Home / Tin Tức / Kế hoạch phá đám cưới vợ cũ nhưng không thành công

Kế hoạch phá đám cưới vợ cũ nhưng không thành công

Chồng cũ đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công, thậm trí ngược lại, nhờ có việc chồng cũ đi đến phá đám cưới của tôi mà tôi trở nên dễ chịu hơn, được gia đình bên chồng mới yêu thương nhiều hơn.

Tôi là người phụ nữ một đời chồng, trải qua cuộc sống với một người chồng trước, tôi từng nghĩ cuộc sống của mình sẽ tồi tệ hơn về sau này. Bởi vì thật khó để gặp một người đàn ông tốt có thể bao dung rộng lượng mà chấp nhận tôi, một người phụ nữ đã qua một đời chồng.

– Tìm hiểu về thám tử tư, công ty thám tử Đại Thiên cho thuê dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên điều tra, theo dõi và bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp

Vợ chồng tôi đã có một đứa con chung. Làm mẹ, tôi rất đau lòng khi phải để cho việc chăm sóc và nuôi dạy con cho chồng cũ. Bởi vì lúc đó công việc của anh ta cũng không được ổn định cho lắm, bố mẹ anh ta cũng đã già và anh ta quá bận rộn với công việc nên cũng không thể chăm sóc chu đáp.

Chồng đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công

Chồng đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công ( ảnh  minh họa )

Lúc đó, tôi thực sự rất thương con, rất muốn nuôi con, tôi cũng đã từng có ý định tìm mọi cách để giành quyền nuôi con với chồng cũ, nhưng không hiểu tại sao, lúc đó tôi lại để cho chồng cũ nuôi con.

Nhưng anh ấy nói những điều không hay về tôi, nói rằng tôi chẳng đáng gì. Không chỉ vậy, sau khi biết rằng tôi đã ổn định công việc, anh ấy thậm chí đã đến công ty của tôi để yêu cầu tăng tiền hỗ trợ nuôi con cho anh ta.

Chồng có kế hoạch đi phá đám cưới của vợ cũ

Mặc dù kinh tế của chồng tôi không thời điểm bây giờ cũng không phải thuộc hàng quá khó khăn, bây giờ công việc của anh ấy đã ổn định, thu nhập cũng tôi, trong khi đó tôi thường xuyên gửi tiền cho anh ta nuôi con, nhưng anh ấy vẫn cư xử thiếu văn hóa.

– Xem thêm, cách thức làm việc của dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của công ty thám tử Đại Thiên.

Đó là lý do tại sao khi tôi đến với người chồng hiện tại của mình, tôi đã do dự rất nhiều. Ngày chồng cũ của tôi biết rằng vợ cũ của mình sẽ kết hôn, chồng cũ thậm chí đã đến nhà tôi để phá hỏng đám cưới của chúng tôi. Anh nói nếu tôi kết hôn trước anh, anh nhất định sẽ không để tôi yên ổn.

Chồng đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công

Chồng đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công ( ảnh  minh họa )

Ý định của anh ta là muốn dằn vặt tôi phải sống trong đau khổ, hoặc cũng có thể anh ta sĩ diện, muốn mình là người đi thêm bước nữa trước tôi, hoặc cũng có thể anh ta sợ tôi cưới người khác thì tôi sẽ không chu cấp tiền cho anh ta nuôi con nữa.

Linh cảm xấu từ người chồng cũ sẽ tới phá hỏng đám cưới, sợ rằng ngày cưới của chúng tôi sẽ mất vui vì chồng cũ phá đám, tôi bảo chồng làm tiệc cưới một cách nhỏ gọn thôi, thay vì tổ chức một bữa tiệc lớn. Nhưng mẹ chồng tôi không đồng ý, mẹ chồng tôi hứa là sẽ giải quyết êm đẹp nếu như có người dám phá đám cưới của chúng tôi.

