Home / Tin tức thám tử / Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử Đại Thiên là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm trong nghề, chúng tôi hiện nay đang sở hữu đội ngũ thám tử tư Sài Gòn uy tín chuyên nghiệp, được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo các nghiệp vụ điều tra chuyên sâu, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại nhất luôn được văn phòng thám tử Sài Gòn trang bị và phục vụ trong quá trình theo dõi nhằm thu thập các chứng cứ liên quan được chính xác với độ rõ nét nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong nghề, văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ theo dõi và điều tra bám sát vào nhu cầu thực tiễn của xã hội. Vì vậy, thương hiệu công ty thám tử Đại Thiên đã trở nên quen thuộc và tin cậy đối với những người đang sinh sống và làm việc ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Là một trong những văn phòng nằm ở trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, văn phòng thám tử Sài Gòn trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên là nơi hỗ trợ tư vấn các vấn đề khúc mắc của khách hàng hiệu quả nhất.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian để đến trực tiếp văn phòng thám tử tư tại TPHCM Đại Thiên. Hoặc nếu vì một lý do nào đó mà quý khách không muốn đến, không tiện đến hoặc quý khách ở xa không thể đến, quý khách gọi đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn Đại Thiên để được tư vấn sơ bộ, sau đó chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm hẹn gần nơi quý khách nhất, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình được tốt nhất mà không ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Sở hữu đội ngũ thám tử tư TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều tra theo dõi, thám tử Đại Thiên tự hào là một trong những công ty thám tử ở Sài Gòn uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động điều tra tuân thủ các quy định của phát luật hiện hành, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiệp vụ thám tử tư, tuân thủ chính sách bảo mật thông tin do pháp luật Việt Nam đề ra một cách nghiêm túc nhất.

Với sự uy tín trong suốt hơn 12 năm hoạt động điều tra theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ, Đại Thiên tự hào công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM đã được cấp phép hoạt động uy tín và chuyên nghiệp theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vì vậy Đại Thiên sẽ là một đơn vị đáng tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra cho các vấn đề khác nhau.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên luôn trú trọng vào đầu tư đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp nhất. Tất cả các thám tử tư ở Sài Gòn đều được công ty thám tử Đại Thiên tuyển lựa và đào tạo nghiệp vụ kỹ càng, được trãi qua các khóa học nghiệm vụ điều tra chuyên sâu, được trang bị các loại thiết bị thám tử tinh vi nhất hiện nay, văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM có đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp nhất.

Đến với văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan, chúng tôi sẽ cung cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng, đi cùng với đó là một mức giá thuê thám tử tư TPHCM hợp lý nhất, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn

Là công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tư uy tín bám sát vào nhu cầu thực tế của xã hội, công ty thám tử Đại Thiên hiện nay đang cung cấp những dịch vụ bám sát vào nhu cầu thực tế của cuộc sống, các vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình, vấn để quản lý giám sát con cái và các vấn đề liên quan đến công việc – sự nghiệp… Dưới đây là những dịch vụ điều tra chủ đạo mà công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp và phục vụ quý khách.

1. Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn TPHCM cá nhân:

– Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp bằng chứng ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát người yêu trước hôn nhân.

– Dịch vụ giám sát con cái chưa thành niên, giám sát học sinh – sinh viên.

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động.

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu biển số xe máy, xe oto.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân về nơi ở, công việc, địa chỉ nơi làm việc…

– Dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống bí mật.

2. Dịch vụ thám tử tư TPHCM Sài Gòn doanh nghiệp:

– Dịch vụ thám tử giám sát nhân viên chủ chốt của công ty, tổ chức

– Dịch vụ theo dõi đối thủ cạnh tranh để khai thác các thông tin liên quan

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin của đối tác kinh doanh

– Dịch vụ điều tra theo dõi các bằng chứng cho các văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh dành cho các cửa hàng.

– Dịch vụ điều tra đối tượng nói xấu, bôi xấu danh dự của công ty, tổ chức

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp

Trên đây là những dịch vụ điều tra mà công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng là các cá nhân và các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp, quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư Sài Gòn để điều tra cho một vấn đề cụ thể khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tại TPHCM trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Công ty thám tử tư Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Đại Thiên là công ty thám tử tư Sài Gòn uy tín có thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, đội ngũ thám tử tư tại TPHCM có chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị thám tử hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ điều tra và thu thập các bằng chứng theo đúng yêu cầu thực tế của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đến với văn phòng thám tử Sài Gòn Đại Thiên, quý khách hàng sẽ trực tiếp trãi nghiệm một phong các phục vụ chuyên nghiệp nhất, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự uy tín và tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình điều tra và cung cấp thông tin thực tế.

Để giúp quý khách nhanh chóng giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thám tử tư, công ty thám tử Đại Thiên có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách một cách chi tiết và cụ thể nhất. Khi cần thuê thám tử điều tra cho các vấn đề, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

error: Content is protected !!