Home / Tin Tức / Ly kỳ hành trình thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

Ly kỳ hành trình thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

Ly kỳ hành trình vợ thuê thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân hiện đại ngày nay đang có hàng trăm ngàn lo lắng và ngày càng chịu nhiều áp lực với kinh tế, trong đó phát sinh nhiều vấn đề tình cảm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đối với những cặp vợ chồng đang mất niềm tin vào nhau, điều đó còn thảm khốc hơn, bởi vì sau đó sự hoài nghi khiến không khí gia đình trở nên nặng nề và căng thẳng và ngột ngạt hơn.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên điều tra và bắt quả tang chồng ngoại tình

Thông thường, khi bạn thấy những dấu hiệu chồng ngoại tình hoặc đôi khi chỉ bằng linh cảm rằng chồng đang ngoại tình bên ngoài, lúc này họ bắt đầu tìm cách theo dõi chồng để lấy các bằng chứng ngoại tình cụ thể.

Hiện nay có nhiều cách, nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểm tra ví, điện thoại, kiểm tra thời gian sống …. Hoặc sử dụng một dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để chắc chắn nhất.

Ly kỳ hành trình thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

Lên kế hoạch theo dõi tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Mặ dù rất tin tưởng chồng, nhưng ông Thắng luôn phải đi xa nhà và thường xuyên vắng mặt không có lý do chính đang, Loan vẫn yên tâm về sự chung thủy của chồng. Loan nghe tin đồn bên ngoài rằng anh có một đứa con bên ngoài. Cho đến khi tình cờ thấy chồng đi ngang qua cùng với một cô gái lạ trên phố với vẻ mặt thân mật, cô mới thực sự đặt câu hỏi cho Thắng.

Chấn thương nặng về mặt tâm lý và cảm giác bị lừa dối đè nặng lên ngực, khiến Loan quyết tâm làm rõ trắng đen. Sau khi lén lấy ví và kiểm tra điện thoại của chồng mà vẫn không tìm thấy bằng chứng, cô đã thay đổi “chiến thuật”. Loan đã từng có ý định thuê xe ôm theo dõi chồng nhưng chợt lại ngưng ý định này, Loan có một ý tưởng khác hay hơn.

Loan quan tâm nhiều hơn đến thời gian hoạt động của chồng và phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ. Cứ sau ba tuần, anh về nhà muộn vì những lý do khác nhau: gặp gỡ đối tác, làm thêm giờ, họp đột ngột … Loan bí mật gọi điện để hỏi một người bạn của anh và tất nhiên câu trả lời không trùng với những gì anh Thắng nói.

– Tìm hiểu về công việc của các thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa

Lần khác, cô gọi cho cơ quan để hẹn ăn trưa, nhưng nhân viên tiếp tân nói rằng anh đã đi ra ngoài sớm vẫn không thấy về lại cơ quan. Điện thoại di động, anh trả lời rằng anh không thể tham dự các cuộc họp trong khi các đồng nghiệp của anh nói rằng không có cuộc họp nào vào ngày hôm đó.

Tần xuất ngày càng tăng, vì vậy từ ngày hôm sau, cô bắt đầu lên một hành trình “theo dõi”. Loan mai phục trong quán cà phê trước công ty của chồng. Một cô gái trẻ xinh đẹp bất ngờ đỗ xe ngoài cửa công ty anh ta và rút điện thoại ra gọi, 5 phút sau, ông Thắng xuất hiện và cô thấy sập hoàn toàn khi thấy hai người dắt tay vào nhà nghỉ. Đây quả là cách theo dõi chồng ngoại tình đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

– Xem thêm mức giá thuê thám tử tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Hội An chính thức của công ty thám tử Đại Thiên

Đôi khi, chỉ bằng những biểu hiện rất nhỏ của chồng, bạn cũng có thể thấy chồng mình nghi ngờ và thay đổi. Một mùi hương lạ vẫn còn trên áo, tần suất bữa tối cùng gia đình trở nên thưa thớt hơn vì lý do bận rộn, hoặc khi có vợ bên cạnh, họ thường ra ngoài nghe điện thoại … Những hành động bất thường của chồng khiến phụ nữ nghi ngờ. và từ đây, “cuộc rượt đuổi” để theo dõi kẻ thù được lên kế hoạch chính thức.

