Home / Tin Tức / Chuyện ngược đời: Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp

Chuyện ngược đời: Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp

Chuyện ngược ở đời, mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp, nhan sắc nhiều quá sẽ không tốt. Người ta chỉ chê con dâu xấu xí chứ ai mà đi chê con dâu quá xinh đẹp bao giờ? Mẹ chồng nói con dâu quá xinh đẹp sẽ không giữ được hạnh phúc gia đình, dễ hư hỏng, dễ bị dụ dỗ lôi kéo bởi những người đàn ông khác ngoài kia. Đúng thật là một chuyện nực cười chưa từng thấy trên đời.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử Vũng Tàu do công ty thám tử Đại Thiên cung cấp cho các hoạt động theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chuyên nghiệp

Tôi đang rơi vào một tình huống rất nực cười, buồn cười và phi lý vô cùng cực. Nhưng hiện tại tôi chưa có cách nào để thoát khỏi tình trạng này, tôi không biết làm thế nào để giải quyết nó cho đúng. Tôi muốn đề cập ở đây, hy vọng mọi người sau khi đọc xong hãy cho tôi một lời khuyên.

Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp, đúng là chuyên ngược đời

Chuyện ngược đời, mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp ( ảnh minh họa )

Tôi mới cưới được 2 tháng. Tội nghiệp ghê, tôi là một cô gái được mọi người đánh giá là có ngoại hình xinh xắn, có kiến thức, có công việc tương đối ổn định và thu nhập cũng kha khá. Chồng tôi mệt mỏi vì muốn giữ tôi, một phần vì lý do tôi là người phụ nữ có nhan sắc, đàn ông tham lam về nhan sắc phụ nữ mà.

Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp

Mẹ chồng tôi không thích tôi kể từ ngày tôi mới bắt đầu bước chân về nhà chồng. Cô ấy chỉ trích tôi … hơi quá đẹp so với quy định. Cô nói, phụ nữ có nhan sắc, con dâu xinh xắn là điều tốt, nhưng để lấy người con gái có nhan sắc quá so với quy định thì không tốt. Phụ nữ đẹp, nhiều đàn ông sẽ vây quanh, dễ hư hỏng và dễ sa ngã trước nhiều cám dỗ. Tôi không hiểu tại sao mẹ chồng tôi lại nghĩ như vậy.

– Xem thêm về các hoạt động dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của trung tâm thám tử Đại Thiên.

Nhưng cuối cùng, vì anh ta khăng khăng muốn cưới tôi làm vợ, anh ta muốn chăm sóc tôi, muốn cùng tôi đi đến cuối con đường của cuộc đời, nên chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân, sự thiếu sót của tôi khi làm vợ là do quá xinh đẹp mà mẹ chồng nên ra là không thuyết phục, nên tôi vẫn được phép làm con dâu của cô ấy.

Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp, đúng là chuyên ngược đời

Chuyện ngược đời, mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp ( ảnh minh họa )

Sống với mẹ chồng, các hoạt động hàng ngày của tôi không khó khăn gì với cô. Riêng về cách ăn mặc, làm đẹp, tôi luôn chăm chút từng chút một. Bởi vì tôi vẫn chắp cánh bên trong câu chuyện làm đẹp và sẽ đẹp hơn bình thường.

Mẹ chồng không thích con dâu quá xinh đẹp

Mẹ chồng tôi không cho phép tôi trang điểm, cấm tôi mặc váy ngắn, thậm trí cấm cả mặc váy dài, miễn là váy thì sẽ cấm con dâu mặc. khi ở nhà, tôi phải mặc kín đáo, lịch sự, chiều dài của quần từ đầu gối trở xuống, không mặc váy 2 dây hoặc áo ngủ quá mỏng manh.

– Tìm hiểu thêm về thám tử tư tại Tây Ninh của văn phòng thám tử Đại Thiên, Đại Thiên đang cho thuê thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát chuyên nghiệp

Có hôm, mẹ chồng đã yêu cầu tôi mở tủ quần áo của tôi để bà kiểm tra, cái nào cũng bắt tôi ướm thử, cái nào hơi ngắn một chút là bà bắt tôi mặc vào, nếu ngắn quá so với suy nghĩ của bà là bà bắt tôi vứt bỏ bộ quần áo đó, mặc dù quần áo đó là do chồng tôi mua cho tôi.

