Home / Tin Tức / Mình chia tay anh nhé! Chúng ta đã không còn thuộc về nhau (Phần 2)

Mình chia tay anh nhé! Chúng ta đã không còn thuộc về nhau (Phần 2)

Mình chia tay anh nhé! Chúng ta đã không còn thuộc về nhau ( Tiếp phần 2 )

Anh đặt cốc cà phê xuống, nói: “Em nói gì? Em có muốn ly hôn với anh? Chỉ vì chuyện hôm trước anh với em cãi nhau hôm nọ?”

“Không thực sự, anh à! Em nghĩ chúng ta có thể bên nhau trọn đời. Nhưng sau tất cả, em cảm thấanh đã thay đổi. Có lẽ, tình yêu của chúng ta không đủ lớn để hiểu unha. Và thông cảm cho nhau, vì vậy cách tốt nhất là ly dị để giải thoát khỏi của nhau, anh à! “Cô dịu dàng.

Anh rít lên: “Tôi đau khổ cho em rất nhiều. Em sẽ mất bao nhiêu thời gian và công sức khi nghĩ về đứa con chưa sinh của mình khi không có bố? Còn gia đình nhà gái, thiên hạ họ sẽ nghĩ gì về gia đình em? Anh đã làm việc chăm chỉ để mang tiền về chăm sóc cho gia đình của chúng ta. Vậy mà em vẫn chưa hài lòng về những điều anh đã hy sinh cho gia đình?”

∗ Hiểu thêm về thám tử tư:

Thám tử tư tại Vũng Tàu có giấy phép hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát để thu thập chứng cứ

Thám tử tư tại Nha Trang hoạt động theo dõi ngoại tình có chứng chỉ hành nghề hợp pháp

Thám tử tư tại Đà Nẵng theo dõi các hoạt động của vợ, chồng, con cái, người yêu chuyên nghiệp.

“Anh ơi. Phụ nữ cần nhất là sự quan tâm, chia sẻ, không nhất thiết phải cần tiền. Nếu là vì em, thì hóa ra chúng ta không có trách nhiệm với em. Một ngày nào đó, anh sẽ hiểu. Chia tay là để chúng ta tìm cách mới cho chúng ta. Chúng ta đã đến đây như một món nợ, anh ạ. Nếu tình yêu kết thúc, đừng níu giữ nó. Cô dịu giọng.

Mình chia tay anh nhé! Chúng ta không thuộc về nhau (Phần 1)

Mình chia tay anh nhé! Chúng ta đã không còn thuộc về nhau

Anh chậm rãi: “Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Nhưng tôi vẫn hy vọng cô ấy nghĩ lại. Chúng tôi không còn tình yêu và ý nghĩa. Tôi nhận ra rằng cuộc sống đã khiến vợ và tôi thay đổi rất nhiều. Vâng, khi tôi về nhà, chúng tôi bị ràng buộc bởi trách nhiệm. Đôi khi chúng tôi sống đối với những người khác, vì gia đình của chúng ta hơn chính bản thân chúng ta. ”

“Tôi đã suy nghĩ cẩn thận khi đưa ra quyết định này. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tôi cũng rất đau khổ. Tôi là người làm cho anh được hạnh phúc, và cũng là người làm tổn thương tôi. Tôi sẽ nuôi dạy con tôi rất tốt. Cô nói lặng lẽ.

Hai người nhìn nhau sững sờ. Anh và cô không ngờ cuộc hôn nhân của họ lại kết thúc nhanh như vậy. Cái giá khi anh quan tâm đến cô nhiều hơn, có lẽ mọi thứ đã khác. Giờ đây, anh đã vĩnh viễn mất cô, người con gái anh thuyết phục bố mẹ cưới cô năm năm trước. Anh không thể giữ một người quyết tâm rời đi, anh cũng không thể giữ được tình cảm lạnh nhạt dành cho nhau.

∗ Hiểu thêm về thám tử tư:

Thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang chuyên theo dõi và các hoạt động giám sát chuyên nghiệp

Thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận theo dõi, giám sát và thu thập chứng cứ ngoại tình

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định theo dõi người yêu trước khi cưới, theo dõi vợ chồng uy tín

Anh nhận ra rằng, “khi đó, thứ giữ một người không phải là lời hứa của biển cả hay tiền bạc, mà là ánh mắt kiên định đến tận cùng, không phải là nụ hôn nhanh, mà là cái ôm nhẹ nhàng và kiên nhẫn. Ra ngoài, an toàn mới là thứ gây nghiện nhất và cảm giác yên bình nơi mọi người muốn dừng lại sau một chặng đường dài. “Cô đưa đơn xin ly hôn đã chuẩn bị cho anh. Cô bước đi trong sự mất mát và đau khổ, những cô đã có quyết định của mình.

Mình chia tay anh nhé! Chúng ta không thuộc về nhau

Và 5 tháng sau, họ gặp nhau tại tòa án. Tòa án phán quyết họ ly dị. Từ giờ trở đi, họ không còn thuộc về nhau nữa. Khi anh đi ra khỏi tòa án, anh đã hỏi cô: “Anh nợ em một lời xin lỗi! Anh đã không quan tâm đến cảm xúc của em.”

“Đó là kết thúc buồn của một tình yêu đẹp, anh à. Chúng ta không thể quay lại với nhau, nhưng em vẫn xem em là một người bạn. Em ước anh tìm được một người sẽ gắn bó với anh trọn đời.” Cô khóc nức nở.

Anh nghẹn ngào: “Có lẽ anh sẽ không thể yêu ai ngoài em được, anh đã phạm sai lầm khi mất em Bằng cách nào đó, anh muốn níu giữ em ngay bây giờ.”

“Đừng nói vậy. Anh sẽ gặp một người tốt hơn em rất nhiều! Chúc may mắn.” Cố ấy đã trả lời.

Họ chia tay, mỗi người đi một hướng. Cái bóng của họ dần biến mất … dần dần. Bầu trời vẫn xanh, gió vẫn nhẹ nhàng thổi và cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Quay lại đọc Mình chia tay anh nhé! Chúng ta đã không còn thuộc về nhau (Phần 1)

error: Content is protected !!