Home / Tin Tức / Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi nhất định sẽ không rửa chén bát

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi nhất định sẽ không rửa chén bát

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tại sao phải rửa chén bát? Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi tuyệt đối sẽ không rửa chén bát. Sau khi ăn xong, tôi xin phép rồi đi về chứ không ở lại để rửa chén bát, không lấy được chồng là do duyên số chưa tới, tôi có thể tìm người khác, chứ tôi chẳng dại gì mà gồng mình rửa hết đống chén bát chỉ để làm màu với gia đình bạn trai.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên điều tra theo dõi ngoại tình

Tôi là cô gái 27 tuổi, ở độ tuổi phải kết hôn theo quan niệm của những người già sống ở dưới quê. Bố mẹ tôi sốt ruột giục tôi đi tìm tình yêu. Sau 6 tháng tìm hiểu và yêu nhau, chúng tôi thảo luận về đám cưới, về hôn nhân gia đình.

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi tuyệt đối không rửa chén bát

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi sẽ không rửa chén bát ( ảnh minh họa )

Người yêu tôi không phải ai xa lạ, anh ấy chính là người bạn học thời cấp ba của tôi, chúng tôi đã học chung, chơi với nhau và chúng tôi cũng hiểu về nhau khá rõ. Bố mẹ bên chồng tôi họ cũng biết tôi từ khi tôi học cùng lớp với anh.

Con gái lần đầu ra mắt nhà bạn trai

Chúng tôi xem cuộc hôn nhân rất rõ ràng: hai người phải làm việc cùng nhau, có trách nhiệm về kinh tế chung của gia đình và chia sẻ công việc nhà đều nhau, chứ không phải công việc nhà là của vợ, việc kiếm tiền là của chồng, tôi hoàn toàn không thích suy nghĩ và sống theo cách đó, nên chúng tôi có thỏa thuận từ trước.

Sau đó, tôi đi làm về muộn và anh ấy sẵn sàng nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa khi anh ấy về sớm, còn nếu tôi về sớm thì tất nhiên rồi, những công việc tương tự như đi chợ, nấu cơn, dọn dẹp nhà cửa sẽ do tôi làm. Nói tóm lại là ai có thời gian thì người đó làm, không tị nạnh nhau trong việc nhà.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Nha Trang điều tra, theo dõi giám sát người yêu, vợ chồng chuyên nghiệp

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi tuyệt đối không rửa chén bát

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi sẽ không rửa chén bát ( ảnh minh họa )

Chúng tôi đã là bạn trong nhiều năm trước, hiểu nhau cả về tính cách và thói quen sinh hoạt trong cuộc sống của nhau. Tuy nhiên, một ngày trước khi ra mắt bên gia đình nhà chồng, anh ấy vẫn nói với tôi: “Sẽ có một thử thách cho em. Bố anh nói rằng ông muốn xem con dâu của mình thể hiện như thế nào trước khi quyết định có cho con trai kết hôn hay không.”

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi ghét phải rửa chén bát

Tôi khá lo lắng khi đến nhà anh, lại còn thêm thử thách trước khi cho 2 đứa tổ chức đám cưới, quả thực nếu như anh không nói ra có lẽ tôi sẽ dễ chịu và thoải mái hơn, nhưng khi anh nói rằng bố mẹ anh có thử thách cho con dâu, tôi đột nhiên có cảm giác lo lắng, sợ sệt khó tả.

– Xem thêm về dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận uy tín, chuyên nghiệp

Tôi không tự tin về khả năng nấu ăn của mình, nhưng tôi cũng được đánh giá là một bà nội trợ giỏi, ngay cả khi tôi bắt tôi nấu ăn, tôi không sợ, nhưng tôi rất ghét công việc rửa chén bát. Ở nhà, bố mẹ tôi lắp đặt máy rửa chén. Ăn xong, cả nhà ngồi xuống thư giãn, uống trà và ăn trái cây, trò chuyện vui vẻ chứ không phải rửa chén bát tay chân.

Khi đến nơi, tôi giật mình. Đúng là bố mẹ chồng tôi cũng chào đón tôi rất long trọng. Đó chỉ là buổi ra mắt của chúng tôi mà ông bà đã mời tất cả người thân của họ ở nông thôn. Bao gồm trẻ em và người lớn, tất cả mọi người trong gia đình đều có mặt đông đủ hết.