Những quy định về cách ăn mặc ở nhà quả thực khiến tôi khó chịu, thà rằng là ra ngoài thì không nói gì, đằng này khi ở nhà tôi muốn được thoải mái, nhưng bà cấm đủ thứ, tôi như muốn phát điên với những quy tắc nghiêm ngặt của mẹ chồng.

Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp, đúng là chuyên ngược đời

Chuyện ngược đời, mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp ( ảnh minh họa )

Nhưng chồng tôi khuyên tôi hãy kiên nhẫn, khi 2 người sống chung với nhau một thời gian, lâu dần thì con dâu sẽ biết tính cách của mẹ chồng, mẹ chồng cũng sẽ biết tính cách của con dâu, lúc đó 2 người sẽ hòa hợp hơn, tình hình sẽ khác.

– Tìm hiểu về thám tử tư, công ty thám tử Đại Thiên cung cấp các dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Mẹ chồng nói con dâu quá đẹp sẽ không tốt

Hôm qua, chồng tôi đi làm về, anh ấy làm về nhà đúng lúc tôi đi tắm. Sau một tuần xa cách, chồng tôi nhớ vợ phát điên, khăng khăng đòi đi tắm cùng nhau. Em không dám mở cửa cho anh vào, vì tôi biết, mẹ chồng là người cổ hủ, nếu thấy cảnh này chắc tôi cũng sẽ mệt mỏi dài dài.

Nhưng anh không nghe tôi nói, anh khăng khăng đòi vào tắm chung tới tôi. Tôi khăng khăng không mở cửa. Đột nhiên có tiếng “Choang … bang … bùm, chốp…”, tôi giật mình khi cánh cửa phòng tắm bị thủng một lỗ lớn. Kính vỡ tan, rơi xuống sàn nhà.

Tôi sợ quá, liền vội vàng mặc quần áo vào, sau đó anh nghiêm mặt nói với tôi” “Lần cuối cùng anh nói với em,  rằng sau này khi anh nói gì, em phải nghe, phải làm theo lời anh, nhớ chứ?”

– Tìm công ty cung ứng dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai giám sát chuyên nghiệp, điều tra xác minh thông tin chứng cứ uy tín, nhanh chóng

Mẹ chồng tôi nghe thấy tiếng động lớn thì hớt hải chạy lên, biết tình hình, lập tức mẹ chồng chỉ vào mặt tôi mà mắng: “Con là con cáo, là con hồ ly tinh. Tôi biết là không tốt để đón cô về làm dâu mà, cô đúng là người phụ nữ nguy hiểm”

Mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp, đúng là chuyên ngược đời

Chuyện ngược đời, mẹ chồng chê con dâu quá xinh đẹp ( ảnh minh họa )

Tôi không sai, tôi quá oan ức nhưng không thể cãi lại lời mẹ chồng, tôi phải làm sao đây? Việc tôi và chồng xảy ra tình trạng bạo lực vì tôi không uốn tắm chung, việc này thì có liên quan gì đến việc tôi là con hồ ly tinh, là con cáo chứ? Trí tưởng tượng của mẹ chồng tôi đúng thật là rất phong phú.

Chồng tôi thì bênh vực tôi, nói rõ sự việc, tôi và chồng cố gắng giải thích thế nào thì mẹ chồng tôi vẫn không nghe. Mẹ chồng tôi thậm trí còn nhấn mạnh ý nghĩ rằng con dâu là một “con cáo”, làm tổn thương con trai mình, khiến con trai cô đờ đẫn, làm những điều điên rồ.

Bây giờ mẹ chồng tôi đang đòi đuổi tôi đi ra khỏi nhà. Chồng tôi khăng khăng giữ tôi lại, anh giải thích, khuyên can để tôi ở lại nhà. Tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm, muốn thu dọn đồ đạc rồi đi khỏi nhà cho khỏe, nhưng tôi rất yêu thương chồng mình, tôi không muốn xa chồng, tôi phải làm gì bây giờ?

Theo thám tử Pleiku

error: Content is protected !!