Home / Thám Tử Miền Trung / Giá thuê thám tử tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm 2019

Giá thuê thám tử tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm 2019

Quý khách đang tham khảo bảng giá thuê thám tử tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm của công ty thám tử Đại Thiên. Đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm áp dụng trong năm 2019. Bảng giá này cũng được áp dụng đồng thời cho các dịch vụ thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận trong năm 2019.

Thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vu thám tử tư tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm và ở khu vực miền Trung có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Văn phòng thám tử tư Phan Rang Tháp Chàm là một trong những chi nhánh của công ty thám tử Đại Thiên phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ở Ninh Thuận, Bình Thuận và các tỉnh miền Trung lân cận với sự chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề và có nghiệp vụ cao ở nhiều tỉnh thành khu vực miền Trung. Tất cả đều được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành, được trãi qua các khóa tập huấn nghiệp vụ nghiêm ngặt, cùng với các thiết bị thám tử công nghệ hiện đại được công ty thám tử Đại Thiên áp dụng vào quá trình điều tra thực tế, nhằm thu thập được những thông tin chứng cứ quan trọng một cách hiệu quả.

Là một trong những công ty thám tử tư có thâm niên lâu năm trong công tác điều tra theo dõi ở khu vực miền Trung, công ty thám tử Đại Thiên được khách hàng biết đến là công ty thám tử tại Ninh Thuận giá rẻ, rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay. Dưới đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tại Ninh Thuận và Bình Thuận của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Chi phí, giá thuê thám tử tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm

Chi phí, giá thuê thám tử tại Ninh Thuận

1. Giá thuê thám tử tại Binh Thuận theo ngày:

Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi để lấy thông tin chứng cứ cụ thể. Các dịch vụ theo dõi để lấy thông tin bằng chứng theo ngày bao gồm: Thám tử theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình, theo dõi con cái, học sinh, theo dõi người yêu trước hôn nhân, theo dõi giám sát nhân viên công ty…

– Trong quá trình theo dõi đối tượng, các thám tử tư tại Ninh Thuận Phan Rang Tháp Chàm sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác nhất bằng hình ảnh, video clip, và các thông tin liên quan khác, giúp quý khách kiểm soát đối tượng đang ở đâu? Tới những địa điểm nào? Thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ những thành phần xã hội nào…

– Đối với quý khách khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình sẽ được chúng tôi cung cấp những bằng chứng xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm và các chứng cứ liên quan khác một cách chi tiết. Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

– Chi phí thuê thám tử tại Ninh Thuận từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi của công ty thám tử Đại Thiên đã bao gồm tất cả những khoản phí công tác điều tra, nếu không phát sinh những trường hợp đột xuất khác quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa.

– Các trường hợp phát sinh chi phí đột xuất, chi phí phụ thu khác bao gồm: Đối tượng di chuyển liên tỉnh, đối tượng vào nhà hàng, quán bar, vũ trường, beer clup, các khu du lịch hoặc các địa điểm nghỉ mát, nghĩ dưỡng… Yêu cầu các thám tử tư Ninh Thuận phải thâm nhập vào những địa điểm đó để lấy chứng cứ cụ thể, lúc này sẽ phát sinh các khoản phí phụ thu.

– Tất cả các khoản chi phí phụ thu ở những địa điểm trên sẽ được chúng tôi kê biên rõ ràng, minh bạch. Trong trường hợp quý khách không cần các thám tử tư Ninh Thuận phải thâm nhập vào những địa điểm trên để lấy chứng cứ thì sẽ không phát sinh các khoản phí phụ thu.

2. Bảng giá thuê thám tử tại Ninh Thuận trọn gói:

– Dịch vụ thám tử điều tra đại lý cấp 1, điều tra đại lý giá sỉ: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động: Từ 3 triệu

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu công ty: Liên hệ

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu nhân phẩm cá nhân: Liên hệ

– Dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 12 triệu

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Ninh Thuận chính thức của công ty thám tử Đại Thiên. Ngoài ra chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng, quý khách khi cần thuê thám tử tư để điều tra cho một khúc mắc hoặc một sự việc cụ thể khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể hơn.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư hoạt động điều tra có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin luôn tuân thủ các chính sách và quy định nghiêm ngặt nhất về nghiệp vụ mà pháp luật đề ra, vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Ninh Thuận để điều tra cho từng mục đích cụ thể, hoặc bất kỳ một câu hỏi, thắc mắc nào liên quan về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể hơn.

Văn phòng thám tử tư miền Trung lân cận:

Dịch vụ thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận

Giá thuê thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận

Dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa

Giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng

Bảng giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng

error: Content is protected !!