Home / Thám Tử Miền Trung / Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi có giấy phép hoạt động

Văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi có giấy phép hoạt động

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi xin kính chào quý khách! Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Ngày nay, dịch vụ thám tử tư ở Quảng Ngãi đã đi vào cuộc sống hiện thực với sự đón nhận một cách rộng rãi, khi mà cuộc sống có nhiều phát sinh và khúc mắc cần điều tra làm rõ thì công ty thám tử tư sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực tốt nhất trong từng sự việc. Các thám tử tư tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp và có chuyên môn cao sẽ điều tra chính xác những vấn đề của mọi người, từ đó giúp mọi người nhanh chóng giải đáp được những khúc mắc một cách chính xác.

Với sự phát triển không ngừng, khách hàng sẽ không khó để tìm một văn phòng thám tử tư ở Quảng Ngãi uy tín. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà các công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra, khách hàng cần xem xét một số lưu ý khi thuê thám tử tư, đồng thời quý khách cần tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ các thông tin pháp lý của một công ty cụ thể trước khi ký hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi

Quý khách hàng có thể tham khảo kinh nghiệm thuê thám tử do công ty thám tử Đại Thiên biên soạn một cách chi tiết nhất để chắc chắn tìm được một đơn vị chuyên nghiệp thực sự, giúp quý khách có thể an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra những vấn đề hết sức nhạy cảm của mình.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi uy tín

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được pháp luật cho phép hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất mà pháp luật Việt Nam hiện hành quy định. Đồng thời chúng tôi hoạt động tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm túc nhất. Vì vậy quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan khi hợp tác để điều tra những vấn đề dưới đây:

1. Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi cá nhân:

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra thu thập chứng cứ ngoại tình.

– Dịch vụ theo dõi lịch trình sinh hoạt và học tập của các em học sinh.

– Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát người yêu trước khi tiến đến hôn nhân.

– Dịch vụ theo dõi, điều tra và thu thập bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình.

– Dịch vụ giám sát, điều tra thông tin liên quan của con dâu/con rể tương lai.

– Dịch vụ thám tử điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng.

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân mất liên lạc đã lâu.

– Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn.

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin số điện thoại di động, cố định.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân sở hữu biển số xe máy, xe oto.

2. Dịch vụ thám tử ở Quảng Ngãi doanh nghiệp:

– Dịch vụ thám tử giám sát, khai thác thông tin của các nhân viên chủ chốt.

– Dịch vụ thám tử theo dõi để khai thác các thông tin của đối thủ cạnh tranh.

– Dịch vụ giám sát, điều tra thông tin và các mối quan hệ của đối tác kinh doanh.

– Dịch vụ điều tra, tìm nơi cung cấp hàng hóa cho các cửa hàng, công ty.

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu của công ty.

– Dịch vụ điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp không lành mạnh.

– Dịch vụ điều tra và khai thác thông tin các doanh nghiệp theo yêu cầu.

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi để lấy thông tin chứng cứ, công ty thá tử Đại Thiên chúng tôi đã xây dựng những phương pháp điều tra và thu thập thông tin một cách chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ điều tra chính xác sự việc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Tham khảo: Giá thuê thám tử Quảng Ngãi

Dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi

Văn phòng thám tử tư Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên hiện tại sở hữu đội ngũ thám tử tư tại Quảng Ngãi và ở các tỉnh miền Trung đông đảo và chuyên nghiệp, hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra theo yêu cầu của quý khách với phương pháp điều tra khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Tất cả đội ngũ nhân viên ở các tỉnh miền Trung hiện nay đều được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo các nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, được trực tiếp trãi qua các khóa tập huấn nghiêm túc, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi có đội ngũ nhân viên lành nghề nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi luôn trang bị cho các thám tử tư những thiết bị trinh thám hiện đại phục vụ trong quá trình điều tra, nhằm thu thập được những bằng chứng chính xác và rõ nét nhất. Những thông tin được dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo tính chính xác và chi tiết nhất bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm… Giúp quý khách làm bằng chứng bảo và giải đáp khúc mắc của mình hiệu quả nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên, quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra cũng như cung cấp thông tin, cùng với đó là phương pháp điều tra có kế hoạch, làm việc theo phương pháp khoa học, cùng với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn Đại Thiên sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách trong thời điểm này.

Liên hệ thuê thám tử tại Quảng Ngãi:

– Bước 1: Nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn nhu cầu thực tế của khách hàng qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn 24/24.

– Bước 2: Để công việc điều tra được hiệu quả và thuận tiện, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan đến đối tượng đó như hình ảnh, biển số xe, địa chỉ cư trú, nơi làm việc…

– Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Quảng Ngãi với công ty thám tử Đại Thiên. Khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ thu trước 50% giá trị của hợp đồng.

– Bước 4: Công ty thám tử Đại Thiên khảo sát địa bàn bước ban đầu để có phương pháp điều tra và lấy thông tin chứng cứ hiệu quả nhất.

– Bước 5: Sau khi khảo sát địa bàn, chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo dõi, điều tra và thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 6: Các thám tử tư ở Quảng Ngãi cung cấp thông tin cho khách hàng. Trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên tục cho quý khách bằng hình ảnh, video clip và thông tin liên quan khác một cách rõ nét nhất.

Mọi thắc nắc và các câu hỏi về dịch vụ điều tra theo dõi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Quảng Ngãi

error: Content is protected !!