Tổng cộng cũng được 11 bàn tiệc, nhưng món ăn của tiệc đó là do mẹ chồng tương lai của tôi đã đặt dịch vụ làm từ trước, nên tôi không phải nấu. Sau khi tôi chào hỏi mọi người trong gia đình nhà anh xong, tôi nhanh chóng phụ mọi người bày tiệc, gọt nhiều trái cây, chuẩn bị tách trà…

– Tìm hiểu về thám tử, công ty thám tử Đại Thiên cho thuê thám tử tại Tây Ninh để theo dõi, điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ theo yêu cầu

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi tuyệt đối không rửa chén bát

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi sẽ không rửa chén bát ( ảnh minh họa )

Ăn xong, mọi người ngồi nói chuyện cười đùa vui vẻ. Có một số dì và chồng bắt đầu chú ý đến tôi, một số thậm chí còn đùa giỡn nói: “Cháu gái quả này được bữa rửa bát mệt rồi đây”.

Tôi mỉm cười, đứng dậy và lau chùi đũa, bỏ thức ăn thừa vào 1 bịch nilon và bỏ tất cả vào giỏ nhựa của người giao hàng.

Thấy tôi làm vậy, tiếng rì rầm vang lên, đâu đó có người tóc dài: “Phu nhân không biết rửa bát, đặt nó ở đó để chờ ai rửa đây.”

Ra mắt nhà bạn trai, tôi tuyệt đối không rửa chén bát

Tôi không nói gì, sau khi tôi thu gom đủ thứ và gom vào giỏ đựng đồ của dịch vụ nấu năn xong, tôi chào hỏi xong bố mẹ chồng, chào mọi người rồi tôi xin phép về nhà. Lúc này, bố chồng tôi đứng dậy và vỗ tay rồi nói: “Con dâu tương lai của tôi rất sắc sảo đấy chứ. Nghe mọi người thì thầm và vẫn chắc chắn không rửa bát, chào rồi về thẳng luôn”.

– Tìm hiểu công ty thám tử Sài Gòn trưc thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên nhận các yêu cầu khó tính nhất hiện nay.

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi tuyệt đối không rửa chén bát

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, tôi sẽ không rửa chén bát ( ảnh minh họa )

Tôi mỉm cười và nói với ông ấy: “Con biết gia đình mình tổ chức một bữa biệc tốt để mọi người dùng bữa, bằng cách đặt dịch vụ đẻ mọi người có thể nghỉ ngơi và nói chuyện vui vẻ sau một ngày làm việc vất vả, tất cả những chổ này là bên dịch vụ sẽ làm hết, nếu mọi người cần con có thể cùng mọi người rửa chén bát ah”

Tôi không ngại nói với ông ấy rằng, tôi là người con gái biết cách nấu ăn ngon, tôi cũng là người phụ nữ biết kiếm tiền nhiều như đàn ông không thua kém gì. Sau đó, tôi tin rằng bố mẹ chồng tương lai sẽ thích tôi vì những gì tôi đã làm và cách tôi cư xử, chứ không phải vì tôi không giỏi việc rửa bát. Nghe xong, ông cũng mỉm cười và bảo người yêu đưa tôi lên xe chở tôi về nhà.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang giá rẻ, uy tín, nghiệp vụ bài bản.

Tiếng xì xào phía sau tôi vẫn vang lên xe. Tôi tin rằng bố mẹ chồng tôi hiểu những gì tôi muốn thể hiện. Nếu người chồng này chưa kết hôn được thì được tôi cũng chỉ coi như là duyên phận chưa tới, chứ tôi cũng không phải gồng mình lên để làm những việc mà tôi không thích chỉ để làm vừa mắt mọi người trong gia đình anh ấy.

Tối hôm đó, người yêu nhắn tin của tôi, nói là bố anh khen tôi rất nhiều,  và hẹn tôi thử váy cưới vào cuối uần tới. Vậy mà mẹ tôi cứ phàn nàn, bảo tôi là cô gái bướng bỉnh và bất lịch sự. Mẹ tôi cứ nói tôi làm như vậy là không được, ai mà chấp nhận được, nhưng thực tế là vậy đó, gia đình nhà bạn trai không những chấp nhận mà còn khen nức nở đó thôi.

Theo thám tử Bình Phước

error: Content is protected !!