– Tìm hiểu thêm các khoản chi phí, mức giá khi thuê thám tử tư Mỹ Tho Tiền Giang chính thức của văn phòng công ty thám tử Đại Thiên.

Lúc nghe mẹ chồng nói như vậy, tôi thầm nghĩ mẹ chồng mình thật đầu gấu, thật giang hồ, nhưng cũng có thể là mẹ chồng thương tôi, nên muốn tôi có được một cái đám cưới đàng hoàng, để gia mắt gia đình, bạn bè, để không làm tôi phải tủi thân khi lấy chồng mà không được tổ chức tiệc cưới linh đình.

Chồng cũ đi phá đám cưới của vợ cũ

Thật vậy, vào ngày cưới của tôi, chồng cũ đã đưa con tôi đi cùng để phá đám. Trong đám cưới, anh la hét lên rằng tôi là một người mẹ vô trách nhiệm, không dám nuôi con, nói tôi là người không có tình mẫu tử, ngày cưới của mình mà không dẫn con tới đám cưới.

Trong khi trước đó, tôi muốn gặp con và muốn đón con về nhà ở chung với tôi 3 ngày để tôi có thể được ở gần nó nhiều hơn, và cũng là để trang điểm cho con đi cùng tôi tới dự tiệc cưới của tôi, nhưng anh ấy đã nhất quyết từ chối không cho tôi đón con đi.

– Tìm hiểu về thám tử điều tra, dịch vụ thám tử Long An của công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp uy tín

Chồng đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công

Chồng đi phá đám cưới của vợ cũ nhưng không thành công ( ảnh  minh họa )

Giữa khung cảnh hỗn loạn khi chồng tôi đang phá đám, tôi nhìn xuống trong sự bối rối, tôi thực sự không nghĩ là anh ta sẽ phá đám tôi như vậy, trong khi tôi chưa biết phải xử lý như thế nào, thì đúng lúc đó,  mẹ chồng tôi đã làm một điều không thể tin được.

Bà đi thẳng xuống, nắm lấy tay con gái tôi và đưa nó lên sân khấu, rồi tuyên bố: “Trước mặt tất cả các vị khách. Tôi muốn nhận cháu của tôi. Đây là con gái của con dâu tôi, cũng là cháu gái của tôi . ” Từ hôm nay, cháu sẽ có thêm một người cha và một người bà nữa. ”

– Tìm hiểu về mức chi phí giá thuê thám tử tư tại Bến Tre chính thức của văn phòng công ty dịch vụ thám tử Đại Thiên

Tiếng vỗ tay tiếp tục rầm rộ và ngày càng to dần, và chồng cũ của tôi đã cố gắng xông vào sân khấu gần con gái tôi nhưng bị mọi người giữ lại. Hôm đó, tôi nghĩ mẹ chồng chỉ nói đùa. Thật bất ngờ hôm nay, mẹ chồng gọi tôi vào phòng nói chuyện. Mẹ chồng đã khuyên tôi nên suy nghĩ cẩn thận về việc yêu cầu quyền nuôi con.

Mẹ chồng tôi cũng là người từng bị đỗ vỡ trong hôn nhân, nên bà hiểu cuộc hôn nhân tiếp theo sẽ đi được bao xa. Tôi cảm động trước tấm lòng bao dung thấu hiểu và rộng lượng của mẹ chồng, ôm lấy bà mà khóc như một đứa trẻ.

Nhưng chúng tôi sợ thời gian dài khi 2 vợ chồng bên nhau, chúng tôi sẽ có sự va chạm vì con tôi không phải là dòng máu của gia đình chồng. Có những điều tôi cũng khao khát được ở gần con của mình, nhưng tôi vẫn đang rất do dự, mặc dù mẹ chồng đã đồng ý cho tôi đón con về nhà ở chung, nhưng tôi vẫn chưa thể quyết định được, tôi có nên làm đơn giành quyền nuôi con và đón con về nhà ở chung không?

Theo thám tử Quy Nhơn

error: Content is protected !!