Home / Tin Tức / Dự án kết nối Bitcoin, Ethereum và Zcash sẽ đi đến đâu?

Dự án kết nối Bitcoin, Ethereum và Zcash sẽ đi đến đâu?

Dự án kết nối Bitcoin, Ethereum và Zcash sẽ đi đến đâu? Ren là một công ty hoạt động trên giao thức RenVM, nhằm đảm bảo các giao dịch riêng tư giữa các blockchain thông qua các cây cầu. Sau vài năm làm việc, Ren đã tuyên bố ra mắt trên mạng chính Ethereum.

Dự án kết nối Bitcoin, Ethereum và Zcash

Việc thiếu khả năng tương tác giữa các blockchains hiện có khác nhau là một chủ đề liên tục xuất hiện. Một số dự án đã thử nhiều cách tiếp cận khác nhau, chẳng hạn như Polkadot với blockchain chuyên dụng hoặc dự án Ark Pháp

Dự án kết nối Bitcoin, Ethereum và Zcash

Interconnecter les blockchains

Về phần mình, để đảm bảo khả năng tương tác, Ren đã đứng về phía token hóa . Thật vậy, giao thức đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng, sau đó tạo các phiên bản được mã hóa của các tài sản này, dưới dạng mã thông báo ERC-20 .

Để ra mắt mainnet của mình, RenVM hỗ trợ Bitcoin , Bitcoin Cash và Zcash , nhờ các mã thông báo ERC-20 tương ứng renBTC , renBCH và renZEC .

Ngoài các mã thông báo này, những mã thông báo khác sẽ xuất hiện trong những tháng tới. Trong số đó, chúng ta thậm chí có thể tìm thấy các loại tiền điện tử khá bất ngờ, như Libra của Facebook hay tiền điện tử Trung Quốc .

“Mục tiêu của chúng tôi là RenVM hoạt động như một cầu nối không chỉ giữa Bitcoin và Ethereum, mà bất kỳ cặp mã thông báo nào có thể hiểu được dựa trên một chuỗi các khối, bao gồm cả stablecoin như Libra và kỹ thuật số nhân dân tệ Trung Quốc ” đã nói CTO Loong Wang.

DeFi trong khung ngắm

Với sản phẩm này, RenVM muốn tích hợp càng nhanh càng tốt vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung hoặc DeFi của Ethereum như đã nêu trong thông báo:

“Bằng cách loại bỏ các silo thanh khoản đã cản trở tiềm năng phát triển của DeFi từ lâu, RenVM sẽ phục vụ như một công cụ mạnh mẽ và không được phép cho tất cả DeFi. ”

Để làm điều này, giao thức đã được thiết kế theo cách nó có thể được tích hợp vào bất kỳ hợp đồng thông minh nào khác, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc tích hợp vào hệ sinh thái. Giống như wBTC của BitGo , giao thức Ren có xu hướng được phân cấp và trở thành một công cụ không hạn chế của Riên .

Loại mã thông báo này được cộng đồng Ethereum háo hức chờ đợi, thích mã thông báo và hơn thế nữa nếu quy trình được phân cấp.

error: Content is protected !!