng rồi ”

Thám tử tư chuyên nghiệp cũng là những người bình thường

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp cũng là những người bình thường

Còn trên thực tế thì sao? Chắc hẳn các công ty thám tử tư chuyên nghiệp ở Việt Nam sẽ không thể nào có được những tình huống bất ngờ cũng như các thiết bị trinh thám hiện đại như trên phim. Thực tế, các thiết bị trên phim điện ảnh đều không có thực, những con chíp siêu nhỏ, những công nghệ GPS hiện đại đều hoàn toàn không khả thi, vì chúng không đáp ứng được quy trình hoạt động của một loại thiết bị công nghệ.

Vậy có phải do không được chuyên nghiệp như trong phim mà các công ty thám tử tư tại Việt Nam phải bó tay trước những sự việc trong thực tế không? Hoàn toàn không. Đây là khẳng định chắc chắn của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Tuy không được hỗ trợ từ các loại thiết bị trinh thám tinh vi như trong phim, nhưng các thám tử tư chuyên nghiệp của công ty thám tử Đại Thiên đều được trang bị những loại thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay. Những thiết bị thám tử tinh vi do các Việt Kiều là những người có tâm huyết với nghề luôn luôn quan tâm và cập nhật những loại thiết bị tinh vi và hiện đại nhất hiện nay phục vụ trong quá trình điều tra và lấy các bằng chứng được chính xác và dễ dàng.

Về nghiệp vụ điều tra, tuy không có những tình huống đầy mạo hiểm và bất ngờ giống trong phim, nhưng các thám tử tư của công ty thám tử tư Đại Thiên được đào tạo các nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm túc từ đội ngũ sỹ quan trong quân đội và cảnh sát. Được trãi qua các lớp tập huấn nghiệp vụ thực tế nghiêm ngặt, được học những khoá đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Vì vậy tất cả nhân viên của công ty thám tử Đại Thiên là những thám tử tư chuyên nghiệp thực sự.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên sở hữu đội ngũ điều tra viên là những người có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, cùng với đó là sự nhiệt tình và thân thiện với khách hàng, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị có đội ngũ thám tử tư tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác đông đảo, lành nghề và có nghiệp vụ điều tra cao nhất hiện nay.

Thám tử tư chuyên nghiệp cũng là những người bình thường

Các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Trãi qua quá trình phát triển đến nay đã được hơn 12 năm, công ty thám tử Đại Thiên hiện đang cung cấp các dịch vụ điều tra rất đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu trong vấn đề hôn nhân gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề liên quan ngoài xã hội khác nhau. Dưới đây là các dịch vụ điều tra theo dõi phổ biến mà công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp và phục vụ khách hàng.

Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi, giám sát người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin con dâu/con rể tương lai

– Dịch vụ theo dõi lịch trình học tập của học sinh – sinh viên

– Dịch vụ theo dõi lịch trình sinh hoạt của con cái chưa thành niên

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc

– Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa, tìm con nợ đảo bỏ trốn

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân đăng ký số điện thoại

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân đăng ký biển số xe

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân của một người

– Dịch vụ theo dõi điều tra chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Và các dịch vụ điều tra cung cấp thông tin cho doanh nghiệp

Điều kiện trở thành của một thám tử tư chuyên nghiệp thực thụ:

Để trở thành một điều tra viên lành nghề thực thụ, các điều tra viên phải bảo đảm được những yêu cầu nhất định dưới đây.

– Phải có tâm huyết gắn bó lâu năm trong nghề, các điều tra viên làm công việc theo tính chất tạm thời, hoặc khôn có sự nhiệt huyết trong ngành thì sẽ không bao giờ có thể trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp thực thụ.

– Không đang vướng mắc vào những khó khăn về tài chính hoặc các vấn đề liên quan nợ nần về tiền bạc. Đây là điều kiện cần thiết để có thể hoạt động một cách có tâm với nghề nghiệp.

– Không đang vướng mắc vào những vấn đề tệ nạn xã hội hoặc các vấn đề liên quan về tiền án tiền sự.

– Phải được trãi qua các trường lớp về an ninh, cảnh sát, quân đội hoặc qua các trường về luật. Điều kiện là phải có bằng của các trường đó, việc đã từng học ở những trường lớp trên không có nghĩa là được chấp nhận.

Trên đây là những điều kiện cần phải có đầu tiên để có thể trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp thực thụ, và cũng là những tiêu trí mà công ty thám tử Đại Thiên đang tuyển dụng cũng như đào tạo nghiệp vụ cho các điều tra viên của mình.

Thám tử tư chuyên nghiệp cũng là những người bình thường

Văn phòng thám tử tư uy tín chuyên nghiệp

Được thành lập từ rất sớm, công ty thám tử Đại Thiên ban đầu được các Việt Kiều hợp tác với những sỹ quan trong quân đội thời bấy giờ để thành lập một văn phòng thám tử Sài Gòn mang thương hiệu Thám Tử Đại Thiên. Hiện tại trụ sở văn phòng của chúng tôi vẫn được đặt ở địa chỉ Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM. Ngoài ra còn có rất nhiều văn phòng và các thám tử tư chuyên nghiệp đang túc trực ở nhiều tỉnh thành sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra các sự việc của khách hàng.

Để thuận tiện hơn trong công tác điều tra theo dõi, mỗi thám tử tư chuyên nghiệp đều được công ty thám tử Đại Thiên trang bị những loại thiết bị chuyên dụng hiện đại và tinh vi nhất hiện nay, giúp quá trình điều tra và thu thập cứng cứ chính xác với mục đích của khách hàng.

Là công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động điều tra, công ty thám tử Đại Thiên ý thức được trách nhiệm của mình là đầu tàu trong ngành, chúng tôi hoạt động tuân thủ những chính sách và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đặt ra và áp dụng riêng với ngành thám tử đặc thù này.

Chúng tôi hoạt động điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin cho khách hàng luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm túc nhất do pháp luật quy định riêng với ngành nghề điều tra. Đây là một tấm gương cho những công ty thám tử tư khác noi theo để ngành nghề được đón nhận một cách tích cực hơn.

error: Content is protected !!