Home / Tin Tức / Chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình

Chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình

Bạn trai sắp cưới đòi mua nhà cho em gái trước, lo cho em gái xong xuôi hết mới lập gia đình, anh tuy cũng là giám đốc của một công ty, nhưng việc mua nhà, mua chung cư hay căn hộ cho chính bản thân mình còn khó, nói chi đến việc mua nhà chung cư cho em gái mình.

– Tìm hiểu về văn phòng thám tử Vũng Tàu uy tín, điều tra chuyên nghiệp

Công việc của tôi có mức thu nhập khá cao, được tăng lương, tăng chức nên sau 5 năm làm việc, tôi đã có thể mua cho mình một căn hộ chung cư. Nhưng tôi không muốn mua nó, bởi vì khi tôi đã có nhà thì thật khó để tìm một người đàn ông thực sự yêu tôi thật lòng, nếu tôi có nhà rồi thì đàn ông nghĩ rằng tôi có nhiều tiền, và chắc chắn họ cũng sẽ chỉ yêu tôi vì tiề mà thôi.

chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình

Chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình ( ảnh minh họa )

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng tôi cũng tìm được người bạn đời của mình. Anh là giám đốc kinh doanh của một công ty có vốn đầu tư của nước ngoài, anh có ngoại hình rất ưu nhìn, khuôn mặt dễ thương, nói chung anh là người đàn ông rất đẹp trai và rất biết cách sống.

Trãi qua quá trình làm quen, tìm hiểu rồi chính thức yêu nhau. Trong một năm chúng tôi yêu nhau, tình yêu của chúng tôi có thể nói là đẹp như trong phim, anh ấy rất hào phóng về tiền bạc, anh cũng lịch sự, lãng mạn nên cũng thường đưa tôi đi du lịch hoặc đến bất cứ nơi nào tôi thích.

– Xem thêm tin tức về dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn điều tra theo dõi uy tín, hợp pháp

Bản thân của tôi cũng tự ý thức được, tự biết được rằng, trong một năm yêu nhau của chúng tôi, anh ấy đã đầu tư và tiêu tốn rất nhiều tiền cho những chuyến đi chơi cũng như quà tặng dành cho tôi, trong khi đó tôi chưa cho anh ấy bất cứ điều gì. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định bí mật mua một căn hộ cao cấp cho người yêu.

chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình

Chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình ( ảnh minh họa )

Sau khi tìm hiểu về căn hộ, tôi chọn căn hộ rộng nhất, đặt tiền và đợi kế hoạch bàn giao nhà. Đến khi nhận nhà, tôi gọi người yêu và gia đình anh đến xem món quà bất ngờ này từ tôi.

Đối với mẹ của người yêu, bà không ngừng ca ngợi căn hộ đẹp và sang trọng. Sau khi nhìn vào toàn bộ đồ nội thất cũng như thăm quan hết căn hộ, mẹ chồng tương lai của tôi nói với anh rằng: ” Mẹ đã nuôi dạy con trưởng thành, rồi lo cho con công việc, sau đó con trở thành giám đốc, đó là điều tốt nhất mẹ muốn dành cho con, nhưng mẹ không cần con phải hiếu thảo với mẹ như thế này, chỉ cần con mua cho em gái của con một căn hộ như thế là đủ rồi, còn mẹ thì chẳng cần ở chung cư căn hộ gì đâu con ạ “.

– Xem thêm tin tức liên quan việc thuê thám tử Mỹ Tho Tiền Giang uy tín, điều tra hiệu quả, chuyên nghiệp

Nghe những lời nói của mẹ người yêu mà tôi cảm thấy rất khó chịu, tôi trả lời ngay rằng căn hộ cao cấp này là tiền riêng của tôi. Mọi người đều ngạc nhiên trước lời nói của tôi.

Mẹ anh cứ ngân nga và không biết nói gì. Đúng lúc đó, người yêu của tôi hứa sẽ cố gắng giúp mẹ mua cho em gái một căn hộ sang trọng và cao cấp giống như thế này để tặng em gái, cũng là để trả ơn cho bố mẹ đã nuôi nấng đến khi trưởng thành.

chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình

Chồng sắp cưới muốn mua nhà cho em gái trước khi lập gia đình ( ảnh minh họa )

Khi mọi người đi hết, chỉ có tôi và người yêu ngồi cạnh nhau, anh nói rằng anh đã tiết kiệm được một số tiền, anh có một khoản tiền để mua một căn hộ trước rồi sau đó mới tình tới chuyện kết hôn. Nhưng không ngờ rằng em đã tặng món quà bất ngờ này, nên anh muốn dùng số tiền đó để mua một căn hộ cho em gái mình.

– Tìm hiểu công việc của thám tử tư Đồng Tháp và các khu vực lân cận xung quanh

Khi nghe nó, tôi rất tức giận, tôi chỉ muốn hét lên tất cả sự tức giận, tôi thầm nghĩ rằn, trước giờ việc mua nhà cho em gái, anh là anh trai, anh chỉ cần hỗ trợ một phần thôi, chứ không phải là hỗ trợ mua đứt căn hộ rồi tặng cho em gái như vậy được.

Em gái cũng có công việc ổn định, cô ấy có thể tự mình mua được, hoặc khi cô ấy lấy chồng, cả vợ chồng cô ấy phải cố gắng để mua nhà, chứ không phải là giao phó trách nhiệm mua nhà này hoàn toàn cho anh được.

Nhưng tôi không muốn trở thành một người ích kỷ hẹp hòi trước mặt người yêu, nên tôi chỉ im lặng và chưa có ý kiến gì, tôi cũng chưa có phản ứng đồng ý hay phản đối, bây giờ tôi nên quyết định như thế nào đây?

Theo thám tử TPHCM

error: Content is protected !!