Home / Tin Tức / Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất? Khi gặp một người lạ và giới thiệu về bản thân, bạn thường được hỏi câu hỏi này: Bạn làm gì?

Nếu bạn trả lời: Tôi viết, tôi biết nấu ăn, tôi biết chơi những môn thể thao giỏi, tôi đi du lịch, tôi viết các ứng dụng web, tôi xây dựng phần mềm, tôi thử nghiệm các sản phẩm và tất cả những điều thực tế như vậy, bạn sẽ hỏi tiếp: Bạn làm gì một cách chuyên nghiệp?

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Nói cách khác, mọi người đều hỏi bạn về việc bạn làm gì để kiếm tiền? Có một sự khác biệt tinh tế giữa cả hai câu hỏi nhưng sự khác biệt này sẽ làm rõ nhiệm vụ của bạn cho cuộc sống. Hầu hết chúng ta lớn lên theo truyền thống, nơi chúng ta được cung cấp giáo dục chất lượng để có việc làm. Có một công việc ở đây có nghĩa là làm việc ở một nơi khác, nơi bạn đóng góp kỹ năng và thời gian của mình để đổi lấy tiền.

Nhưng chúng ta thường bỏ lỡ quan điểm rằng ngay cả khi chúng ta không có việc làm, chúng ta vẫn có thể kiếm tiền. Điều tôi muốn nói là, bạn không cần phải làm việc ở một nơi khác và cung cấp cho họ những gì họ cần để cung cấp cho bạn tiền.

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Tôi ủng hộ việc có một công việc đàng hoàng, tôi không phủ nhận tầm quan trọng của nó. Tôi đã ủng hộ tự do tài chính như một trong những thành quả thiết yếu của nó. Tôi đã ủng hộ sự ổn định mà nó mang lại khi bạn thấy tài khoản của mình được ghi có mỗi cuối tháng.

Nhưng thậm chí ở đây, bạn kiếm tiền. Tóm lại, bạn phải kiếm tiền và vì thế, bạn làm theo cách này hay cách khác, không quan trọng. Nếu bạn tập trung vào điều này, bạn sẽ tìm thấy những cách riêng của bạn. Bạn không cần phải có xác nhận bên ngoài (mà tôi đã sử dụng để tìm kiếm sớm hơn và nhận ra sau này).

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Làm gì để kiếm tiền nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất?

Tất cả những gì bạn cần là tìm cách, để kiếm tiền. Nếu điều này là thông qua một công việc, đủ tốt, nếu điều này là thông qua một cái gì đó bạn tự làm, đủ tuyệt vời! Vậy bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nào?

Bạn thích nấu ăn?

Hãy thực sự giỏi về nó và bắt đầu một vlog hoặc một blog WordPress đơn giản hoặc kênh youtube của riêng bạn. Kiếm tiền từ khi bạn có số lượng người theo dõi hoặc người đăng ký tốt.

Bạn thích khiêu vũ?

Hãy thực sự giỏi về nó và thuê một không gian nhỏ và bắt đầu lớp học nhảy của bạn. Hoặc tạo kênh YouTube của riêng bạn và sử dụng tiếp thị trên Instagram để tăng số lượng người theo dõi để kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn.

Bạn thích mua sắm?

Hãy thực sự giỏi về nó và bắt đầu giúp đỡ bạn bè của bạn với các đề xuất và hỏi họ xem họ có thể đăng ký lời khuyên của bạn không. Bắt đầu trang mua sắm của riêng bạn hoặc một cửa hàng thương mại điện tử và quảng bá các sản phẩm khác. Trở thành một người có ảnh hưởng và kiếm tiền.

Bạn thích viết lách?

Hãy thực sự giỏi về nó và bắt đầu blog của riêng bạn hoặc viết trên Medium như tôi. Bắt đầu kiếm tiền từ blog của bạn với Adsense, Quảng cáo gốc và tiếp thị liên kết.

Điểm mấu chốt là không có cách duy nhất để có một công việc dựa trên trình độ học vấn của bạn. Bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Bạn luôn có thể học hỏi những điều mới, phát triển kỹ năng của mình và kiếm tiền thông qua đó.