Ly kỳ hành trình thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

Ly kỳ hành trình thám tử theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình

Ngày nay, khi điều kiện vật chất dồi dào, nhiều người quyết tâm tìm ra sự thật, muốn lật đổ đối thủ và chấp nhận một khoản tiền lớn để thuê thám tử hoặc viết đơn xin nghỉ việc để tập trung. theo dõi công việc.

Khi tìm kiếm “gián điệp”, hầu hết trong số họ là những người quá bận rộn với công việc, không có thời gian để trực tiếp tiến hành “điều tra”, hoặc đôi khi vì quá lo lắng để biết ngay lập tức Trên thực tế, nhiều người đã tìm đến loại hình độc đáo này. của dịch vụ.

Mai tìm đến một côn ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định trong tâm trạng bối rối và đau khổ. Trong một thời gian dài, cô đã nghe về thông tin riêng tư của chồng, nhưng dưới sự quan sát của cô, anh hoàn toàn không có điểm nào đáng nghi ngờ.

Vài ngày nay, những tin đồn này đang gia tăng, khiến cô “nửa vời” đứng yên. Mai quyết định đến gặp các thám tử vì họ có máy móc hiện đại, chuyên dụng và điều quan trọng là phải có một công việc chuyên nghiệp cho phép cô có đủ bằng chứng mà ông Quang không thể phủ nhận.

Đúng như dự đoán, không lâu sau đó, cô nhận được khá nhiều thông tin đáng ngờ mà trước đây cô không biết. Vẫn kiên nhẫn điều tra và phải “bắt tay, nắm trán” là những yêu cầu của cô dành cho dịch vụ thám tử thực hiện triệt để yêu cầu. Cho đến khi chứng kiến ​​cảnh ông Quang âu yếm bạn tình trong nhà nghỉ, Mai mới thực sự ngã ngửa vì không thể tin vào mắt mình.

Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ thám tử Phan Thiết Bình Thuận

Dịch vụ thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang

Dịch vụ thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Ngoài những cách thông thường hoặc nhờ các thám tử như trên, nhiều người, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ ở thành thị, cũng sử dụng máy móc và kỹ thuật công nghệ cao làm phương tiện giám sát. Máy ảnh, ống nhòm, máy ghi âm … chỉ là những thứ nhỏ nhặt, nhiều người sử dụng các thiết bị tinh vi hơn.

Thuê thám tử theo dõi tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Ông Tung, một kiểm toán viên dựa trên máy tính đã bí mật cài đặt phần mềm để giám sát máy tính cá nhân của vợ. Tất cả e-mail và nội dung trực tuyến của Hoa với người yêu cũ đều được lưu. Ngay cả khi Tùng bị bắt gặp trong khách sạn với đối tác, Hoa cũng không thể hiểu tại sao chồng cô lại biết chuyện vì cô rất cẩn thận trong từng lời nói và mỗi ngày.

Chứng kiến ​​ngoại tình của nhau đã khiến cả hai vợ chồng bị tổn thương sâu sắc về mặt cảm xúc và tâm lý. Bà Vợ chia sẽ với các thám tử tư về những khoảnh khắc chồng yêu với người khác luôn ám ảnh nhau khi vợ gần gũi nhau sau đó, mặc dù chính họ đã chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của vợ.

Ngược lại, đàn ông thường khó chấp nhận rằng vợ mình đã ngoại tình ăn nằm với một người đàn ông khác. Như trường hợp của anh Tùng, Hoa đã đề cập ở trên, sau khi anh bắt được vợ, anh quyết định xin ly hôn mặc dù vợ anh đã cố gắng cầu xin anh tha thứ.

Trước khi quyết định theo dõi hoặc muốn bắt chồng ngoại tình, văn phòng thám tử Đại Thiên khuyên mỗi người cần suy nghĩ cẩn thận về mục đích của công việc và khả năng chịu đựng cả hai. Nếu chỉ cần tắt hành động bên ngoài, điểm dừng thích hợp là thu thập đủ bằng chứng để giúp vợ / chồng nhận ra lỗi lầm và trở về với gia đình.

Trong thực tế, đã có nhiều trường hợp các bà vợ đã rất thiếu kiên nhẫn hoặc ghen tuông quá mức, dẫn đến tình trạng chưa hiểu biết rõ sự việc đã đổ lỗi cho vị hôn thê của bạn. Lúc đó, tình cảm của cặp đôi có thể bị sứt mẻ và đôi khi, hạnh phúc gia đình không còn như trước.

Theo thám tử tư Tây Ninh

error: Content is protected !!