Home / Tin tức thám tử / Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi điện thoại người khác bí mật

Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi điện thoại người khác bí mật

Hiện nay các ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Samsung miễn phí nói riêng và các loại phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều cho Android 9 nói chung rất phổ biến, việc cài đặt một phần mềm nghe lén điện thoại cho iPhone, Android chạy ẩn và bí mật là phương pháp theo dõi, quản lý và giám sát người khác từ xa hiệu quả nhất hiện nay.

Từ mục đích muốn nghe lén cuộc gọi của người khác, nhiều người luôn tìm hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của người khác nhằm mục đích theo dõi các nhật ký lịch sử cuộc gọi, ghi âm và nghe nội dung các cuộc gọi trên điện thoại của người đó.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều cho iphone android bí mật

Muốn nghe lại các cuộc gọi cũng như xem nhật ký lịch sử cuộc gọi trên một thiết bị Android của mình thì bắt buộc chúng ta phải cài một ứng dụng hoặc một phần mềm. Còn nếu như muốn nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của người khác bí mật mà không muốn người khác biết thì bắt buộc chúng ta phải cài một phần mềm ghi âm nghe lén có tính năng chạy ẩn lên thiết bị của họ. Đây còn được gọi là phần mềm gián điệp hay phần mềm theo dõi điện thoại.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn bí mật

Trước tiên, công ty thám tử Đại Thiên muốn các bạn phân biệt giữa phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí và ứng dụng ghi âm cuộc gọi chạy ẩn có tính phí. Đây là 2 hình thức nghe lại cuộc gọi và ghi âm nghe lén điện thoại của người khác phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ để các bạn hiểu và hình dung về 2 hình thức này.

1. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android

Đây là ứng dụng, không phải phần mềm. Ứng dụng thì nó ở các cửa hàng và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải các ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí ở CH Play ( Đối với điện thoại Android ) hoặc tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên App Store ( Đối với điện thoại iPhone ).

– Ưu điểm của ứng dụng ghi âm

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại ứng dụng này chính là miễn phí. Đà phần các ứng dụng trên CH Play và App Store đều miễn phí, trừ một số bản pro yêu cầu thanh toán phí bản quyền. Thế nhưng, với những ứng dụng phiên bản miễn phí cũng đủ cho chúng ta sử dụng rồi phải không nào.

– Nhược điểm của ứng dụng

Một trong những nhược điểm lớn nhất của ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí chính là khả năng ẩn mình kém, hay nói cách khác là không bí mật. Một ứng dụng khi được cài đặt vào máy điện thoại thì nó luôn hiển thị trên màn hình, hoặc ở một thư mục nào đó… Nói chung là nó rất dễ bị người khác phát hiện, nó chỉ thực sự hiệu quả đối với điện thoại của bản thân các bạn mà thôi.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android, iPhone iOS

Thêm một nhược điểm nữa là muốn nghe lại cuộc gọi nói chuyện thì phải cầm máy điện thoại, mở khóa màn hình ra, rồi truy cập vào ứng dụng để nghe lại, rất bất tiện và rất dễ bị chủ nhân chiếc điện thoại phát hiện ra.

Cái gì cũng có cái giá của nó, chúng ta sử dụng miễn phí thì phải chấp nhận như vậy rồi, còn nếu muốn sử dụng loại phần mềm chuyên nghiệp hơn, tiện lợi hơn và bí mật hơn thì phải thanh toán phí. Dưới đây là loại phần mềm nghe lén điện thoại bản tính phí chuyên nghiệp.

2. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn 2 chiều bí mật

Đây là phần mềm, không phải ứng dụng các bạn nhé. Phần mềm này không có trên CH Play, cũng không có trên App Store, nó là một loại phần mềm của một bên thứ 3.

– Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi là gì?

Nói tới phần mềm thứ 3 chắc hẳn các bạn đã hiểu nó là như thế nào rồi phải không? Chính xác nó là loại phần mềm gián điệp điện thoại, hay còn gọi là phần mềm theo dõi điện thoại. Phần mềm theo dõi điện thoại này khi được cài đặt vào máy điện thoại, nó sẽ kiểm soát tất cả mọi thông tin có trên chiếc điện thoại đó.

Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi cho điện thoại android iphone

Nó có rất nhiều tên gọi khác nhau như: Phần mềm gián điệp, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm định vị điện thoại, phần mềm ghi âm môi trường xung quanh, phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn… Tất cả đều là một loại phần mềm duy nhất, chỉ khác nhau ở tên gọi và cách gọi.

– Cài phần mềm ghi âm cuộc gọi như thế nào?

Cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Android này như thế nào? Trước tiên, để cài đặt loại phần mềm này thì các bạn phải cho phép điện thoại chấp nhận phần mềm thứ 3, chấp nhận phần mềm không rõ nguồn gốc, phần mềm chưa được xác thực.