Làm những gì bạn yêu thích và bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng

Có thể không trong vòng một hoặc hai năm, có thể bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền mười năm sau nhưng số tiền này sẽ bù đắp cho mười năm của bạn một cách chắc chắn.

1. Giá trị gia tăng

Tiền chỉ là phương tiện trao đổi. Điều này sẽ không bao giờ được với bạn trong một thời gian dài. Điều này sẽ một lần nữa đi đến một người khác từ bạn khi bạn mua sắm hoặc mua một cái gì đó. Vì vậy, tiền thực sự sẽ tiếp tục quay vòng dựa trên loại trao đổi mà bạn sẽ có.

Làm những gì bạn yêu thích và bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng

Làm những gì bạn yêu thích và bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng ( ảnh minh họa )

Nhưng tại sao mọi người nên kiếm tiền bằng cách trao đổi sản phẩm? Để suy nghĩ thêm về điều này, hãy nghĩ loại trao đổi nào bạn có thể có? Bạn có thể truyền đạt kỹ năng vượt trội của bạn để đổi lấy tiền? Bạn có thể truyền đạt kiến ​​thức của bạn thông qua viết để đổi lấy tiền? Nó tất cả về giá trị gia tăng.

Bạn càng có thể thêm giá trị cho ai đó, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Và để tạo ra nhiều giá trị hơn, bạn phải thực sự giỏi về kỹ năng của mình. Thậm chí tốt hơn những gì người khác có thể có cùng một kỹ năng. Hãy là chuyên gia vấn đề và xem tiền chảy vào.

2. Tính nhất quán

Bạn biết một hoặc hai điều và bạn đã thực hiện nó, TUYỆT VỜI! Nhưng không có sự nhất quán, kỹ năng và thời gian của bạn sẽ không kiếm được tiền. Tôi đã bắt đầu một vài điều một năm trước – tôi bắt đầu Dressprise như một nền tảng quà tặng bất ngờ và điều hành nó trong một vài tháng, kiếm tiền và xoay vòng quá.

Nhưng khi tôi có một công việc toàn thời gian khác, tôi đã đầu tư thời gian của mình ở đây và như vậy tôi đã không kiếm được tiền nhờ nó. Tôi đã bắt đầu DigiMusk và nghĩ đến việc kiếm tiền từ AdSense và bắt đầu tìm hiểu công việc, muốn kiếm tiền bằng cách sử dụng quảng cáo gốc và tiếp thị liên kết. Nhưng ở đây tôi cũng không kiên định và tôi không thể kiếm tiền thông qua việc này.

Làm những gì bạn yêu thích và bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng

Làm những gì bạn yêu thích và bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng ( ảnh minh họa )

Tôi đang trích dẫn kinh nghiệm của tôi ở đây vì bạn cần biết những gì hoạt động và những gì không. Cùng với những câu chuyện thành công của những người khác đã kiếm được tiền, bạn cũng cần biết ai là người có thể. Và những thách thức, nút thắt và tất cả là gì.

Ở đây tôi không nhất quán trong nỗ lực của tôi. Cứ sau vài tháng, tôi lại có những cam kết khác nhau và vì sự không nhất quán như vậy đã trở thành một thói quen. Từ tháng 9 năm 2018 này, tôi đã cam kết viết mỗi ngày, sản xuất một phần nội dung mỗi ngày. Và, tôi gần 14 bài báo vào thời điểm tôi viết bài này.

Bạn đã thắng được xem những bài báo ở đây vì một vài trong số chúng vẫn cần chỉnh sửa nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi đã chắc chắn rằng tính nhất quán này sẽ bắt đầu một cỗ máy kiếm tiền. Vì vậy, lần tới, thay vì hỏi ai đó, bạn làm gì?, Hãy hỏi anh ấy / cô ấy Làm thế nào để họ có thể kiếm được tiền?

Hoặc trả lời cho cùng một câu hỏi mà bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm bằng cách hay giới thiệu Bạn kiếm tiền bằng cách viết các ứng dụng web. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải có bất kỳ công việc nào. Tất cả bạn cần là hai điều được đề cập ở trên. Tin tôi đi, hai điều đó nếu được áp dụng, có thể làm việc tuyệt vời cho bạn.

error: Content is protected !!