Home / Tin Tức / Chồng đòi ly dị vì biết mình đang mắc bệnh hiểm nghèo

Chồng đòi ly dị vì biết mình đang mắc bệnh hiểm nghèo

Chồng ly dị vợ vì không sinh được con trai? Hay vì biết mình đang mắc bệnh hiểm nghèo?

Tình yêu của chúng tôi dành cho nhau rất lớn, chúng tôi luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp và yêu thương nhiều nhất dành cho nhau. Hiện nay chúng tôi đã có với nhau hai cô con gái, tình cảm của chúng tôi ngày càng gắn bó hơn vì có sự xuất hiện của 2 thiên thần bé nhỏ.

Tuy nhiên, gia đình chồng tôi lại luôn nặng nề vấn đề con trai – con gái khi mà chúng tôi chỉ sinh được hai cô con gái mà không sinh được con trai. Mẹ chồng tôi thực sự muốn chúng tôi có thêm cháu trai. Đó cũng là điều mà chồng tôi đã có mong muốn đó ngay cả khi anh ấy không nói bằng lời.

– Tìm hiểu thêm về công việc của các thám tử tư tại Vũng Tàu

Bản thân tôi thì không quan trọng về vấn đề con trai và con gái, với tôi con nào cũng là con, cũng là giọt máu mà mình dứt ruột mang nặng đẻ đau mà có. Con cái là kết tinh của tình yêu của 2 vợ chồng, cho nên với tôi, có con đã là một món quà tuyệt vời.

Chồng đòi ly dị vì biết mình đang mắc bệnh hiểm nghèo

Tôi yêu con gái nhưng tôi biết chồng tôi thích thế nên thỉnh thoảng tôi thở dài. Chỉ có một nỗi sợ rằng nếu sinh con thứ ba, tiền bạc sẽ khó khăn và việc nuôi dạy một đứa trẻ trong tình trạng thiếu thốn về tiền bạc  sẽ đau đầu hơn rất nhiều.

Chồng đòi ly hôn vì vợ không sinh được con trai?

Cuộc sống vợ chồng diễn ra suôn sẻ, hạnh phúc, hạnh phúc ngoài những khoảng thời gian hơi xáo trộn khi sinh con thứ ba. Nhưng trong 1 năm qua, tôi tự nhiên thấy chồng có những biểu hiện khác. Thỉnh thoảng anh ấy hay thở dài, thời gian gần đây đối xử với tôi không còn trang trọng như trước, nên tôi bắt đầu lo lắng.

– Tìm hiểu về dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

Tôi sợ người chồng mà tôi yêu thương và tin tưởng bấy lâu nay đang lăng nhăng cặp bồ bên ngoài. Cũng vì áp lực của con gái và con trai, nhưng tôi vẫn tin rằng chồng tôi vẫn là một người đàn ông chung thủy cho đến bây giờ.

Tiền lương của anh ấy cũng không cao hơn thu nhập của tôi là bao nhiêu, vì anh ấy có một công việc chưa ổn định và công việc cũng đang trong gia đoạn chuẩn bị phát triển. Nhiều lần tôi cảm thấy gánh nặng vì lý do tại sao chồng tôi kiếm được nhiều tiền như vậy

Đôi khi tôi còn nghi ngờ răng chồng tôi đang cặp kè với một cô gái có điều kiện về kinh tế, tôi đã từng có ý định tìm một công ty thám tử tại Tây Ninh để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để tìm hiểu sự thể. Đó chỉ là một nghi ngờ nhưng thời gian trôi qua bởi những suy nghĩ đó cứ ám ảnh tôi nên tôi không thể sống yên.

Thời gian đó anh nói đi công tác một tuần. Và khi anh ấy trở về, tôi đã sốc khi tìm thấy một mảnh giấy trong túi của chồng tôi. Đó là đơn xin ly hôn. Đơn xin ly hôn đó được đặt theo tên của anh ấy và tôi. Lúc này, tôi vô cùng bàng hoàng, tay chân run rẩy không nói nên lời. Tôi đã nghi ngờ một cách mơ hồ nhưng không ngờ nó lại nhanh đến nhanh như thế.

Chồng đòi ly dị vì biết mình đang mắc bệnh hiểm nghèo

Chồng đòi ly dị vì mắc bệnh hiểm nghèo

Chúng ta đã dành cho nhau bao nhiêu năm yêu nhau và đột nhiên những tình cảm này biến mất? Chỉ vì tôi không sinh con trai cho gia đình anh?

Tôi gọi điện cho anh ta, chửi rủa anh ta, nói anh ta là thằng khốn nạn, anh ta định ở với ai đó để sinh con trai nên anh ta mới đòi ly hôn. Tôi đã khóc như mưa, cảm thấy cuộc sống của mình từ đây sẽ rơi vào ngõ cụt, không có lối thoát, bế tắc và tuyệt vọng.

Xem thêm công việc của các thám tử ở Mỹ Tho Tiền Giang

Tôi bám lấy chồng, cầu xin anh quay lại, nhưng anh vẫn không nói lời nào và khăng khăng đòi ly hôn. Ghét anh ta rất nhiều trong lòng, tôi quyết định ra đi với hai cô con gái mà anh và gia đình đã không tôn trọng khi có.

Chỉ là chuyến đi của tôi không thuận tiện lắm. Hơn bốn tháng sau tôi nghe tin anh ta bị bệnh nặng, tôi vô cùng hối hận vì đã ly dị anh ta và càng hối hận hơn nữa khi tôi phát hiện ra rằng anh ta bị ung thư giai đoạn cuối.

Anh ta chủ động tạo hiện trường giả bỏ mẹ con tôi để tôi không bị áp lực, không phải chịu gánh nặng của anh. Và sau này khi anh không còn sống nữa, không bị mẹ chồng làm phiền. Tôi không ngờ chồng nghĩ nhiều cho tôi, nhưng tôi luôn nghi ngờ anh, nghi ngờ sự chân thành của chồng tôi.

Cuốn sổ tiết kiệm mà anh ta để lại cho 2 cô con gái tôi là bằng chứng cho công việc của mình khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo. Anh hết lòng vì gia đình, nhưng tôi chỉ vì lời nói của chồng, tôi ghét anh, không hiểu lý do để anh đau khổ một mình.

Những ngày còn lại của anh, tôi thề sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc anh ta và 2 cô con gái. Mặc dù đã muộn nhưng tôi hy vọng công việc của mình sẽ là cơ hội để chuộc lỗi với anh ấy và cho tôi thấy cả cuộc đời này tôi yêu anh ấy mãi mãi…

Theo thám tử tại Quy Nhơn

error: Content is protected !!