Home / Tin Tức / Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực, quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho con dâu như con ruột, mẹ chồng không bắt con dâu đi làm vì nhà chồng giàu có điều kiện, đây đúng là một người mẹ chồng mà bao nhiêu cô gái phải ao ước có được.

Nhiều người nói rằng, việc kết hôn đối với người phụ nữ là điều khốn khổ, là đánh đổi, là như bàn cân, phụ nữ kết hôn như chơi một canh bạc vậy… Nhưng tôi hoàn toàn không nghĩ vậy, chính bản thân tôi cũng nhận thấy rằng, kể từ khi kết hôn, tôi hạnh phúc và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên nghiệp

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực ( ảnh minh họa )

Nhiều người cũng ghen tị với hạnh phúc gia đình tôi, nhiều người luôn ngưỡng mộ gia đình tôi, lấy gia đình tôi làm trọng điểm để phấn đấu. Thậm trí nhiều người còn nói đùa rằng, có lẽ là do kiếp trước, tôi sống trong một cuộc sống bình yên, nên cuộc sống này tôi đã gặp người chồng yêu thương và đặc biệt là mẹ chồng đối xử tử tế hết lòng với tôi.

Tôi và chồng cưới nhau khá nhanh, chúng tôi quen biết nhau, sau đó tìm làm quen, tìm hiểu và chính thức yêu nhau, rồi mấy tháng sau là chúng tôi tổ chức đám cưới, có thể nói rằng tình yêu của chúng tôi xuất phát từ cả 2 phía, nên hôn nhân của chúng tôi có lẽ vậy mà cũng được diễn ra nhanh hơn so với mọi cặp đôi khác.

Chúng tôi đã lỡ có thai, vì vậy lúc đầu tôi sợ mẹ chồng tôi không thích điều đó, tôi sợ mẹ chồng tôi sẽ nghĩ tôi mưu mô tính toán này kia. Hơn nữa, gia đình chồng tôi lại giàu có, còn gia đình nhà tôi chỉ là một gia đình bình thường, không giàu có mà cũng không nghèo khổ.

– Tìm hiểu về công việc của thám tử Nha Trang Khánh Hòa điều tra theo dõi và giám sát chuyên nghiệp

Trước khi tôi về nhà chồng ở chính thức, chồng tôi có nói với tôi : ” Trong vài ngày nữa, khi chúng ta về nhà ở, nếu như mẹ anh có gì đó tức giận, cáu gắt hay một hành động gì đó gây khó chịu, em ráng chịu đựng nhà, đừng cãi lại mẹ anh, một thời gian là sẽ ổn định thôi “

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực ( ảnh minh họa )

Lần đầu tiên gặp mẹ chồng, tôi đã nghĩ bà là một người khó tính. Mẹ chồng tôi rất trầm tính và rất có học thức. Tôi đoán khi nghe tin tôi có thai, chắc chắn mẹ chông tôi sẽ rất sốc. Ngày hôm sau, mẹ chồng tôi tỏ ra thờ ơ khi hỏi tôi về đứa bé.

Mỗi lần tôi đi tới nhà , mẹ chồng luôn lấy lý do có việc bận hoặc nói vài điều cần làm, và đứng dậy đi đến phòng làm việc riêng của mình, tôi không biết suy nghĩ của mẹ chồng tôi những lúc đó như thế nào, không biết bà có thích tôi không, có thích đứa cháu mà tôi đang mang thai không.

– Xem thêm thông tin về dịch vụ thám tử tại Tây Ninh cho các hoạt động điều tra

Ngày tôi đi làm dâu, mẹ chồng tôi đã trao 3 sợi vàng. Thú thật, gia đình chồng tôi có điều kiện, mọi người đều nói rằng vào ngày cưới, mẹ chồng tôi phải tặng con dâu một cây vàng, nhưng vào ngày cưới, món quà do mẹ chồng tặng cho tôi chỉ có 3 chỉ vàng khiến tôi hơi ngạc nhiên.

Sau hôm đó, mẹ chồng gọi tôi đến để nói chuyện. Bà hỏi tôi có thất vọng không vì chỉ tặng con dâu có 3 chỉ vàng làm quà cưới? Tôi trả lời: ” Con không thất vọng, mẹ cho con bao nhiêu cũng được, 3 chỉ vàng là nhiều lắm rồi, con cũng chỉ mong gia đình mình được êm ấm hạnh phúc thôi “

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực

Mẹ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc con dâu hết mực ( ảnh minh họa )

Mẹ chồng khi nghe tôi trả lời như vậy thì rất hài lòng. Cô ấy nói rằng cô ấy thực sự đã làm như vậy để thử trái tim tôi, xem tôi có phải là người ham tiền hay không, thử xem thái độ con dâu khi nhận được phần ít hơn thì sẽ phản ứng như thế nào thôi.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử Tiền Giang chuyên nghiệp

Tôi đã nghe cuộc nói chuyện của mẹ chồng tôi và một người bạn hôm qua. Cô ấy trêu chọc mẹ chồng tôi, có một cô con dâu nhưng không được nhờ vả giúp đỡ gì, vì hiện tại con dâu đang mang thai, lại còn không có công việc ổn định, như vậy là không thể chấp nhận được.

Tôi nao núng, sợ bị người khác tác động, nói xấu con dâu thì mẹ chồng sẽ quay sang ghét tôi. Vậy mà thái độ của mẹ chồng tôi rất bình tĩnh. Cô ấy cười nói rằng thực tế, cô ấy giàu có, cô ấy không muốn con dâu của mình phải vất vả đi làm. Trong tương lai gần, mẹ chồng tôi cũng sẽ cho tôi tài sản bất động sản hơn 20 tỉ cho tôi và cho cháu gái bà.

Lúc đầu tôi nghĩ mẹ chồng tôi nói đùa, chỉ nói cho sang với bạn thôi. Thật bất ngờ, hôm qua, mẹ chồng kêu tôi vào phòng để nói chuyện, mẹ chồng tôi muốn cho tôi bất động sản thật, nhưng tôi cũng hơi lo lắng và băn khoan, liệu rằng lần này bà có thử lòng tôi như lần trước nữa không.

Theo thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!