Bởi vì bản thân nó là loại phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin người dùng nên phải cấp quyền này cho điện thoại mới có thể cài đặt thành công. Các bạn xem các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác với những thao tác cơ bản để hiểu rõ hơn về hình thức cài đặt phần mềm nghe lén gián điệp này.

– Chức năng của phần mềm ghi âm cuộc gọi bị mật

Phần mềm này có rất nhiều chức năng trong việc ghi âm môi trường xung quanh, nghe lén cuộc gọi điện thoại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, xác định vị trí hiện tại, xem hình ảnh, danh bạ, xem nhật ký cuộc gọi…. Nói chung, loại phần mềm này khi được cài đặt vào máy điện thoại mục tiêu, thì sẽ xem được toàn bộ thông tin có trên chiếc điện thoại một cách dễ dàng.

Như vậy, có thể thấy được rằng khi máy điện thoại của mình bị người khác cài phần mềm gián điệp thì sẽ có những hậu quả không thể nào tưởng tượng được, các thông tin cá nhân nhạy cảm, các thông tin dữ liệu công việc, các thông tin về ngân hàng, thẻ tín dụng, vị trí người dùng… Tất cả sẽ bi kiểm soát một cách dễ dàng, rất nguy hiểm.

Cách ngăn chặn phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi điện thoại

1. Kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm ghi âm nghe lén

Kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi nghe lén bằng cách nào? Chúng tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng, nếu các bạn không có kỹ năng nghiệp vụ về phần mềm gián điệp điện thoại, cũng như không có hiểu biết về loại phần mềm này thì sẽ không bao giờ kiểm tra được.

Cách kiểm tra ngăn chặn phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi điện thoại

Do phần mềm này là loại có dung lượng rất nhẹ, và nó chạy ẩn hoàn toàn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, các bạn mang máy điện thoại của mình ra các tiệm sửa chữa điện thoại, hoặc mang ra hệ thống Thế Giới Di Động, FPT Shop… Thì họ cũng không thể kiểm tra ra được loại phần mềm này đang tồn tại trên máy điện thoại.

Những cách kiểm tra máy điện thoại bị cài phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi dựa vào những tính chất vật lý như: Điện thoại hao pin hơn, điện thoại xuất hiện các tin nhắn lạ, điện thoại sập nguồn đột xuất, điện thoại nóng máy hơn, sử dụng lưu lượng data nhiều hơn…. Tất cả mọi phương pháp này đều không chính xác, các bạn không nên dựa vào những tính chất này để rồi gánh hậu quả nặng nề khi kiểm tra quá sơ sài rồi tiếp tục sử dụng.

Hiện nay, chỉ có cách ngăn chặn và gỡ bỏ phần mềm, chứ hoàn toàn không có cách nào kiểm tra ra được phần mềm theo dõi ghi âm nghe lén cuộc gọi đang tồn tại trên máy điện thoại nếu như bạn không có kỹ năng về  nó. Do vậy, đề xuất của chúng tôi là các bạn hãy làm theo 2 hướng dẫn dưới đây để tránh bị theo dõi gián điệp thiết bị di động của mình.

2. Ngăn chặn và gỡ bỏ phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn

Từ những tính năng và ưu điểm của loại phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại này, nếu chẳng may điện thoại của chúng ta bị người khác cài loại phần mềm này thì hậu quả sẽ không thể nào đo đếm được. Do vậy, nhằm ngăn chặn người khác cài phần mềm vào máy điện thoại của mình, các bạn hãy làm theo 9 cách ngăn chặn phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại do văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đã hướng dẫn từ trước.

Phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi cho điện thoại android iphone

Trong trường hợp các bạn nghi ngờ máy điện thoại của mình đã bị cài phần mềm nghe lén điện thoại này, các bạn hãy nhanh chóng làm theo cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iPhone, Android mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đã có hướng dẫn một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Trên đây là 2 hướng dẫn ngăn chặn và gỡ bỏ các loại phần mềm gián điệp chứa virus độc hại khỏi máy điện thoại iPhone và Android. Trong trường hợp các bạn không có thời gian để kiểm tra và gỡ bỏ các loại phần mềm gián điệp chứa virus độc hại khỏi máy điện thoại của mình, các bạn có thể mang máy điện thoại tới văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ kiểm tra và gỡ bỏ triệt để các loại phần mềm gián điệp này.

Như vậy, trên đây là tất cả vấn đề liên quan đến phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn giúp nghe lén cuộc gọi 2 chiều cho Android và iPhone, cũng như cách ngăn chặn và gỡ bỏ các loại phần mềm nghe lén điện thoại của mình, chúc các bạn thành công!

Thực hiện: thám tử Sài Gòn

Công ty thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!