Home / Tin tức thám tử / Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM đạt chuẩn, nghiệp vụ cao

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM đạt chuẩn, nghiệp vụ cao

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư Sài Gòn giá rẻ uy tín đầu tiên được pháp luật cấp phép hành nghề hoạt động trong dịch vụ thám tử tư điều tra và khai thác thông tin chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn lành nghề, có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, cùng trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM giá rẻ uy tín đạt tiêu chuẩn và có chuyên môn nghiệp vụ cao nhất hiện nay.

Các thám tử tư Sài Gòn trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên được chỉ định làm nhiệm vụ điều tra những sự việc liên quan đến hạnh phúc gia đình, công việc – sự nghiệp, và các vấn đề xã hội khác nhau… Các thám tử tư tại TPHCM trước khi trực tiếp tham gia điều tra đều được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo chuyên môn nghiệp vụ kỹ càng, trang bị các loại thiết bị thám tử hiện đại, sự nhạy bén và linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể, từ đó giúp quá trình điều tra và thu thập thông tin chứng cứ một cách chính xác nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên trong suốt hơn 12 năm đã đào tạo ra một đội ngũ điều tra viên là những thám tử tư Sài Gòn chuyên nghiệp thực thụ. Tất cả đều được công ty thám tử Đại Thiên tổ chức các đợt tập huấn nghiêm ngặt nhất, được chúng tôi trang bị các loại thiết bị thám tử chuyên dụng hiện đại phục vụ trong quá trình điều tra lấy bằng chứng được chính xác và chi tiết nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, hiện công ty thám tử Đại Thiên đang có đội ngũ thám tử tư tại TPHCM hùng hậu có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tư Sài Gòn có đội ngũ điều tra viên đông đảo và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, lành nghề, nghiệp vụ cao

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM uy tín đạt chuẩn

1. Yêu cầu của dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM uy tín chuyên nghiệp:

– Văn phòng thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay ở văn phòng chúng tôi bao gồm những người có phẩm chất đạo đức tốt, liêm chính, trung thực, phẩm giá đạo đức mạnh mẽ và tinh thần kiên quyết. Có tinh thần chịu trách nhiệm cao.

– Có sức khỏe tốt và những kỹ năng nâng cao bắt buộc để đảm bảo để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

– Các điều tra viên chân chính thực thụ đều không vướng mắc phải những vấn đề liên quan đến tài chính, không đang vướng mắc những tệ nạn xã hội, không có tiền án, tiền sự…

– Các thám tử tư tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp phải có bằng đại học an ninh hoặc đại học cảnh sát hoặc bằng luật trở lên.

– Sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn đông đảo, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong các hoạt động điều tra, theo dõi và thu thập chứng cứ trên thực tế

– Có nhiều thời gian và kinh nghiệm làm công việc điều tra, theo dõi và nghiên cứu phương pháp phù hợp

– Tát cả đội ngũ nhân viên, công viên chức và các điều tra viên đã được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cụ thể, có các chuyên ngành liên quan về điều tra, theo dõi đối tượng.

2. Công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín không được làm:

– Những điều mà pháp luật quy định không được làm. Các văn phòng thám tử ở Sài Gòn chỉ được hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập các thông tin và chứng cứ, không trái pháp luật.

– Không được phép thông báo hoặc tư vấn cho những đối tượng đang được theo dõi, giám sát phương pháp và cách thức để giải quyết vụ án hoặc hành động trái với quy định tổ chức.

– Không được phép can thiệp vào việc giải quyết các vụ án và hồ sơ mà chưa có thông báo của công ty – tổ chức, không được lợi dụng ảnh hưởng của mình để trực tiếp gây áp lực đối với những người liên quan đến vụ việc.

– Không được phép đưa thông tin hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm và các hồ sơ và tài liệu của các sự việc ra ngoài mà không được sự đồng ý của chủ sở hữu các hồ sơ đó. Chủ sở hữu các thông tin liên quan đến hồ sơ thông tin thu thập được là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang hợp tác điều tra với công ty thám tử tư Sài Gòn.

– Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín không được tiếp nhận và điều tra những hồ sơ, hoặc yêu cầu của khách hàng mà không đúng với những tiêu chuẩn về mặt pháp lý, đạo đức khi hành nghề.

Đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, lành nghề, nghiệp vụ cao

Công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn giá rẻ có nghiệp vụ cao

Hiện tại, công ty thám tử Đại Thiên có trụ sở văn phòng thám tử Sài Gòn ở địa chỉ số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1. TPHCM, ngoài ra Đại Thiên có các thám tử tư rải rác ở  các văn phòng thám tử tư tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, điều này giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong quá trình điều tra và theo dõi đối tượng được hiệu quả hơn.

Ngoài sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các điều tra viên trực thuộc công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên là những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, họ là những người có nhiệt huyết trong lĩnh vực thám tử tư điều tra, cùng với sự nhiệt tình và lành nghề, chắc chắn thám tử Đại Thiên sẽ là một công ty thám tử tư TPHCM uy tín đáng tin cậy nhất đối với quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ điều tra và theo dõi.

Là đơn vị đầu tiên hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp ở Việt Nam, công ty thám tử Đại Thiên đã hoàn thành các phương pháp điều tra từng vấn đề một cách khoa học, cùng với trang thiết bị thám tử tinh vi được chúng tôi cập nhật liên tục mới nhất, phục vụ vào quá trình theo dõi và lấy chứng cứ được chính xác nhất.

Đến với công ty thám tử Sài Gòn Đại Thiên quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về các chính sách bảo mật thông tin, sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác điều tra theo dõi, cùng với sự hỗ trợ xuyên suốt về sau này ngay khi quý khách cần chúng tôi, chúng tôi sẽ hố trợ quý khách một cách nhanh chóng với sự nhiệt tình nhất. Chúng tôi tự hào là một ty thám tử tư TPHCM nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Công ty thám tử Đại Thiên luôn trú trọng đầu tư một cách bài bản cho từng nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều được Đại Thiên đào tạo những kỹ năng nâng cao, được trãi qua các lớp tập huấn nghiêm ngặt, chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thánh nhiệm vụ của khách hàng một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

error: Content is protected !!